Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Luận giải vận mệnh người mang tướng môi có nhiều nếp nhăn

0

Cập nhật vào 15/12

Tướng môi có nhiều nếp nhăn xưa nay vẫn thường không được đánh giá cao trong nhân tướng học. Vậy người mang tướng môi nhiều nếp nhăn sẽ có tính cách như thế nào, vận mệnh ra sao? Mời bạn đọc ngay bài viết sau để tìm câu trả lời.

Tướng môi nhiều nếp nhăn có đặc điểm gì?

Đối với người bình thường, môi sẽ mang những đường rãnh xẻ dọc, tuy nhiên ở mỗi người, số lượng rãnh cùng với độ sâu nông của rãnh là khác nhau. Nam hay nữ tướng môi nhăn thể hiện ở việc xuất hiện các đường xẻ ngang có thể thẳng hàng hoặc nghiêng lệch ở môi trên và môi dưới. Bất cứ ai dù miệng rộng, miệng nhỏ, môi dày, môi mỏng… thì môi đều có thể xuất hiện các đường vân, nếp nhăn.

Đặc điểm của tướng miệng có nhiều nếp nhăn
Đặc điểm của tướng miệng có nhiều nếp nhăn

Nếu bạn muốn tham khảo thêm về các tướng nam, bạn có thể tìm hiểu ngay tại mục Xem tướng nam.

Vận mệnh của người mang tướng môi có nhiều nếp nhăn sẽ như thế nào?

Đàn ông hay phụ nữ mang tướng môi có nhiều nếp nhăn, theo nhân tướng học có đặc điểm vui vẻ, cởi mở, hoạt bát, dễ hòa đồng, chăm chỉ, chịu khó, luôn lạc quan, biết cách giao tiếp với mọi người xung quanh, được bạn bè và bạn khác giới quý mến. Trường hợp tốt nhất có đường con cái thuận lợi, sinh nhiều con trai nếu nếp nhăn ngay ngắn, hiện rõ thành từng đường.

Trái lại, nam hay nữ mà môi có ít nếp nhăn thì mang đặc điểm thích lãng mạn nhưng có nhược điểm là tính toán chi li,  tỉ mỉ, ích kỷ, không biết quan tâm, chia sẻ với người khác, không biết cách giao tiếp quan hệ nên dễ bị cô lập. Trường hợp môi không có nếp nhăn là người không có con; môi mà nếp nhăn nhàu nhĩ thì người đó có con nhưng khó nuôi.

Đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng miệng nhăn nhúm, hai môi ngậm chặt, khóe miệng không cong lên mà trễ xuống, trông như đang khóc thì mang vận mệnh vất vả từ bé. Mặc dù họ rất nỗ lực, cố gắng nhưng cuộc sống không dư dả, cũng chỉ đủ ăn đủ mặc, thường kết hôn muộn và có con muộn, hậu vận cô độc.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Tướng mặt yểu mệnh tại Nhantuong.info.

Nhằm nhận định rõ ràng hơn về tính cách và vận mệnh người đó, việc xem xét các nếp nhăn ở môi cũng khá quan trọng, nhưng chúng ta cũng nên để ý các nếp nhăn vùng xung quanh miệng, khóe miệng, cụ thể:

  • Nếu người xung quanh miệng có nhiều nếp nhăn mang tính cách thích vật chất nên biết cách cố gắng, nỗ lực kiếm tiền. Nhưng không vì mải mê kiếm tiền mà họ bỏ bê gia đình, họ rất coi trọng tình cảm, quan tâm tới gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, sự nghiệp của họ lại gặp phải nhiều trắc trở, gặp vô số phiền phức trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc và rắc rối trong chuyện tình cảm. Nếu họ vẫn kiên trì cố gắng và nỗ lực hết sức thì cuối cùng cũng sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.
  • Nếu người có nếp nhăn ở khóe miệng kéo dài xuống dưới mang ưu điểm trường thọ, tính cách công tư phân minh, rõ ràng giữa thiện và ác, hành động một cách quyết đoán, không thích thay đổi vì thế thường hay bị người khác hiểu làm là người cố chấp. Tuy nhiên, họ có nhược điểm là coi trọng những lợi ích về vật chất, thi thoảng hay bới móc và trêu chọc người xung quanh.

Bài viết đã giúp bạn tìm hiểu về vận mệnh của người mang tướng môi có nhiều nếp nhăn. Lưu ý là những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Mời bạn tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.