Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Thực hư “YB Spa – spa triệt lông” được cho là số 1 Sài Gòn?

0

Cập nhật vào 30/09

Đây là một bài review cá nhân của mình sau 7749 lần đi triệt lông tùm lum chỗ nhé mọi người!

Chuyện là, lần đầu tiên mình tìm hiểu về “phương pháp triệt lông bằng công nghệ” thì hay bị các bên tư vấn dẫn dắt các kiểu, nào là mua gói 6 tháng gói 1 năm, gói trọn đời. Mình cũng chẳng nghĩ nhiều, tự cho rằng: Trọn gói sẽ tiết kiệm và hiệu quả hơn nên như vậy chốt luôn. Đến khi triệt xong vài ngày thì hỡi ôi, mình bị châm chích vùng da triệt, viêm lỗ chân lông và cả bị thâm vùng nách xỉn màu. Tìm hiểu ra mới biết do spa sử dụng phương pháp triệt cũ, lỗi thời, thế là mình đành bỏ ngang liệu trình và gói triệt. Mất cả tiền lẫn thời gian mà nhận lại kết quả quá là buồn, cũng may là mình không từ bỏ. Lần này, mình tham khảo kỹ hơn về độ uy tín, công nghệ, danh tiếng, để rồi quyết định “trao niềm tin” tại YB Spa. Một Spa có hơn 20 chi nhánh khắp cả nước, cơ sở hoạt động lâu nhất ở Thủ Đức với hơn 6 năm.

Các bạn có thể tự tìm hiểu các dịch vụ của YB tại đây.

Quá ư là uy tín, mình được các bạn nhân viên tại YB tư vấn rất rõ, đi thẳng vào vấn đề không lòng vòng. Nêu rõ ra các quyền lợi cũng như mọi thứ mình nhận được nếu chọn gói triệt lông 6 tháng, 1 năm, trọn đời,… Bước đầu tiên mà đã có thiện cảm lắm rồi, như những nơi khác họ sẽ lấp liếm để để qua mặt khách hàng khiến họ hiểu lầm khi nghe mà chọn mua các gói triệt nhầm khiến khách nản mà từ bỏ ngang liều trình.

Cơ sở vật chất hiện đại cũng là một điểm cộng mà mình dành cho YB
Cơ sở vật chất hiện đại cũng là một điểm cộng mà mình dành cho YB

Ngoài ra mình còn được giải thích thêm các chế độ bảo hành của từng gói triệt cụ thể, giải thích cả về vòng đời của lông mọc thế nào. Chia sẻ các kiến thức về triệt lông, vì cơ thể chúng ta là cơ thể sống nang lông sẽ đào thải liên tục nên nếu chỉ triệt vài lần mà hết lông trọn đời là điều không thể.

Giải thích cả cơ chế nang lông cho khách, những lần đầu triệt sẽ đẩy nang lông cũ để rụng đi sau đó lông mới lên mềm và thưa qua các lần triệt kế tiếp.

Bước kế tiếp mới là bước ăn tiền của YB Spa, đó chính là công nghệ mà YB áp dụng. Không phải tự nhiên mà YB Spa được mệnh danh là spa triệt lông số 1 Sài Gòn. Vì với công nghệ hiện đại, cùng trang thiết bị mới nhất thị trường cho nên trải nghiệm của khách hàng cực kì tốt, các tình trạng viêm nang lông, châm chích hoàn toàn không xảy ra. Sau khi triệt còn được spa đi thêm bước se khít lỗ chân lông làm da đàn hồi căng bóng, triệt lông công nghệ mới hỗ trợ làm trẻ hoá vùng da và sáng hơn, mịn màng chống lão hoá nên sẽ không có tình trạng bị sạm da.

Với công nghệ SHR ICE2 triệt lông se lạnh làm lạnh -5 độ C, sẽ giảm nóng khi triệt không gây cảm giác đau rát , giúp vùng da triệt trắng hồng. Mình là người trực tiếp trải nghiệm các bạn à, muốn chia sẻ để những bạn chưa tìm được địa chỉ chất lượng có thể tham khảo. Triệt lông là một hành trình dài nên phải đồng hành cùng một spa uy tín, để không công dã tràng se cát mất tiền mất thời gian đó.

Spa uy tín - giá rẻ - chất lượng ngại gì mà không thử mn ơi
Spa uy tín – giá rẻ – chất lượng ngại gì mà không thử mn ơi

Ngại gì mà không thử, mọi người có thể liên hệ với YB Spa, sẽ được các bạn nhân viên tư vấn rõ ràng trước sau đó trải nghiệm thử buổi đầu tiên rồi hãy đưa ra quyết định nè. Mạnh dạn lên để còn mặc những trang phục xinh đẹp, tự tin không còn ngại khuyết điểm lông cơ thể nữa. Địa chỉ và cách liên lạc mình để dưới đây cho mọi người tham khảo, kết thúc liệu trình hãy chia sẻ kết quả cho mình biết với nha để thử xem có phải như mình nói đây là nơi triệt lông số 1 Sài Gòn không nhé!

Công Ty TNHH YB Spa

  • Website: https://ybspa.vn/
  • Hotline: 0764 208 777
  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 18, đường số 4, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.