Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Đường chỉ tay 2 đời vợ là gì? Chúng có đặc điểm như thế nào?

0

Cập nhật vào 15/12

Đường chỉ tay 2 đời vợ là gì? chúng có đặc điểm như thế nào? có lẽ đây là thắc mắc của rất nhiều người đặc biệt là chị em phụ nữ. Mời các bạn tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Đường chỉ tay 2 đời vợ là gì?

Đường chỉ tay 2 đời vợ là đường chỉ tay đại diện cho người đàn ông có mối lương duyên không tốt, tình cảm gia đình thường gặp nhiều trắc trở dẫn đến ly hôn và kết hôn lần 2.

Thông thường trên bàn tay mỗi người đường chỉ tay hôn nhân và đường tình duyên chính là 2 yếu chính thể hiện điều này. Do đó khi xem tướng liên quan đến vấn đề hôn nhân, tình cảm 2 đường chỉ tay này luôn được chú ý đến đầu tiên.

Đường tình duyên trên bàn tay bắt đầu từ phía dưới ngón tay út, khoảng cách 1/5 bàn tay tính từ trên xuống, kéo dài vào trong lòng bàn tay. Điểm cuối (đuôi) đường tình cảm thường kết thúc ở dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa. Chúng đại diện cho đời sống tình cảm và những biến đổi cuộc đời liên quan đến tình cảm, tình duyên của chủ nhân.

Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay
Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay

Đường hôn nhân là đường những chỉ nhỏ xuất phát từ rìa bàn tay chảy vào trong khu vực gò Thủy tinh và luôn luôn nằm trên đường Tâm đạo. Đường hôn nhân phát huy ảnh hưởng và sự giao tiếp về phương diện tình cảm cũng như nhục giục giữa hai phái nam nữ, ảnh hưởng sâu rộng và cũng quan trọng trong đời sống gia đình.

Vị trí đường Hôn nhân trên bàn tay
Vị trí đường Hôn nhân trên bàn tay

Đặc điểm của đường chỉ tay 2 đời vợ

Như đã nói phía trên, hôn nhân tình cảm luôn thể hiện rất rõ qua 2 đường chỉ tay là tình cảm và hôn nhân do đó chúng ta sẽ chỉ xét chủ yếu đến hình thái của 2 đường chỉ tay này.

Đặc điểm đường chỉ tay tình duyên của người 2 đời vợ

Đường tình duyên đứt đoạn

Đường tình duyên đứt đoạn không liền mạch
Đường tình duyên đứt đoạn không liền mạch

Đàn ông mà có đường tình duyên đứt đoạn thường dễ gặp tranh chấp lớn, thậm chí vì biến đổi của môi trường xung quanh dẫn tới chuyện ngoài ý muốn; vết đứt càng lớn càng gặp nhiều chuyện tình cảm không vui khiến ly hôn.

Đặc biệt nếu đường tình duyên đứt đoạn ở ngón út thì người đàn ông này luôn bất đồng quan điểm khi nói chuyện với vợ, không thể bỏ qua cho nhau, luôn muốn đối phương làm theo ý mình, thậm chí không muốn hi sinh vì lợi ích của đối phương, khiến họ xa cách; nhiều quan niệm không hợp với người yêu, dễ xung đột, cuối cùng chia tay.

Đường tình duyên rẽ nhánh

Đàn ông có đường tình duyên rẽ nhánh thường rất dễ có 2 đời vợ, mỗi nhánh lại là một đoạn nhân duyên mới.

Nếu nhánh rẽ ở đầu đường tình duyên thì chủ nhân gặp nhiều trở ngại, nhiều phiền muộn, nội tâm sóng gió; thường cảm thấy thiếu an toàn trong tình cảm, dễ nghi ngờ tạo áp lực cho người yêu, bạn đời ảnh hưởng tới hạnh phúc hôn nhân; dễ sinh lòng đố kỵ với người xung quanh.

Nếu đường tình duyên rẽ nhánh ở cuối thì người đàn ông này tính tình rất hiếu kỳ, thích trải nghiệm dễ khiến người khác ngạc nhiên; thường thiếu chung thuỷ, hay bông đùa, rất dễ nảy sinh tình cảm với người khác giới trong thời gian ngắn nhưng quan hệ không duy trì lâu dài, tình yêu nhanh đến nhanh đi.

