Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

10 Giáo viên luyện thi môn Toán “hot” nhất ở Hà Nội

0

Cập nhật vào 04/01

Toán là một môn bắt buộc trong kỳ thi THPH quốc gia nhưng môn này khá là khó, đặc biệt là đối với các bạn chuyên các môn xã hội. Hãy tham khảo 10 giáo viên luyện thi môn Toán “hot” nhất ở Hà Nội để lựa chọn cho mình một giáo viên luyện thi thích hợp.

1. Thầy giáo Nguyễn Thượng Võ

Được nhiều người biết đến thông qua sóng truyền hình VTV2, với phong cách giảng dậy tỉ mỉ cẩn thận và chặt chẽ Thầy đã cuốn hút các em học sinh nghe giảng. Thầy Nguyễn Thượng võ nguyên là giáo viên chuyên Toán của trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam (nay đã về hưu).

Thầy giáo Nguyễn Thượng Võ
Thầy giáo Nguyễn Thượng Võ

Thầy đã khuyên các sỹ tử không nên vào học trong các “lò” luyện thi mà nên tự học thì sẽ đạt điểm cao hơn, không nên học “tham”, “cày đêm cày ngày” mà cần ôn tập một cách hợp lý giữa tất cả các phần.

==> Nếu gia đình bạn có điều kiện có thể chọn thầy cô giáo dạy kèm ở nhà hoặc lựa chọn trung tâm gia sư Hà Nội uy tín và chất lượng tại link: https://giasuviet.net.vn/

2. Thầy Nguyễn Vũ Lương

PGS.TS.NGƯT Nguyễn Vũ Lương – Chủ nhiệm khối Toán – Tin đồng thời là hiệu trưởng trường Chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN Đã với kinh nghiệm giảng dạy 25 năm luyện thi đội tuyển học sinh giỏi quốc gia, quốc tế môn Toán và có nhiều học trò đạt giải cao trong các cuộc thi Toán. Hiện nay, thầy vẫn đang giảng dạy lớp chuyên Toán và đội tuyển Toán của trường.

Thầy Nguyễn Vũ Lương
Thầy Nguyễn Vũ Lương

3. Thầy Phan Huy Khải

PGS.TS Phan Huy Khải với thâm niên trên 40 năm. Với phong cách giảng bài chậm rãi, phân tích rõ ràng các nội dung kiến thức, Thầy đã giúp các em học sinh hiểu bài. Học trò thành dạt của thầy: Nguyễn Tiến Dũng (đạt huy chương vàng Toán Quốc tế, hiện là tiến sĩ dạy tại Hoa Kỳ); Đào Hải Long (Hai huy chương vàng Toán Quốc tế, đang là tiến sĩ và là giảng viên Toán tại Hoa Kỳ),… Thầy là tác giả của hơn 115 sách đã xuất bản.

Thầy Phan Huy Khải
Thầy Phan Huy Khải

4. Thầy Lê Trung Tín

Thạc sỹ Lê Trung Tín đã từng đạt giải nhất giáo viên dạy giỏi môn Toán thành phố Hà Nội. Hiện là tổ trưởng tổ Toán của trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ. Với nhiều năm kinh nghiệm Thầy đang là 1 trong 10 giáo viên luyện thi môn Toán “hot” nhất ở Hà Nội của làng luyện thi Đại học môn Toán.

Xem thêm: Học sinh tiểu học cần học những môn năng khiếu nào?

5. Thầy Đỗ Bá Khôi

Nguyên Hiệu phó trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam, với 40 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên Toán Thầy có nhiều học trò xuất sắc. Thầy đã từng ôn luyện thi đội tuyển Toán quốc gia, quốc tế và ôn thi Toán đầu vào lớp 10. Hiện thầy đang mở lớp luyện thi tại 72 phố Hàng Bông, Hà Nội.

 Thầy Đỗ Bá Khôi- Hiệu phó trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam

Thầy Đỗ Bá Khôi- Hiệu phó trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam

6. Thầy Nguyễn Trung Trinh

Là một giáo viên có phong cách giảng bài độc đáo, dí dỏm với cách làm đơn giản những bài toán phức tạp khiến học sinh dễ hiểu hơn. Đặc biệt thầy là người rất tâm lí với học sinh, luôn hiểu và chia sẻ, biết các em cần gì nhất trong thời gian ôn thi căng thẳng. Chính vì vậy những bài giảng của thầy mang tính hài hước giúp các em bớt căng thẳng và có độ tập trung.

7. Thầy Nguyễn Công Nguyên

Được các em Học sinh nhận xét là rất khó tính nhưng lại giảng bài rất rõ ràng, dễ hiểu. Vì vậy, khi học với thầy phải chăm chú nghe giảng, không mất trật tự vì sẽ bị thầy “xử phạt”.Với phương pháp dạy học rất riêng, thầy giúp tất cả các bạn học với Thầy lấp được những “lỗ hổng” và đạt gần như trọn điểm phần hình học ở mỗi kỳ thi.

8. Thầy Phạm Quốc Vượng

Thầy Phạm Quốc Vượng
Thầy Phạm Quốc Vượng

Thầy Phạm Quốc Vượng đã hai lần đạt giải ba toán Olympic Toàn Quốc từ khi còn là sinh viên. Với tâm nguyện là làm sao để toán học trở thành một môn dễ học và gần gũi với học sinh. Thầy Vượng luôn hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết từng nội dung kiến thức Toán học để dạy cả kỹ năng học tập, nắm chắc và ghi nhớ. Đã có rất nhiều học trò của Thầy thi đỗ Thủ khoa, Á khoa tại các trường Đại học danh tiếng.

9. Thầy Lê Bá Trần Phương

Thầy Lê Bá Trần Phương
Thầy Lê Bá Trần Phương

Hiện là giảng viên tại ĐH Công nghiệp Hà Nội, với 20 năm kinh nghiệm luyện thi đại học, cao đẳng cùng phương pháp dạy học là coi trọng nội dung sách giáo khoa, cho học sinh làm những bài thi thử để biết được học lực của học trò và có những điều chỉnh kịp thời. Thầy cho rằng thi đại học cần nắm tất cả những kiến thức trong sách giáo khoa THPT.

10. Thầy Trần Viết Kính

Giáo viên Toán nổi tiếng chuyên Tự nhiên có 14 năm kinh nghiệm luyện thi đại học với nhiều học sinh đoạt giải thủ khoa trường ĐH Y và Dược từ năm 1998. Được nhiều người biết đến với phong cách dạy chậm rãi, điềm đạm, bài giảng ấn tượng với những ví dụ thực tiễn.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.