Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Người có tướng môi dày sướng hay khổ?

0

Cập nhật vào 15/12

Môi dày hay mỏng đều có những ưu, nhược điểm nhất định, vậy làm thế nào để xác định được tướng môi nào là môi dày, môi nào mỏng? người có tướng môi dày sướng hay khổ? câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm của tướng môi dày

Chúng ta có thể dựa vào tỉ lệ môi đối với khuôn mặt để xác định môi người nào đó dày hay mỏng. Đo bằng ngón tay trỏ là cách thông thường để xác định độ dày của môi. Tính từ ranh giới nhân trung đến vạch ngang của miệng đối với môi trên, tính từ vạch ngang miệng đến Thừa tương đối với môi dưới. Trường hợp khoảng cách này đo được bằng hoặc gần ngang bằng bề ngang của ngón tay trỏ thì là môi bình thường, hơn mức đó là môi dày, dưới mức độ đó là môi mỏng.

Các bộ vị trên khuôn mặt
Các bộ vị trên khuôn mặt

Theo nhân tướng học, đàn ông hay phụ nữ sở hữu đôi môi dày và mọng mang đặc điểm biết chăm nom cho người xung quanh. Họ có bản tính hiền hậu, trung thành, tốt bụng, yêu thương cả con người và động vật, thích giúp đỡ những người khác khi họ có khó khăn, là người nghĩ cho người khác mới đến bản thân mình.

Đặc điểm của người có tướng môi dày
Đặc điểm của người có tướng môi dày

Nếu bạn quan tâm đến các tướng môi khác ở đàn ông, bạn có thể tìm hiểu thêm tại mục xem tướng miệng đàn ông của Nhantuong.info.

Đàn ông tướng môi dày vận mệnh như thế nào?

Người đàn ông có tướng quý nhân, gặp nhiều thành công trong sự nghiệp là người mang những góc cạnh môi rõ ràng. Họ khi ngậm miệng lại miệng nhỏ, mở miệng ra rộng, môi trên và môi dưới dày dặn, khẩu hình giống như chiếc cung, miệng vuông như hình chữ Tứ. Môi trông dày dặn, nói năng tự tin, cẩn thận, đứng đắn, nghiêm túc, giọng nói thanh thoát rõ ràng, sắc môi hồng nhuận là tướng tốt, phú quý. Đường vân môi trên môi dưới nhiều, đan xen vào nhau thì báo hiệu con cháu đầy nhà, người có viền môi rõ nét là tướng của người nhân ái tín nghĩa.

Nếu hội tụ đầy đủ các điều kiện trên nhưng người đàn ông có môi mỏng thì cũng không phải là tướng quý. Do tướng môi mỏng đa phần thích hát ca nhảy múa, quý nhân thì không nói đến những người như vậy.

Đàn ông có môi dày đồng đều mang ưu điểm có tinh thần trách nhiệm, là trụ cột vững chắc, người đảm trách mọi chuyện từ lớn đến bé mà không hề than phiền khi giữ vai trò người chồng, người cha. Trong trường hợp là người yêu, họ cũng là người tốt biết cách yêu và hy sinh hết mình, không nề hà việc gì khi làm cho người yêu.

Đặc biệt lưu ý nam giới môi dày, thâm mang đặc điểm có khả năng tình dục mạnh mẽ, thích nhục cảm nhưng có phần phóng túng quá độ. Loại người này có tính cách ngay thẳng, thật thà, cần tinh tế trong lời ăn tiếng nói để tránh những hiềm khích không đáng có bởi nhiều lúc trở nên ngốc nghếch dẫn đến việc nói năng thẳng như ruột ngựa, khiến người khác khó chịu.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về: Tướng miệng vẩu có vận số ra sao.

Phụ nữ môi dày tướng mệnh sẽ như thế nào?

Nữ giới mang khuôn miệng to, môi dày hay thể hiện đức tính chan hòa, gần gũi, thân thiện với mọi người xung quanh. Do đó, họ dễ dàng được nhiều người giúp đỡ, nhờ quý nhân phù trợ trong mọi hoàn cảnh nên dù cuộc sống có khó khăn đến đâu cũng vượt qua được. Họ có con đường sự nghiệp rất thuận lợi, trơn tru. Cuộc sống sau khi kết hôn tiền bạc luôn rủng rỉnh trong túi vừa xài dư dả lại còn tích lũy được không ít.

Phụ nữ không những có môi dày mà các đường nét môi còn rõ ràng là người tích cực, lạc quan, thân thiện, vận thế tốt. Khóe miệng luôn hướng lên trông như đang cười thể hiện bản tính suy nghĩ tích cực, bản thân có nhiều cố gắng, nỗ lực. Trong trường hợp môi không có góc cạnh thì thể hiện tính cách lười biếng, thiếu ngăn nắp, không chịu nỗ lực, khó lòng đạt được thành công. Phụ nữ có khóe môi trễ hay cụp xuống có đặc điểm cố chấp, bảo thủ, không biết sửa sai lẫn không biết đối nhân xử thế.

Nhìn chung, để đoán định về vận mệnh của một người nào đó trên thực tế thì bên cạnh việc nhìn vào khuôn miệng, chúng ta cần chú ý đến những bộ vị khác trên khuôn mặt như tai, mũi, cằm, mắt, mày… Khuôn miệng xấu nhưng nếu có bộ vị khác đẹp, hỗ trợ thì hậu vận được cải thiện đáng kể; khuôn miệng đẹp mà bộ vị đẹp, ngũ quan cân xứng thì càng phú quý hơn, hậu vận an nhàn.

Mời bạn tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.