Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Bác sĩ thẩm mỹ Vũ Minh chia sẻ thông tin hữu ích về làm đẹp ‘vùng kín’

0

Cập nhật vào 20/04

Vấn đề “cô bé xuống cấp” sau sinh có lẽ là chuyện không của riêng ai bởi với những mẹ đã từng trải qua một lần sinh sẽ dễ dàng nhận thấy sự ‘xập xệ’ này.

Thế nên, mong muốn có một “vùng kín” hồng hào, trẻ trung như ban đầu…là mong muốn của hầu hết chị em. Để lấy lại “thanh xuân” cho “vùng kín” thì phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn đang là một trong những biện pháp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Bác sĩ thẩm mỹ Vũ Minh chia sẻ thông tin hữu ích về làm đẹp 'vùng kín'

Việc thẩm mỹ “vùng kín” tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi yêu cầu tay nghề cao mới mang lại những hiệu quả tối ưu. Vì thế, phương pháp thẩm mỹ phải được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Trong số những chuyên gia thẩm mỹ vùng kín tại HCM thì Bác sĩ Vũ Minh là cái tên được chị em tin tưởng và lựa chọn nhiều. Là một bác sĩ sản khoa tốt nghiệp Học Viện Quân Y, BS. Vũ Minh có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ tầng sinh môn, bác sĩ được chị em ưu ái dành cho cái tên “bàn tay vàng” để mang lại “hồi xuân” cho vùng kín. BS. Vũ Minh là một trong những người uy tín nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ tầng sinh môn tại HCM.

Bác sĩ thẩm mỹ Vũ Minh chia sẻ thông tin hữu ích về làm đẹp 'vùng kín'

Không giống như những dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp vùng kín khác được thực hiện ngay tại phòng khám hay các trung tâm thẩm mỹ chưa đạt yêu cầu thì khách hàng đến với Bác sĩ Vũ Minh luôn có cảm giác thoải mái, an tâm vì được thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn tại phòng khám 5 sao. Cũng nhờ thực hiện ở cơ sở y tế chất lượng cao này mà thông tin khách hàng luôn được bảo mật, chị em hoàn toàn yên tâm với chuyện tế nhị của mình.
Bác sĩ Vũ Minh tâm sự: “Công việc này khá nhạy cảm nhưng đòi hỏi một tấm lòng đồng cảm, sự cảm nhận tinh tế và đôi bàn tay khéo léo. Với kinh nghiệm trên 10 năm, tôi cố gắng nhiều hơn để nâng cao tay nghề và năng lực của bản thân, để những người đang tin tưởng tôi sẽ được hưởng một chế độ chăm sóc và dịch vụ tốt nhất”.

Bác sĩ thẩm mỹ Vũ Minh chia sẻ thông tin hữu ích về làm đẹp 'vùng kín'

Bác sĩ Vũ Minh được nhiều chị em ưu ái dành cho cái tên “bàn tay vàng”
Trong nhiều năm qua, Bác sĩ Vũ Minh không nhớ nổi mình đã giúp cho bao nhiêu chị em lấy lại “thanh xuân” cho “vùng kín”. Chỉ nhớ rằng, mình đã nhận được rất nhiều tin nhắn cảm ơn, nhiều chị em khoe những hạnh phúc, tình cảm vợ chồng của mình sau khi làm đẹp. Bác sĩ tâm sự “Có rất nhiều chị em tâm sự rằng họ hài lòng hơn và hạnh phúc hơn trong đời sống hôn nhân sau khi làm đẹp, tân trang “vùng kín”. Đó là niềm hạnh phúc của những bác sĩ như tôi vì đã giúp mang lại hạnh phúc, hay nói đúng hơn là khơi lại lửa hạnh phúc cho nhiều gia đình”.

Bác sĩ thẩm mỹ Vũ Minh chia sẻ thông tin hữu ích về làm đẹp 'vùng kín'

“Tân trang vùng kín”là một điều vô cùng cần thiết giúp chị em hạn chế được tình trạng viêm nhiễm phụ khoa và tự tin trong chuyện chăn gối để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt chị em nên tham khảo ý kiến bác sĩ và điều quan trọng là tìm những địa chỉ uy tín để tránh trường hợp “tiền mất, tật mang”.

Bác sĩ thẩm mỹ Vũ Minh chia sẻ thông tin hữu ích về làm đẹp 'vùng kín'

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu làm đẹp vùng kín của chị em trên toàn quốc, từ năm 2013 hệ thống phòng khám Dr Vũ Minh đã được mở rộng và phát triển trên cả nước với các chi nhánh:
– CS1: Số 3 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội
– CS2: Số 218 Bến Vân Đồn, Phường 2, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0922.103.108

Với tôn chỉ hoạt động đó là đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, hệ thống phòng khám Dr Vũ Minh luôn trú trọng tập trung đầu tư phát triển cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng chuyên môn. Nhờ đó Dr Vũ Minh luôn là địa chỉ lựa chọn hàng đầu của các chị em từ hơn hai chục năm nay.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.