Những lẵng hoa sinh nhật đẹp và ý nghĩa

0

Những lẵng hoa sinh nhật đẹp và ý nghĩa

Cuộc sống của mỗi người đều có rất nhiều ngày lễ và ngày kỉ niệm nhưng có lẽ ngày sinh nhật là ngày trọng đại nhất – ngày đánh dấu khoảnh khắc chào đời thiêng liêng sau 9 tháng 10 ngày cha mẹ mong chờ. Vì vậy người ta thường dành tặng cho nhau những gì tốt đẹp và đặc biệt nhất. Một lẵng hoa sinh nhật đẹp mang đầy ẩn ý của người tặng nhân dịp này quả là một gợi ý không tồi.

  1. hoa tặng sinh nhật mẹ

Mẹ là người quan trọng, có công nuôi dưỡng và giáo dục chúng ta nên trưởng thành như ngày hôm nay. Và ngày sinh nhật mẹ chính là dịp để ta báo đáp công ơn dưỡng dục thiêng liêng ấy. Hoa cẩm chướng là loại hoa chính thức được chọn là biểu trưng cho Ngày của Mẹ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hoa cẩm chướng thể hiện cho sự quyến rũ, tình yêu và lòng kính trọng. Mỗi màu sắc khác nhau mang trong mình những ẩn ý đặc biệt như hoa màu đỏ nhạt thể hiện sự ngưỡng mộ, kính trọng, hoa màu đỏ đậm lại thể hiện tình yêu thương sâu sắc. Do đó một lẵng hoa cẩm chướng tặng sinh nhật mẹ chắc hẳn là một gợi ý rất hay và mang nhiều ý nghĩa.

  1. hoa tặng sinh nhật bạn gái

Nhắc tới hoa hồng là ta sẽ nhớ ngay tới tình yêu đôi lứa thiết tha, mặn nồng. Bạn có thể lựa chọn hoa hồng nhung tượng trưng cho một tình yêu sâu đậm, ngọt ngào hay hoa hồng cam như một dải lụa nối tình bạn với tình yêu. Gửi tặng bạn gái một lẵng hoa hồng cam vào ngày sinh nhật như ẩn ý muốn nói với bạn nữ rằng “Mình muốn có một mối quan hệ cao hơn trong tình cảm với bạn”.

  1. hoa tặng sinh nhật sếp

Hoa hướng dương chính là loại hoa thể hiện cho sự trường tồn và thành công và may mắn. Đặc tính của hoa hướng dương là luôn hướng về mặt trời cũng biểu hiện cho lòng trung thành, luôn hướng về mục tiêu cao cả. Hoa hướng dương cũng có ý nghĩa chúc sức khỏe dồi dào, luôn luôn phát triển và trường tồn với thời gian. Nếu sếp bạn biết được ý nghĩa này chắc hẳn sẽ rất vui mừng về lẵng hoa sinh nhật mà bạn tặng đó.

  1. hoa tặng sinh nhật bạn

Tình bạn là một tình cảm rất tốt đẹp, ghi dấu nhiều kỉ niệm mà các bạn đã có. Một lẵng hoa lan vào ngày sinh nhật thật là sự lựa chọn hợp lí. Hoa lan biểu tượng cho sự quyến rũ, vẻ đẹp thanh cao và sự thịnh vượng. Hoa lan rất được các bạn gái ưa thích bởi vẻ đẹp mộc mạc, tinh tế và độ bền lâu cũng mùi hương dịu dàng, mê đắm lòng người.

Đọc đến đây chắc hẳn bạn đã có những lựa chọn được những lẵng hoa sinh nhật cho riêng cho bản thân mình. Nếu bạn còn phân vân thì hãy liên hệ với https://dienhoa24gio.com/ để được tư vấn chi tiết.

Công Ty Điện Hoa 24h


Chức năng bình luận đã bị đóng