Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Thiết kế tủ trang trí độc đáo tại 1600 Market Street Amenity

0

Cập nhật vào 10/08

1600 Market Street Amenity là một không gian làm việc độc đáo và đầy sáng tạo. Đây là mô hình làm việc hiện đại tích hợp quầy bar, khu cafe và khu làm việc tập trung. Chắc chắn được làm việc trong một không gian đầy cảm hứng như vậy sẽ giúp nhân viên phát huy tối đa năng lực của mình. Khám phá ngay không gian làm việc thú vị này trong bài viết dưới đây của Nội thất Đức Khang.

Thiết kế văn phòng đầy màu sắc tại 1600 Market Street Amenity

Không gian làm việc quyết định nhiều đến hiệu quả và năng suất làm việc. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, làm việc trong một môi trường tươi mới và tiện nghi sẽ tăng cao hiệu suất lao động. Vì vậy mà nhiều công ty trên thế giới sẵn sàng đầu tư một không gian làm việc nhằm mang lại đãi ngộ tốt nhất cho nhân viên ngay tại văn phòng làm việc.

Thiết kế tủ trang trí độc đáo tại 1600 Market Street Amenity

1600 Market Street Amenity sử dụng phong cách thiết kế văn phòng mở rộng rãi và phóng khoáng. Đây cũng là xu hướng thiết kế chung của thế giới trong những năm gần đây. Nó mang đến một không gian làm việc sáng tạo, và tràn đầy cảm hứng.

Thiết kế tủ trang trí độc đáo tại 1600 Market Street Amenity

Không gian chung và khu vực làm việc mở được tận dụng tối đa, các bức vách ngăn cách cũ được loại bỏ. Khu làm việc bố trí dãy bàn dài để tăng tương tác giữa nhân viên, cho phòng nghe điện thoại cách âm với kính cường lực để phục vụ nhu cầu riêng tư của người dùng. Nghĩa là trong không gian mở hướng đến cái chung thì vẫn có những góc nhỏ đảm bảo sự riêng tư của mỗi người. Đây chính là sự tinh tế của nhà thiết kế, phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng.

Thiết kế tủ trang trí độc đáo tại 1600 Market Street Amenity

Nổi bật ở thiết kế này chính là những mảng tường đen xám cũng mảng trần trắng được sử dụng xuyên suốt. Tuy nhiên điểm nhấn sáng tạo chính là những hình vẽ độc đáo trên tường, các sản phẩm nội thất có tông màu sáng đối lập. Nhìn tổng thể vừa nổi bật mà vẫn rất hài hòa không bị “lạc quẻ”.

Thiết kế tủ trang trí độc đáo tại 1600 Market Street Amenity

Đặc biệt là sự giao thoa giữa phong cách hiện đại và nét cổ điển Châu u. Tạo nên một không gian vừa sang trọng, tiện nghi mà vẫn cực kỳ hiện đại.

Ta còn phải kể đến các sản phẩm nội thất có thiết kế độc đáo và chất liệu bền bỉ góp phần tạo nên thành công của dự án này. Các sản phẩm như bàn làm việc, ghế ngồi làm việc, ghế sofa, quầy bar,… đều là những sản phẩm có kiểu dáng mới nhất hiện nay. Chất liệu chủ yếu là loại gỗ công nghiệp cao cấp, đá, da, nỉ, kính và kim loại sáng bóng. Tất cả các vật liệu này đều rất bền bỉ, đẹp sang trọng được sử dụng phổ biến trong sản xuất đồ nội thất văn phòng.

Thiết kế tủ trưng bày công ty 1600 Market Street Amenity

Tủ công ty 1600 Market Street Amenity là loại có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng rất hài hòa với toàn bộ không gian chung.

Thiết kế tủ trưng bày công ty 1600 Market Street Amenity

Về cấu tạo, tủ có phần các đợt tủ dùng để trưng bày đồ vật trang trí và ở giữa để treo tivi màn hình lớn. Bên cạnh là 2 buồng tủ cánh kín được chia làm 4 ngăn để cất giữ đồ đạc kín đáo hơn.

Thiết kế tủ trưng bày công ty 1600 Market Street Amenity

Phần tủ trang trí ở giữa có màu đen, phần tủ cánh kín có màu vân gỗ nâu. Nâu và đen cũng là 2 màu sắc được sử dụng nhiều ở khu vực này. Phần tủ rộng được ốp sát tường, tạo một nét chấm phá hài hòa cho cả không gian rộng lớn.

Thiết kế tủ trưng bày công ty 1600 Market Street Amenity

Thiết kế tủ trưng bày công ty 1600 Market Street Amenity

Chất liệu chủ yếu của tủ phòng làm việc cao cấp làm từ gỗ công MFC hoặc MDF phủ Melamine hoặc Veneer. Với nhiều ưu điểm như chống được mối mọt, bền đẹp,… các vật liệu này ngày càng được sử dụng phổ biến trong sản xuất đồ nội thất văn phòng.

Nội thất Đức Khang DKF cũng có một số mẫu tủ trưng bày đẹp và sang trọng, bạn có thể tham khảo ngay sau đây.

