Bí quyết tặng hoa cho phái đẹp

0

Đã là phái đẹp thì không ai là không thích được tặng hoa. Tuy nhiên, trên thực tế có không ít nam giới rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười vì tặng hoa cho phái đẹp sai cách. Chọn hoa thế nào, tặng hoa ra sao đều phải có bí quyết cả. Muốn biết bí quyết là gì thì bạn chú ý theo dõi nội dung của bài viết này nhé.

1. Tặng hoa cho phái đẹp phải đúng dịp

Lựa chọn thời điểm tặng hoa phù hợp

Lựa chọn thời điểm tặng hoa phù hợp

Thật ra thì chẳng cần dịp gì bạn cũng có thể tặng hoa cho phái đẹp. Nhưng nếu lúc nào bạn cũng tặng hoa thì sẽ chẳng còn gì thú vị nữa, đặc biệt là với cô gái mà bạn đang theo đuổi. Vậy nên nếu muốn gây ấn tượng với phái đẹp bằng hoa thì bạn hãy chọn những dịp phù hợp nhé.

Gợi ý nhỏ cho bạn là buổi hẹn hò đầu tiên, trong ngày sinh nhật của phải đẹp, tặng hoa chúc mừng thành công, tặng hoa vào các ngày lễ như 8/3, 20/10,… Nếu bạn tặng hoa quanh năm cho phái đẹp nhưng lại bỏ qua những ngày này thì chắc chắn sẽ mất điểm lắm đấy.

2. Lựa chọn hoa để tặng đúng đối tượng

Lựa chọn loại hoa để tặng đúng đối tượng

Lựa chọn loại hoa để tặng đúng đối tượng

Đây là điều mà có lẽ các chàng trai dở nhất bởi với họ hoa nào cũng là hoa, hoa nào cũng giống nhau. Thế nên mới có chuyện chàng trai nọ tặng hoa hồng vàng cho người yêu vào ngày 14/2 chỉ vì thấy bông hoa đó đẹp. Chắc chắn một điều chàng trai không biết rằng hồng vàng có ý nghĩa là chia tay/chúng ta chỉ là bạn.

Phái đẹp thì luôn thích tìm hiểu ý nghĩa của các loài hoa, thậm chí là ý nghĩa của số lượng bông hoa trong mỗi bó. Các chàng trai chỉ cần chú ý một chút, lựa chọn loại hoa phù hợp sẽ không sợ bị giận đâu nhé. Chẳng hạn mua hoa tặng mẹ thì chọn cẩm chướng, mua hoa tặng bạn gái thì chọn hoa hồng đỏ. Nếu biết phái đẹp thích hoa gì, bạn tặng đúng loại hoa đó sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối đấy.

3. Tặng hoa cho phái đẹp kèm lời chúc ý nghĩa

Tặng hoa kèm theo lời chúc ý nghĩa

Tặng hoa kèm theo lời chúc ý nghĩa

Một bó hoa đẹp sẽ bớt giá trị nếu như không có lời chúc nào được gửi kèm theo đó. Những lời chúc sẽ chứa đựng tâm tư, tình cảm giúp người nhận hiểu hơn về tấm lòng của người tặng. Chẳng cần bạn phải là nhà văn để viết nên những lời chúc cảm động. Lời chúc chỉ cần chân thành là đủ.

Tất nhiên, lời chúc cũng phải đúng thời điểm và đúng đối tượng. Chẳng hạn nếu chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp có thể chỉ đơn giản là chúc một sinh nhật vui vẻ, một tuổi mới hạnh phúc. Nhưng nếu chúc bạn gái, người yêu thì có thể kèm theo những câu nói ngọt ngào, thả thính. Nàng chắc chắn sẽ ngất lịm vì cả hoa đẹp và lời chúc ý nghĩa đấy.

4. Lựa chọn hình thức tặng hoa phù hợp

Lựa chọn hình thức để tặng hoa

Lựa chọn hình thức để tặng hoa

Có hai hình thức tặng hoa, một là tặng trực tiếp và hai là tặng gián tiếp. Hình thức nào cũng có những ưu điểm riêng.

Thông thường các chàng trai sẽ chọn tặng hoa trực tiếp cho phái đẹp. Cách tặng này giúp các chàng trai nắm bắt được phản ứng của phái đẹp. Họ có hài lòng, có thích thú hay không, tất cả sẽ được bộc lộ trực tiếp trên khuôn mặt. Bạn có thể kết hợp với các bí quyết tặng hoa trên để tạo nên sự bất ngờ cho người được tặng.

Nếu không có điều kiện tặng hoa trực tiếp bạn cũng có thể tặng hoa gián tiếp. Hiện có rất nhiều các shop bán hoa cho phép dathoaonline và giao hoa đến địa chỉ theo yêu cầu. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể đặt được bó hoa như ý. Đặc biệt ở nhiều shop còn có thông tin ý nghĩa của từng bó hoa vậy nên bạn sẽ không còn lo chọn nhầm loại hoa nữa.

Tặng hoa cho phái đẹp khó mà không khó, chỉ cần bạn chú ý một chút là chắc chắn sẽ thành công. Điều quan trọng nhất khi bạn tặng hoa là thể hiện được thành ý của mình. Mà muốn thể hiện được thành ý thì việc quan trọng là chọn mua được bó hoa tươi thật đẹp. Hãy lựa chọn shop bán hoa cung cấp hoa tươi với mức giá hợp lý cũng như có các dịch vụ phù hợp để bạn thực hiện được mục đích của mình nhé.

Share.

Comments are closed.