Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Mục sở thị nơi sản sinh ra những miếng thịt bò Tây Ban Nha trứ danh

0

Cập nhật vào 28/06

Ngày 05/06, đại diện các doanh nghiệp nhập khẩu thịt bò người Việt Nam đã có dịp gặp gỡ các nhà xuất khẩu Tây Ban Nha, đến thăm các trang trại và cơ sở chế biến, đồng thời thưởng thức các món thịt bò trứ danh tại những nhà hàng ngon bậc nhất của “xứ sở bò tót”.

Đây là hoạt động thuộc khuôn khổ chương trình What Wonderful European Beef 2.0 – chiến dịch được tài trợ bởi European Union nhằm hỗ trợ các công ty thịt bò Châu Âu quảng bá sản phẩm thịt bò của châu lục này.

 

Mục sở thị nơi sản sinh ra những miếng thịt bò Tây Ban Nha trứ danh

Các nhà nhập khẩu người Việt Nam đến tận nơi tham quan trang trại thịt bò Tây Ban Nha

Trong chuyến tham quan dài 7 ngày này, Tổ chức Liên ngành Nông nghiệp thực phẩm của ngành công nghiệp thịt bò Tây Ban Nha (Provacuno) lần nữa đã chào đón các nhà nhập khẩu thịt bò người Việt Nam đến “xứ sở bò tót”.

Phái đoàn người Việt đã đến thăm các công ty thịt bò hàng đầu ở Madrid, Cordoba, Lleida, Girona và Barcelona. Tại đây, các đại diện Việt Nam và Tây Ban Nha đã có dịp gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhau về quy trình chăm sóc, chăn nuôi gia súc.

 

Mục sở thị nơi sản sinh ra những miếng thịt bò Tây Ban Nha trứ danh

Những chú bò được chăm sóc cẩn thận đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của EU 

Nói về chuyến đi này, một nhà nhập khẩu Việt Nam đã chia sẻ: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Provacuno vì đã tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty Việt Nam đến thăm và làm việc tại Tây Ban Nha – một vùng đất rất đẹp cùng những con người vô cùng thân thiện. Tôi yêu thịt bò Tây Ban Nha. Công ty chúng tôi cũng đã nhập khẩu thịt bò Tây Ban Nha. Chúng tôi hy vọng có thể mở rộng kinh doanh trong tương lai. Một lần nữa, xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chúng tôi trong thời gian ở đây. Mong được gặp lại các bạn ở Việt Nam!”.

Xem thêm về thực phẩm cho gymer tại đây.

“Qua dịp này, chúng tôi đã có nhiều thông tin thú vị về thịt bò Tây Ban Nha. Chúng tôi tin rằng sản phẩm này sẽ phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới”, Giám đốc người Việt của một công ty nhập khẩu, bày tỏ.

 

Mục sở thị nơi sản sinh ra những miếng thịt bò Tây Ban Nha trứ danh

Chuyên gia người Tây Ban Nha về quy trình chăm sóc những chú bò

Để chào đón các doanh  nghiệp Việt Nam đến du lịch và thăm các nhà xuất khẩu tại “xứ sở bò tót”, Provacuno đang lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo trong vài tháng tới. Hãy nhấn theo dõi trang Facebook “Wonderful Beef” nếu bạn là nhà nhập khẩu hoặc phân phối thịt bò tại Việt Nam và muốn tham gia vào hành trình sắp tới.

Suốt thời gian qua, What Wonderful European Beef 2.0 đã giúp đỡ Provacuno và các công ty thịt bò Tây Ban Nha giới thiệu sản phẩm và tăng doanh số bán hàng trên khắp thế giới.

Khám phá thêm về thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha tại:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.