Hoa chúc mừng Lễ Cất Nóc mua ở đâu?

0

Những ngày Lễ Cất Nóc của một công trình xây dựng đánh dấu sự khởi đầu mới hay sự phát triển của công ty hay cá nhân nào đó. Gửi đến họ những lẵng hoa chúc mừng vừa thể hiện sự tôn trọng cũng như sự chia vui của mình đến với họ. Đây là cách cử xử rất ý nghĩa và lịch thiệp trong các mối quan hệ xã hội.

Trong định nghĩa các bộ phận cấu tạ nên ngôi nhà, thì nóc là một bộ phận vô cùng quan trọng, thậm chí chúng có vai trò còn ngang bằng với phần móng nhà. Chình vì vậy, ông cha ta luôn có câu: không có nóc, không thành nhà. Lễ Cất Nóc được tổ chức với nghi lễ cầu xin thần linh phù trợ cho mảnh đất này được thuận lợi trong mọi việc xảy ra ở đây. Do đó, việc gửi hoa chúc mừng đến với họ xem như là một sự chia vui, sự gửi gắm lời chúc tốt đẹp đến cho công trình xây dựng đó.

 

Hoa chúc mừng Lễ Cất Nóc mua ở đâu? 2

 

Kích thước của hoa chúc mừng

Hoa chúc mừng Lễ Cất Nóc thường được dùng là kệ hoa hay còn gọi là lẵng hoa. Với kích thước từ 1,5-1,8 mét, hoa chúc mừng sẽ thể hiện được sự hoành tráng của mình giữa công trình xây dựng đó.

Màu sắc và loại hoa chúc mừng

Lẵng hoa chúc mừng sẽ được được tạo nên bằng những loại hoa sặc sỡ và bắt mắt. Các tông màu chủ đạo thường sẽ là đỏ và vàng (chúc mừng, may mắn) điểm thêm chút màu hồng cùng màu xanh của lá. Do đó các hoa chủ đạo thường là hướng dương, đồng tiền, hồng môn, thiên điểu, hoa ly và hoa hồng; nếu sang trọng hơn sẽ là hoa lan.

Thông điệp, lời chúc trên hoa chúc mừng

Các tên đơn vị, công ty của người gửi sẽ được đặt phía trước. Sau đó sẽ là nội dung của lời chúc hay thông điệp của người gửi. Ví dụ như: CÔNG TY ABC – CHÚC MỪNG LỄ CẤT NÓC. Nếu muốn, có thể thêm vào những câu chúc khác ở phía dưới. Khi đặt hoa sẽ được các nhân viên tư vấn thêm.

 

Hoa chúc mừng Lễ Cất Nóc mua ở đâu? 3

Địa chỉ uy tín đặt hoa chúc mừng

Hiện tại, Công ty Điện hoa 24h là một trong những công ty cung cấp dịch vụ điện hoa, hoa tươi lớn tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa tươi, Điện hoa 24h đã xây dựng được hệ thống dịch vụ đầy tiện lợi cho khách hàng từ phân đoạn tiếp nhận thông tin (tư vấn và nhận đơn hàng hoa), phân đoạn xử lý thông tin (thiết kế và chăm sóc đơn hàng hoa) và cuối cùng là phân đoạn giao sản phẩm (vận chuyển hoa đến khách hàng). Điện hoa 24h đầy tự hào với dịch vụ đặt hoa online cũng như 200 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc để phục vụ và đáp ứng tất cả các nhu cầu về hoa tươi của khách hàng.

Share.

Comments are closed.