Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Tăng kích thước dương vật bằng cách phẫu thuật là thế nào?

0

Cập nhật vào 04/12

Hiện nay, các thông tin về phẫu thuật vùng cấm của nam giới không nhiều, chính vì thế mà việc tham khảo, tìm kiếm vấn đề này khiến cánh mày râu gặp nhiều khó khăn. Trong đó, thông tin về phương pháp phẫu thuật tăng kích thước dương vật là một ví dụ.

1. Chúng ta cùng tìm hiểu phẫu thuật tăng kích thước dương vật là gì nhé!

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì phẫu thuật để tăng kích thước dương vật, chúng ta có thể hiểu nôm na đó là một thủ thuật trong y khoa, được thực hiện với mục đích làm cho dương vật to và dài hơn ban đầu, theo đúng kích thước mong muốn của bệnh nhân. 

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật hiện nay chủ yếu thực hiện cho những trường hợp có dương vật bị dị tật hoặc thay đổi kết cấu do tai nạn, bệnh… Để thực hiện thủ thuật độn làm tăng kích thước dương vật có nhiều cách, bác sĩ sẽ đặt silicone vào trong dương vật hoặc bơm mỡ hay cũng có thể là vạt một phần da trùm lên dương vật – nguyên nhân làm dương vật bị ngắn.

Có nên phẫu thuật tăng kích thước dương vật không?

2. Có nên phẫu thuật tăng kích thước dương vật không?

Theo thống kê thì nhu cầu phẫu thuật tăng kích thước dương vật của quý ông hiện nay là không nhiều. Các ca phẫu thuật độn dương vật thường chỉ được áp dụng cho các bệnh nhân có tình trạng “dị tật” dương vật, tức là dương vật quá ngắn, chưa đạt được 7,5 cm khi cương cứng.

Hầu hết các trường hợp dương vật tuy có hơi ngắn nhưng các chức năng sinh lý đều bình thường thì không cần thiết phải thực hiện phẫu thuật độn làm tăng kích thước dương vật. 

3. Các loại phẫu thuật làm tăng kích thước dương vật

Có rất nhiều loại thủ thuật giúp làm tăng kích thước dương vật, trong đó phổ biến là các thủ thuật đặt silicone, chuyển mô mỡ và cắt dây chằng chéo…

  • Phẫu thuật độn dương vật bằng Silicone

Đây là phương pháp làm tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất và được nhiều bác sĩ lựa chọn khi chữa trị cho bệnh nhân của mình. Bác sĩ sẽ đặt một miếng silicon hình lưỡi liềm vào bên trong thân thể “cậu bé” làm cho “cậu bé” to hơn lên rất nhiều. Trong đó, thủ thuật Penuma là thủ thuật độn dương vật duy nhất đến nay được cấp phép sử dụng. 

Ưu điểm của phương pháp này là cho hiệu quả cao, lâu dài và được đánh giá là an toàn, không ảnh hưởng đến hưng phấn của quý ông khi quan hệ tình dục. 

Phẫu thuật độn dương vật bằng Silicone

  • Phương pháp phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng chuyển mô mỡ

Ngoài phương pháp Penuma đã nói ở trên thì phương pháp chuyển mô mỡ cũng đem đến hiệu quả khá tốt. Để thực hiện, các bác sĩ sẽ lấy tế bào mỡ tại chính trên cơ thể bệnh nhân rồi tiêm vào các điểm đã đánh dấu trên phần thân của dương vật làm cho dương vật to hơn.

Phương pháp này tuy an toàn nhưng độ to sẽ không được bằng phương pháp Penuma và thời gian duy trì hiệu quả cũng ngắn hơn phương pháp độn silicone.

  • Tăng kích thước dương vật bằng phương pháp cắt dây chằng chéo

Thực chất thì phương pháp này không hề làm cho dương vật của bạn dài ra mà chỉ là cắt đi phần dây chằng chéo nối dương vật với xương mu khiến cho bạn trông thấy dương vật của bạn treo xuống thấp hơn và có cảm giác dài hơn.

Như vậy có nghĩa mặc dù là phương pháp làm cho dương vật dài ra tuy nhiên trên thực tế thì nó không hề tác động gì vào dương vật để làm tăng kích thước dương vật. Đôi khi bác sĩ cũng sẽ làm thêm một vài thủ thuật kèm như lấy phần mỡ xung quanh “cậu bé” để nhìn dương vật đạt hiệu quả trông dài hơn.

Ngoài ba thủ thuật trên, còn một số thủ thuật khác nữa cũng được áp dụng để làm tăng kích thước dương vật tuy nhiên các thủ thuật này không được phổ biến cho lắm, như: thủ thuật ghép mô, tiêm acid polylactic,…

Truy cập trang suckhoe123.vn để tìm hiểu thêm các thông tin về sức khỏe và thẩm mỹ.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.