Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách treo tranh mã đáo thành công hợp phong thủy rước tài lộc

0

Cập nhật vào 28/12

Bức tranh mã đáo thành công với 8 chú ngựa phi nước đại tiến về cùng một hướng biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng. Vì vậy thường được rất nhiều người yêu thích và mua về treo trong nhà. Đọc bài viết sau để biết cách treo tranh mã đáo thành công đúng cách, hợp phong thủy rước tài lộc nhé!

1. Tranh mã đáo thành công – biểu tượng của sự may mắn và tài lộc

Từ lâu hình ảnh bát mã phi nước đại đã trở thành hình ảnh đại diện cho sự bền bỉ, thăng tiến và may mắn. Vậy nên bức tranh cũng biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng nên được sử dụng làm quà tặng, quà biếu hoặc treo trang trí trong nhà khá nhiều. 

“Mã đáo thành công” dịch nôm có nghĩa là “có ngựa về ắt thành công”. Khi treo tranh đồng mã đáo thành công trong nhà thì gia chủ sẽ hy vọng mang thuận lợi, thành công về. Đồng thời gia chủ cũng mong bát mã sẽ rước tài lộc và sự phát đạt về cho gia chủ mỗi ngày nhiều hơn.

2. Cách treo tranh mã đáo thành công hợp phong thủy rước tài lộc

Một bức tranh đẹp và nhiều ý nghĩa sâu sắc như tranh mã đáo thành công chắc chắn phải được treo đúng cách, đúng vị trí để rước tài lộc. Nếu treo không hợp phong thủy hay có sai sót gì rất có thể sẽ gây vận xui cho gia chủ, đuổi tài lộc của gia chủ đi mất.

– Hướng treo tranh mã đáo thành công

Hướng treo tranh mã đáo thành công
Hướng treo tranh mã đáo thành công

Bát mã phi nước đại trong bức tranh nhất định phải được quay vào bên trong nhà. Tuyệt đối không được treo hướng ra cửa.

Nhiều người cho rằng bát mã đang phi thì treo hướng ra cửa sẽ hợp lý. Tuy nhiên đây lại là suy nghĩ sai lầm vô cùng lớn. Nếu treo tranh mã đáo thành công hướng ra cửa thì không những không mang lại tài lộc, may mắn mà ngược lại, đang đuổi hết những tài lộc đi ra cửa.

Thêm nữa khi treo tranh nên treo hướng Đông bắc hoặc Tây nam sẽ thu hút và rước tài lộc đến nhà nhiều hơn. Nên tránh treo tranh hướng nam sẽ không còn sự may mắn cho ngôi nhà.

– Vị trí treo tranh mã đáo thành công

Vị trí treo tranh mã đáo thành công
Vị trí treo tranh mã đáo thành công

Nơi thích hợp nhất để treo tranh mã đáo thành công chính là phòng khách với nhiều ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra phòng làm việc cũng có thể treo tranh này với ý nghĩa công việc thuận lợi, thăng tiến nhanh chóng và đạt được thành công trong sự nghiệp. 

Đặc biệt lưu ý, tranh mã đáo thành công trang trọng với những ý nghĩa sâu sắc to lớn nên tuyệt đối không treo ở phòng bếp, nhà tắm hay phòng ngủ. 

– Các tuổi xung khắc hoặc không hợp treo tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công có 8 chú ngựa nên theo phong thủy sẽ xung khắc với những người tuổi Tý, Sửu, Ngọ và những người mệnh Thủy.

Cụ thể bộ ba tam hợp với ngựa trong 12 con giáp chính là Dần – Ngọ – Tuất. Còn bộ tứ hành xung là “Tý – Ngọ”, Mẹo – Dậu” và lục hại là “Ngọ – Sửu”, tự hình là “Ngọ – Ngọ”. Vì thế những người tuổi Tý, Sửu, Ngọ không nên treo tranh mã đáo thành công trong nhà.

Cũng tương tự, ngựa thuộc hành Hỏa với tính dương nên sẽ xung khắc với hành Thủy có tính âm. Những người mệnh Thủy cũng nên kiêng kị không nên treo tranh này trong nhà, tránh tổn hao may mắn và rước vận xui vào nhà.

Gợi ý một số tuổi hợp với tranh mã đáo thành công:

+ Tuổi Thìn: 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000 

+ Tuổi Tuất: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006 

+ Tuổi Hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007 

3. Gợi ý địa chỉ mua tranh mã đáo thành công uy tín, chất lượng, sang trọng

Gợi ý địa chỉ mua tranh mã đáo thành công uy tín, chất lượng, sang trọng
Gợi ý địa chỉ mua tranh mã đáo thành công uy tín, chất lượng, sang trọng

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng về các mẫu tranh mã đáo thành công với nhiều chất liệu khác nhau. Một trong những chất liệu được ưa chuộng nhất chính là tranh mã đáo thành công bằng đồng. Với sự bền bỉ, sang trọng và tinh xảo đến từng chi tiết nên những bức tranh đồng mã đáo thành công thường được ưa chuộng cao hơn các chất liệu khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua tranh đồng mã đáo thành công uy tín và chất lượng cao thì có thể tham khảo ngay Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát. Những bức tranh đồng Thành Phát đều được làm ra bởi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân lành nghề từ làng nghề Văn Lâm, Hưng Yên, tinh xảo và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi có chế độ bảo hành rõ ràng và dài hạn, hỗ trợ vận chuyển và mức giá bán vô cùng hợp lý. Vì thế rất được lòng khách hàng mua tranh. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về tranh đồng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website https://phohangdong.com/. Cảm ơn vì đã đọc bài viết về cách treo tranh mã đáo thành công của chúng tôi. Chúc quý khách hàng sẽ mua được những bức tranh đồng như ý và bền đẹp với thời gian.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.