Phòng khám sản phụ khoa Ana có các dịch vụ nào?

0

Được quản lý và vận hành bởi các bác sĩ đã và đang làm việc tại bệnh viện Từ Dũ, phòng khám Ana đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt là phụ nữ đang mang thai thường đến đây để siêu âm và kiểm tra sức khỏe định kỳ. Hiện tại, phòng khám sản phụ khoa Ana cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng, chuyên sâu dành cho phụ nữ.

1. Dịch vụ khám thai tại phòng khám Ana

Dịch vụ khám thai

Dịch vụ khám thai

Trong suốt quá trình mang thai, phụ nữ cần khám thai và siêu âm định kỳ để kịp thời phát hiện sớm dị tật thai nhi nếu có. Phòng khám Ana không chỉ được trang bị máy móc, thiết bị siêu âm hiện đại mà còn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Nhờ vậy mẹ bầu sẽ được thăm khám tận tình và có phương án xử lý kịp thời trong trường hợp phát hiện ra dấu hiệu bất thường của thai kỳ.

Qua các lần khám thai định kỳ, mẹ bầu sẽ được trải nghiệm các dịch vụ như: siêu âm đầu dò, siêu âm 2D, 3D, 4D, thử máu và nước tiểu, siêu âm Doppler mạch máu thai nhi, quản lý thai kỳ.

Ngoài ra, phòng khám cũng tiến hành làm xét nghiệm cần thiết cho thai phụ như xét nghiệm tầm kiểm soát (siêu âm xuyên gáy, tầm soát huyết thanh, xét nghiệm AFP), xét nghiệm chẩn đoán (chọc dò ối, lấy mẫu màng nhau).

Sau mỗi lần khám thai, các bác sĩ sẽ có tư vấn và lịch hẹn tái khám cụ thể để thai phụ nắm được.

2. Dịch vụ khám chữa bệnh phụ khoa tại phòng khám sản phụ khoa Ana

Phụ nữ vẫn được khuyên nên đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng 1 lần. Khi đến với phòng khám Ana, bạn sẽ được thăm khám tận tình. Các bác sĩ không chỉ có chuyên môn sâu giúp bạn nhanh chóng phát hiện và điều trị bệnh kịp thời mà còn cực tâm lý để giúp bạn vượt qua được sự tự ti, e ngại nếu có bệnh.

Hiện tại phòng khám đã và đang tiến hành khám và điều trị các bệnh phụ khoa như: kinh nguyệt không đều, khí hư bất thường, viêm âm đạo, u xơ cổ tử cung, viêm cổ tử cung, u nang buồng trứng, viêm ống dẫn trứng, viêm niệu đạo, viêm vùng chậu, viêm phụ khoa.

Ngoài ra, phòng khám cũng cung cấp dịch vụ kế hoạch hóa gia đình bao gồm: phương pháp tránh thai an toàn, phá thai an toàn. Tất cả các dịch vụ này đều được thực hiện bởi các bác sĩ lành nghề và giàu kinh nghiệm.

3. Xét nghiệm sản phụ khoa với độ chính xác cao

Dịch vụ xét nghiệm sản phụ khoa

Dịch vụ xét nghiệm sản phụ khoa

Khi có nhu cầu làm xét nghiệm sản phụ khoa, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến với phòng khám sản phụ khoa Ana. Tại đây không chỉ có thiết bị, máy móc hiện đại mà còn có đội ngũ bác sĩ giỏi nên độ chính xác của các xét nghiệm là rất cao.

Các xét nghiệm mà phòng khám Ana đang thực hiện gồm có:

  • Xét nghiệm tiền sản (chẩn đoán và sàng lọc) giúp phát hiện dị tật sớm ở thai nhi.
  • Xét nghiệm HPV định tuýp giúp tầm soát bệnh ung thư cổ tử cung ở nữ giới.
  • Xét nghiệm ThinPrep áp dụng trong tầm soát ung thư cổ tử cung.
  • Xét nghiệm Liquid Prep nhằm phát hiện bệnh ung thư cổ tử cung với mức độ chính xác 70 – 95%.
  • Xét nghiệm Pap’s thường là xét nghiệm phụ khoa nhằm phát hiện những thay đổi bất thường ở tử cung, giúp phát hiện sớm mầm bệnh ung thư cổ tử cung.

4. Dịch vụ làm đẹp vùng kín tại phòng khám sản phụ khoa Ana

Đây là nhu cầu chung của nhiều chị em phụ nữ hiện đại. Tại phòng khám Ana, chị em sẽ được trải nghiệm dịch vụ như vá màng trinh, làm hồng vùng kín, thu nhỏ âm đạo. Các dịch vụ này đều được thực hiện một cách an toàn và đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng một cách tuyệt đối. Phần lớn chị em đã trải nghiệm dịch vụ đều rất hài lòng với chất lượng mà phòng khám Ana mang lại.

Đối với tất cả các dịch vụ mà phòng khám sản phụ khoa Ana đang cung cấp, các bác sĩ đều thực hiện bằng sự tận tâm và trách nhiệm. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, được đặt lịch để không phải chờ đợi,…

Thông tin liên hệ phòng khám sản phụ khoa Ana TPHCM

  • Hotline: 098 367 88 72
  • Email: phongkhamana@gmail.com
  • Địa chỉ 1: 1226 Tỉnh lộ 10, Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
  • Địa chỉ 2: 246 tỉnh lộ 8, Củ Chi, TPHCM
  • Website: https://phongkhamana.com
Share.

Comments are closed.