Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng môi nhọn có ý nghĩa gì đối với vận mệnh con người?

0

Cập nhật vào 15/12

Người mang tướng môi nhọn xưa nay vẫn được đánh giá là người có khả năng giao tiếp tốt nhưng lại khá ích kỷ, nhỏ nhen. Mời bạn đọc tìm hiểu ý nghĩa của tướng môi này đối với vận mệnh con người thông qua bài viết dưới đây.

Tướng môi nhọn có đặc điểm gì?

Nam hay nữ giới miệng nhọn là người sở hữu khuôn miệng không xô lệch, méo mó mà tương đối tròn, môi trên dày và dài, có phần nhô về phía trước nhiều, mang hình thức của loại miệng phản tướng, môi dưới ngắn và gằn, ở vào vị trí đáng nhẽ của môi trên mà không chìm xuống như miệng người thông thường.

Mô tả tướng môi nhọn
Mô tả tướng môi nhọn

Xem tướng mặt giúp ích rất nhiều trong việc đánh giá, tuyển dụng nhân sự hay tìm bạn bè, đối tác, bạn đời. Nếu bạn quan tâm, có thể tìm hiểu ngay tại mục nhân tướng học qua khuôn mặt.

Vận mệnh của người tướng môi nhọn?

Người có tướng này mang ưu điểm là khả năng giao tiếp tương đối tốt, tích cực trao đổi, tranh luận với người khác nhằm bảo vệ ý kiến mình nói là chuẩn, đúng đắn. Nhưng những lời họ nói ra thể hiện tính tình nhỏ nhen, ích kỷ, coi khinh người khác, tự cao tự đại, luôn muốn mình là trung tâm, lúc nào cũng muốn nhận về chứ không muốn cho đi. Bởi vậy, họ không có nhiều bạn bè xung quanh, không có bạn tri âm tri kỷ, quan hệ giao tiếp xã hội cũng không tích cực. Trong trường hợp sắc môi không hồng hào mà đen, thâm tím thì tính tình khó ưa, thể chất kém, bản chất thâm độc.

Nếu cặp môi đều chĩa ra phía trước giống chim ăn mồi thì mang bản chất tùy hứng, không phân biệt đúng sai, coi trọng vật chất, bị mờ mắt trước đồng tiền nên dễ làm mất lòng người xung quanh. Cá tính thích đầu tư vào kinh doanh nhưng không có tầm nhìn xa trông rộng, rất bảo thủ, chủ quan theo ý của bản thân, không thích tiếp thu ý kiến người khác, đặc biệt không có quý nhân phù trợ, không may mắn, dẫn đến thua lỗ.

Nam hay nữ mang tướng miệng nhọn thuộc loại tướng xấu, khổ sở, không đạt được công danh gì, nếu có cơ hội thành công ở tuổi sơ niên hay trung niên thì về già cũng bị tai ương hoặc phá tán. Miệng nhọn cộng thêm không chính thẳng, mỏng mang vận số nghèo hèn; miệng không nói nhưng vẫn động đậy, mấp máy có số phận nghèo đói.

Đường tình duyên, hôn nhân của người miệng nhọn thường không thuận lợi, trắc trở, không được mọi người tín nhiệm, tin cậy. Nếu người tướng miệng nhọn khi còn trẻ được hưởng cuộc sống sung sướng thì dễ sa ngã, không có ý chí phấn đấu, sự nghiệp khó thành công. Nếu môi nhọn cộng thêm những đặc điểm khác như miệng rộng, hơi nhăn lại, giọng nói nhỏ, ngắn, dáng đi không đứng đắc mà như rắn lượn, hay xoay đầu nhìn về phía sau thể hiện sự hà tiện, nghèo hèn.

Nam giới mỏ nhọn, môi mỏng mang đặc điểm thích nói phét, thiếu sự chân thành, thành thật, dễ ngoại tình, nói nhiều lời nhưng luôn có mục đích bảo vệ lợi ích bản thân, sẵn sàng gạt bỏ người khác khi cá nhân đã đạt được mục đích. (Những người có tướng môi mỏng mà mang thêm một số đặc điểm khác sẽ là người rất dễ trở mặt lật lọng. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại bài tướng mặt người lật lọng)

Phụ nữ có môi nhọn, chìa ra phía trước mà cộng thêm mắt dài, mi không che được khắp mắt; lông mày dài cứng, xương xung quanh mắt nổi cao, trán trước nhỏ, hóp lại; giọng nói ồm ồm như đàn ông, sắc mặt không hề tươi tắc mà sầm sì, trên cằm có sợi râu mọc, mũi có nếp nhăn hình lưỡi câu, sơn căn gãy, lệ đường có nếp nhăn chỉ tướng cô độc và lạnh lẽo về hậu vận.

Tướng môi nhọn có thể thay đổi vận mệnh được không?

Không một ai sinh ra lại mong mình mang tướng miệng nhọn. Nếu nam hay nữ mang tướng miệng này mong muốn hậu vận tích cực hơn thì cần thay đổi diện mạo và tâm tính, đặc biệt tâm tính là quan trọng hơn cả.

Xét phương diện diện mạo, trường hợp phần môi nhọn quá mà mong muốn được mang vẻ đẹp và ưa nhìn hơn, tạo cảm tình đối với người khác thì bạn có thể cải thiện bằng cách tới các trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện lớn uy tín để thực hiện các tiểu phẫu chỉnh hình môi. Nhưng cần lưu ý việc này mang đến hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ chứ không thể cải đổi vận mệnh hoàn toàn được.

Số mệnh của con người theo nhân tướng học không chỉ phụ thuộc vào hình dáng các bộ vị mà còn bởi lối sống của người đó trong suốt từ thời niên thiếu đến trung niên. Theo đó người mồm nhọn nếu hình thành lối sống tích cực, chan hòa, yêu thương, bớt lời thị phi ích kỷ, chăm chỉ, chịu khó thì vận mệnh về sau ắt tốt hơn, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Mời bạn tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.