Tủ tài liệu giám đốc DKF có khoang ngăn + buồng tủ có khóa DKTGD02

Tủ giám đốc DKTGD02 có các ngăn tủ và khoang buồng được bố trí hợp lý. Tạo nên không gian lưu trữ và trưng bày đồ đạc tối. Phía trên có các đợt tủ sắp xếp so le, chắc chắn và không có cánh. Những đợt tủ này vừa có thể được dùng để đựng tài liệu vừa có thể đựng các vật trang trí hoặc vật phẩm phong thủy tăng thêm may mắn và vượng khí cho lãnh đạo.

Tủ tài liệu giám đốc DKF có khoang ngăn + buồng tủ có khóa DKTGD02

Bên dưới có nhiều ngăn tủ cánh mở giúp lưu trữ tài liệu đồ dùng an toàn và tránh được bụi bẩn. Bên trái hoặc phải có buồng tủ đứng rộng rãi với cánh cửa mở hiện đại. Nó có thể dùng để lưu trữ đồ dùng cá nhân, quần áo cho lãnh đạo để thuận tiện cho việc gặp gỡ đối tác, khách hàng,… Có thể dễ dàng lắp đặt thành tủ có số lượng buồng đa dạng khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng

Tủ giám đốc DKF có buồng đứng cánh mở + nhiều đợt rộng rãi DKTGD25

Tủ tài liệu giám đốc DKTGD25 có thiết kế đẹp mắt và tiện nghi. Phía trên và ở giữa có các đợt tủ chắc chắn, được dùng để đựng tài liệu, đựng các vật trang trí hoặc vật phẩm phong thủy để tăng thêm may mắn và vượng khí cho lãnh đạo. 2 bên có buồng tủ đứng rộng rãi với cánh cửa mở hiện đại. Nó có thể dùng để lưu trữ đồ dùng cá nhân, quần áo cho lãnh đạo để thuận tiện cho việc gặp gỡ đối tác, khách hàng,… Có thể dễ dàng lắp đặt thành tủ có số lượng buồng đa dạng khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng.

Tủ giám đốc DKF có buồng đứng cánh mở + nhiều đợt rộng rãi DKTGD25

Tủ giám đốc DKF nhiều khoang có cánh kín DKTGD06

DKTGD06 là mẫu tủ tài liệu giám đốc hiện đại rất được ưa chuộng của Nội thất Đức Khang (DKF). Sản phẩm được thị tường yêu thích bởi thiết kế đẹp mắt, khả năng lưu trữ tài liệu số lượng lớn.
Phía trên có các đợt tủ sắp xếp so le, chắc chắn và không có cánh. Những đợt tủ này vừa có thể được dùng để đựng tài liệu vừa có thể đựng các vật trang trí hoặc vật phẩm phong thủy tăng thêm may mắn và vượng khí cho lãnh đạo.

Tủ giám đốc DKF nhiều khoang có cánh kín DKTGD06

Phía dưới có ngăn tủ có cánh mở giúp lưu trữ tài liệu, đồ dùng mà không lo bị bám bụi bẩn. Tay cầm thiết kế tinh tế không quá thô, đảm bảo tính thẩm mỹ. Ở giữa tủ là khoang cánh kín khá rộng, có thể đựng tài liệu hoặc quần áo, giày dép cho lãnh đạo sử dụng khi cần thiết.

Tủ giám đốc DKF có buồng đứng cánh mở + nhiều đợt rộng rãi DKTGD32

Tủ tài liệu giám đốc DKTGD32 của Nội thất Đức Khang (DKF) có thiết kế thông minh với nhiều các đợt tủ và buồng tủ đứng cánh mở tiện lợi. Phía trên và ở giữa có các đợt tủ chắc chắn, được dùng để đựng tài liệu, đựng các vật trang trí hoặc vật phẩm phong thủy để tăng thêm may mắn và vượng khí cho lãnh đạo. 2 bên có buồng tủ đứng rộng rãi với cánh cửa mở hiện đại. Nó có thể dùng để lưu trữ đồ dùng cá nhân, quần áo cho lãnh đạo để thuận tiện cho việc gặp gỡ đối tác, khách hàng,… Có thể dễ dàng lắp đặt thành tủ có số lượng buồng đa dạng khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng

Tất cả các mẫu tủ trên đều được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp mới bền bỉ, có tuổi thọ sử dụng lên đến 20 năm. Kích thước và màu sắc có thể tùy chọn đa dạng theo nhu cầu của quý khách. Vật liệu này có nhiều ưu điểm như: chống mối mọt, trầy xước, cong vênh, thấm nước. Hơn nữa sản phẩm còn có điểm mạnh là có thể tùy chọn màu sắc hoặc họa tiết đường vân gỗ đẹp mắt.

Nội thất Đức Khang DKF chuyên cung cấp tủ trưng bày văn phòng đẹp, uy tín

Nội thất Đức Khang là đơn vị chuyên cung cấp tủ tài liệu văn phòng và dịch vụ nội thất văn phòng hàng đầu thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này, Đức Khang luôn tự tin đem đến những không gian làm việc hiện đại, tiện nghi và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều các mẫu tủ văn phòng đẹp của Nội thất Đức Khang tại website. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin hỗ trợ tốt nhất về các dự án nội thất nói chung và thiết kế quầy lễ tân văn phòng nói riêng.

  • Công Ty Nội Thất Đức Khang DKF
  • Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Website: noithatduckhang.com.vn
  • Fax: 0243-540-2030
  • E-mail: noithatduckhang@gmail.com
  • Điện thoại: 0243-540-2270
Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.