Những lợi ích khi lắp đặt âm thanh nhà xưởng

0

Nhà xưởng là nơi chế tạo, sản xuất luôn tập trung đông người từ cấp bậc quản lý cho đến công nhân làm việc. Chính vì thế mà âm thanh có tầm quan trọng đặc biệt đối với nhà xưởng.

Những lợi ích khi lắp đặt âm thanh nhà xưởng sau đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về tính cấp thiết và quan trọng của hệ thống âm thanh đối với sự hoạt động và phát triển của nhà xưởng.

1. Những lợi ích khi lắp đặt âm thanh nhà xưởng

Nếu bạn tìm hiểu những lợi ích mà khi lắp đặt âm thanh nhà xưởng sau đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được lý do tại sao hệ thống âm thanh lại nhận được sự quan tâm và đầu tư nhiều đến vậy.

Điều hành

Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng là một hệ thống kết nối từ phòng điều hành của quản lý đến các bộ phận trong nhà xưởng như văn phòng, xưởng sản xuất, khu bảo vệ. Để thuận tiện trong việc điều hành sản xuất hay điều hành cuộc họp của các cơ quan đầu não.

Thông báo tin tức

Vai trò lớn nhất trong việc lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà xưởng là dùng để thông báo tin tức giữa các bộ phận với nhau, hay truyền thông tin từ trên xuống dưới một cách nhanh chóng.

Vì số lượng người làm việc tại xưởng rất đông nên không thể  phát huy hiệu quả nếu chỉ thông báo theo cách thủ công bằng giấy tờ. Việc thông báo qua hệ thống âm thanh là cách nhanh nhất để mọi người có thể nhận thông tin, nhất là trong các tình huống khẩn cấp như hỏa hoạn, hay về an ninh,…

Giải trí

Ngoài ra hệ thống âm thanh nhà xưởng còn dùng để giải trí, những giờ giải lao có thể bật nhạc nền, hay hoạt động quà tặng âm nhạc cũng là một cách để khích lệ công nhân làm việc hiệu quả hơn.

Lắp đặt âm thanh cho nhà xưởng

Lắp đặt âm thanh cho nhà xưởng

2. Những dòng loa chuyên dụng cho nhà xưởng

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất loa, thuộc đủ loại, từ loa treo tường, loa âm trần, loa di động… Vậy thì nên dùng loại loa nào cho nhà xưởng?

Các dòng loa chuyên dụng cho nhà xưởng

Các dòng loa chuyên dụng cho nhà xưởng

Hệ thống âm thanh nhà xưởng sẽ có những dòng loa chuyên dụng sau đây

Loa âm trần

Loa âm trần là loại loa được ưu tiên lắp nhiều nhất tại nhà xưởng, bởi không chỉ chất lượng âm thanh tốt và loa âm trần còn mang đến tính thẩm mỹ cho toàn nhà xưởng.

Thông thường loa được lắp đặt tại các địa điểm như văn phòng, phòng hợp, học hành lang, khu vực nghỉ, để  thuận tiện trong việc phát nhạc nền hoặc thông báo những tin báo hàng ngày.

Truy cập đường link dưới đây để xem các sản phẩm loa âm trần cho nhà xưởng: https://vfun.vn/loa-am-tran

Loa âm trần cho nhà xưởng

Loa âm trần cho nhà xưởng

Loa phóng thanh

Loa phóng thanh thường gắn ở khu vực làm việc của công nhân và nơi hội trường để tiện cho việc thông báo, bởi vì chất lượng âm thanh của loa phóng thanh này có tiếng vang rất xa, rõ tiếng và chi phí lắp đặt rẻ.

Loa phóng thanh tại nhà xưởng

Loa phóng thanh tại nhà xưởng

Loa treo tường

Loa treo tường thường được lắp tại các bãi xe, khu vực bảo vệ,  khu vực công cộng bởi những nơi này có độ ồn lớn hơn.

Với những lợi ích khi lắp đặt âm thanh nhà xưởng , chắc chắn các bạn đã hiểu vì sao một nhà xưởng hoạt động tốt luôn đầu tư một hệ thống âm thanh chất lượng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các dòng loa cho nhà xưởng và dịch vụ lắp đặt qua trang web https://vfun.vn.

Share.

Comments are closed.