Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Máy lọc nước nóng lạnh có an toàn với bà bầu và trẻ nhỏ không?

0

Cập nhật vào 10/08

Máy lọc nước Nóng Lạnh mặc dù rất tiện lợi nhưng vẫn có không ít thắc mắc xoay quanh vấn đề an toàn khi sử dụng cho nhóm đối tượng nhạy cảm như mẹ bầu và trẻ nhỏ. Tham khảo ngay bài viết để có được lời giải đáp chi tiết cho thắc mắc này nhé.

1. Máy lọc nước hoàn toàn an toàn với bà bầu và trẻ nhỏ

Đáp án chính xác cho câu hỏi liệu máy lọc nước Nóng Lạnh có an toàn với bà bầu và trẻ nhỏ không ở đây chính là có.

Trên thực tế, với các dòng máy lọc nước nóng lạnh uy tín hiện có trên thị trường, chúng được trang bị các công nghệ tiên tiến như RO, Nano hay UF để tạo nước sạch tinh khiết. Nước đầu ra khi được xử lý bằng hệ thống lọc có thể loại bỏ trên 99% các loại tạp chất rắn, vi khuẩn, virus, ký sinh trùng và cả các loại hóa chất độc hại hòa tan. Từ đó, đáp ứng các yêu cầu về quy chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế. Đây được xem là cơ sở quan trọng chứng minh mức độ an toàn của nước được cấp từ máy lọc đối với mọi đối tượng, bao gồm cả phụ nữ mang thai và trẻ em.

Máy lọc nước có khả năng tạo nước dùng trực tiếp an toàn với cả mẹ bầu và trẻ nhỏ
Máy lọc nước có khả năng tạo nước dùng trực tiếp an toàn với cả mẹ bầu và trẻ nhỏ

2. Những lợi ích máy lọc nước Nóng Lạnh mang đến cho bà bầu và trẻ nhỏ

Bên cạnh yếu tố an toàn đã được kiểm định, máy lọc nước Nóng Lạnh còn được đánh giá cao bởi những lợi ích mang lại. Cụ thể:

Với bà bầu

Với mẹ bầu, việc sử dụng nguồn nước do máy lọc nước Nóng Lạnh cung cấp có thể nhận được các lợi ích sau:

Cung cấp nước sạch an toàn để duy trì thai kỳ khỏe mạnh

Chức năng lọc của thiết bị giúp làm sạch các yếu tố độc hại đe dọa đến an toàn sức khỏe mẹ bầu và thai nhi. Việc lấy nước từ máy để cung cấp đủ theo nhu cầu cơ thể khi mang thai giúp mẹ bầu ngăn ngừa tình trạng háo nước và táo bón.

Lấy nước tiện lợi theo nhiều chế độ

Máy lọc nước Nóng Lạnh có khả năng cung cấp nước ấm ở mức nhiệt phù hợp và có lợi cho cơ thể mẹ bầu. Trong quá trình mang thai, mẹ bầu được khuyến cáo nên bổ sung nước ở mức nhiệt vừa phải để kích thích hoạt động của hệ tiêu hóa và bảo vệ sức khỏe tim mạch.

Máy lọc nước Nóng Lạnh có khả năng cung cấp nguồn nước an toàn tiện lợi, giàu lợi ích cho mẹ bầu
Máy lọc nước Nóng Lạnh có khả năng cung cấp nguồn nước an toàn tiện lợi, giàu lợi ích cho mẹ bầu

Luôn có sẵn nước sạch để dùng 24/24

Do những phản ứng của quá trình mang thai mà cơ thể mẹ bầu luôn đòi nhu cầu bổ sung nước cao hơn người bình thường. Việc trang bị sẵn máy lọc trong nhà giúp mẹ bầu luôn có thể chủ động lấy nước liên tục để dùng ngay thay vì phải đi đun nấu hay mua nước đóng chai bên ngoài.

Tạo nước không mùi có vị ngon ngọt dễ uống

Bên cạnh khả năng làm sạch, hệ thống lọc của máy còn giúp khử mùi và cân bằng vị ngọt của nước. Từ đó giúp mẹ bầu dễ uống hơn mà không lo bị nôn nghén khó chịu.

Với trẻ nhỏ

Lấy nước từ máy lọc nước mới nhất hiện nay dùng cho trẻ nhỏ cũng có rất nhiều ưu điểm, cụ thể như:

Nước sạch an toàn, ngăn ngừa nguy cơ nhiễm độc

Nước khi đi qua hệ thống xử lý của máy sẽ được làm sạch để trở nên an toàn, phù hợp với cơ thể non nớt của trẻ nhỏ. Quá trình này không chỉ loại bỏ các cặn bẩn mà cả những thành phần độc hại. Chính vì vậy, những nguy cơ  nhiễm độc từ nguồn nước sẽ bị chặn đứng ngay từ đầu để ba mẹ có an tâm về sức khỏe cho bé yêu khi dùng nước lọc hàng ngày.

Hệ thống lọc và tạo nước Nóng Lạnh thông minh mang đến nguồn nước an toàn, tiện lợi, đáp ứng nhiều nhu cầu dùng nước để uống hay pha sữa cho trẻ nhỏ
Hệ thống lọc và tạo nước Nóng Lạnh thông minh mang đến nguồn nước an toàn, tiện lợi, đáp ứng nhiều nhu cầu dùng nước để uống hay pha sữa cho trẻ nhỏ

Cung cấp nước tiện lợi đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau

Chế độ tạo nước Nóng Lạnh tiện lợi có thể đáp ứng tốt các mục đích sử dụng đa dạng cho trẻ. Nước đầu ra được cung cấp ở các mức nhiệt phù hợp cho trẻ uống, pha sữa hay uống thuốc. Như vậy cha mẹ không cần mất thời gian đun sôi nước hay chờ nước nguội mà có thể an tâm vì thiết bị luôn có sẵn nước để đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau.

Trên đây là một số giải đáp cụ thể cho câu hỏi máy lọc nước nóng lạnh có an toàn với bà bầu và trẻ nhỏ không. Hy vọng, thông qua đó bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích để tự chăm lo cho sức khỏe của bản thân và những người xung quanh nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.