Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Tiêu chuẩn đánh giá tướng tai tốt của phụ nữ – Nhantuong.info

0

Cập nhật vào 15/12

Tai là bộ vị quan trọng đại diện cho phúc, lộc, thọ của mỗi người, vậy tiêu chuẩn nào để đánh giá được tướng tai của người phụ nữ có tốt hay không? mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Tiêu chuẩn đánh giá tướng tai tốt của phụ nữ

Theo nhân tướng học mỗi một đặc điểm trên khuôn mặt đều có ý nghĩa nhất định góp phần đoán biết được phần nào tính cách, vận mệnh tương lai của người đó. Mắt, mũi, mày, miệng, tai đều có sự liên quan mật thiết đến nhau để luận giải chính xác nhất về một con người thông qua tướng mặt cần nhìn nhận chúng theo nhiều khía cạnh và đặt trong mối quan hệ tương quan với nhau.

Tướng tai của một người phụ nữ được coi là tốt khi thỏa mãn những điều kiện sau:

Vị trí đôi tai

Đôi tai có vị trí cao hơn mắt được coi là đôi tai đẹp xét về phương diện nhân tướng học thì đây là một tướng tai tốt. Thông thường vị trí của đôi tai thường được tính bằng khoảng cách từ tai đến mắt có thể là thấp hơn, cao hơn hoặc bằng tai.

Tiêu chuẩn đánh giá tướng tai tốt của phụ nữ
Tai cao hơn mắt là đặc điểm tướng tai tốt ở phụ nữ

Những người phụ nữ sở hữu đôi tai cao hơn mắt chứng tỏ họ là người hiểu biết, thông minh và sáng tạo chính vì thế tương lai có thể làm nên đại sự, có cả công danh lẫn sự nghiệp. Họ làm việc thường rất quyết đoán và dứt khoát trong quãng đường đời luôn có quý nhân phù trợ, trở thành người có chỗ đứng trong xã hội.

Ngược lại nếu như tai thấp hơn mắt biểu thị cho những người ít hiểu biết, khả năng tiếp thu kém, không có chí tiến thủ, thích sống một cuộc sống an phận thủ thường.

Tai dài và to

Tiêu chuẩn đánh giá tướng tai tốt của phụ nữ
Tai dài và to là đặc điểm của tướng tai tốt ở phụ nữ

Người phụ nữ nếu sở hữu tướng tai dài và to thường rất thông minh, sắc sảo, sống có hoài bão, lý tưởng và mơ ước, biết cố gắng phấn đấu và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Người có tướng tai càng lớn thì hậu vận sẽ càng tốt đẹp, họ vừa giỏi kiếm tiền lại biết chi tiêu tiết kiệm, hợp lý nên trung vận trở đi sẽ gặp nhiều may mắn cuộc sống thành công hơn nữa gia đình lại yên ấm, viên mãn vẹn cả đôi đường.

Dái tai đầy đặn

Tiêu chuẩn đánh giá tướng tai tốt của phụ nữ
Người phụ nữ có tướng tai tốt thường có dái tai đầy đặn

Người phụ nữ sở hữu tướng tai có dái tai đầy đặn biểu thị cho sự nhân hậu và trường thọ, họ là người dâu hiền, vợ đảm, có thể chăm lo chu toàn cho gia đình. Những người này thường có sức khỏe rất tốt, cuộc sống không quá giàu có, sang trọng nhưng vẫn gọi là có của ăn của để, ấm no hạnh phúc, con cái hiểu thảo chăm ngoan. Họ luôn sống rất vui vẻ, hòa đồng với mọi người, sống có trách nhiệm và là chỗ dựa tinh thần của cả gia đình. Trong họ luôn thấy được sự lạc quan vui vẻ mang nhiều năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh.

Càng về trung vận thì cuộc sống càng tốt đẹp, họ sống rất giản dị biết đối nhân xử thế nên rất nhiều người yêu quý, càng về già cuộc sống càng viên mãn đủ đầy. Có thể nói phụ nữ sở hữu tướng tai này cả đời không phải lo lắng, muộn phiền, chỉ cần ngồi yên hưởng phúc.

Ý nghĩa của tướng tai tốt trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học đặc biệt khi xem tướng mặt tai không phải là yếu tố chính và quyết định nhưng một người có được tướng tai tốt cũng sẽ có nhiều điều thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống, họ sẽ thuận lợi hơn rất nhiều những người có tướng tai được xem là xấu. Tướng tai đẹp sẽ tăng thêm quý tính của mắt và bổ trợ giàu sang cho tướng mũi.

Xem tướng tai chính là xem phúc của người đó, tai đẹp cũng chính là phúc được cha mẹ, ông bà để lại cho.
Trên đây là một số tiêu chuẩn đánh giá tướng tai tốt của người phụ nữ, hy vọng những thông tin trên có ích cho bạn trên con đường tìm hiểu về nhân tướng học. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.