Đường tình duyên có nhiều đường chỉ nhỏ cắt ngang

Đường tình duyên có nhiều đường chỉ nhỏ cắt ngang chứng tỏ chủ nhân trong  tình cảm gặp nhiều khó khăn, bất đồng lâu dần dẫn đến chia ly.

Đường tình duyên gần đường trí đạo

Đường tình cảm gần đường trí đạo, cuối đường tâm đạo hướng lên gần ngón trỏ hoặc đường tình cảm xa đường trí đạo, cuối đường tâm đạo hướng lên ngón giữa chứng tỏ người đàn ông này có vợ hiếu sắc do đó dễ bị rắc rối về tình cảm như ngoại tình, có người thứ ba xen vào dẫn đến xáo trộn trong gia đình nên dễ có 2 lần hôn nhân.

Ngoài những dấu hiệu cơ bản trên thì đường chỉ tay tình duyên còn rất nhiều hình thái khác nhau với những ý nghĩa nhất định do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại đường chỉ tay tình duyên.

Đặc điểm đường chỉ tay hôn nhân của đàn ông 2 đời vợ

Đường hôn nhân bị cắt liên tục

Đường hôn nhân bị cắt liên tục bởi các chỉ dọc là bạn sẽ phải ly hôn 1 vài lần trong cuộc đời. Số lần ly hôn sẽ tùy theo số lượng phần đường chỉ tay cắt của bạn. Đặc biệt nếu đường hôn nhân có chỉ nhỏ cắt ngang ở đầu là dấu hiệu lỗi hẹn trong hôn nhân, có sự cản trở của họ hàng hoặc một trong hai người chết trước khi hôn lễ thành tựu.

Đường hôn nhân rẽ nhánh

Đàn ông mà có đường hôn nhân rẽ nhánh là dấu hiệu của sự tan rã của hôn nhân.

Nếu đường hôn nhân này bị nhiều chỉ nhỏ cắt xéo, sự xung khắc giữa vợ chồng được kéo dài một cách phũ phàng. Nếu đường Hôn nhân rẽ đôi và có thêm hai đường cắt dọc là dấu hiệu thất bại về hôn nhân. Nếu cưới xong cũng chia ly xung khắc.

Nếu đường Hôn nhân chẻ ba, mối tình rắc rối, éo le và có khi phạm vào bà con gần.

Đường Hôn nhân phân nhánh và trên nhánh ấy lại phân lần nữa thì là dấu hiệu của người ham mê sắc đẹp, nhiều chồng nhiều vợ hay tình nhân và con ngoại hôn.

Đường Hôn nhân dài chảy theo chiều cong xuống lòng bàn tay là dấu hiệu của sự kết hợp để thỏa mãn xác thịt, sau thời gian thỏa mãn thì đường ai nấy đi.

Đường hôn nhân đứt đoạn

Đường Hôn nhân nếu bị cắt ngang hay đứt đoạn cho thấy có nhiều trở ngại trong hôn nhân hoặc vợ chồng không hợp ý hay bất đồng. Khó khăn cả trước và sau kết hôn.

Đường Hôn nhân đứt đoạn 2, 3 đường, đè lên nhau là gặp trở ngại lớn thường ly hôn.

Đây là một số dấu hiệu cơ bản của tướng đường hôn nhân đàn ông 2 đời vợ, tuy nhiên đường hôn nhân này còn có rất nhiều hình thái khác nhau với ý nhiều ý nghĩa do đó mời bạn đọc click tại chỉ tay hôn nhân nam để tìm hiểu chi tiết nhất.

Làm thế nào để thay đổi đường chỉ tay xấu, ảnh hưởng đến vận mệnh?

Không chỉ đường chỉ tay tình duyên hay đường hôn nhân có thể thay đổi được mà tất cả các đường chỉ tay trên bàn tay đều  có thể thay đổi được theo thời gian.

Bởi lẽ chỉ tay chịu sự chi phối rất lớn của hệ thống tinh thần của mỗi người do đó hãy thay đổi hoặc cố tiếp tục cố gắng, trưởng thành mặt tinh thần tức là có thể làm cho tướng tay thay đổi lúc đó vận mệnh của bạn cũng có những thay đổi đáng kể.

Đặc biệt nhân tướng học cho rằng “tâm sinh tướng” vậy nên muốn cải vận trước hết hãy cải tâm, hãy rèn luyện, tu sửa tâm tính của bản thân thật tốt thì nhân duyên, tình cảm gia đình của bạn sẽ bền chặt, hạnh phúc.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.