10 Giáo viên luyện thi môn Tiếng Anh giỏi nhất ở Hà Nội

0

Tiếng Anh là môn học cực kỳ quan trọng nhưng nhiều em học sinh gặp khó khăn trong việc học tập, ôn luyện. Tìm được người thầy giỏi, có phương pháp dạy dễ hiểu, sáng tạo sẽ giúp các em tiến bộ rất nhanh. Bài viết giới thiệu 10 giáo viên dạy tiếng anh giỏi trên địa bàn Hà Nội để các em học sinh và phụ huynh có thể tham khảo.

1. Cô Phạm Chi Mai

Đang là giảng viên tại đại học sư phạm ngoại ngữ Hà Nội và nước ngoài với kinh nghiệm 40 năm giảng dạy cùng các trải nghiệm của riêng mình, cô Chi Mai chính là một trong những giáo viên dạy tiếng Anh ưu tú hàng đầu ở Hà Nội.

Giảng viên Phạm Chi Mai

Giảng viên Phạm Chi Mai

Với cách giảng dạy tận tâm, tận tình và độc đáo, mang tính khoa học cao, hệ thống bài tập mà cô đưa ra rất chặt chẽ đến từng chi tiết, bám sát kĩ càng với chương trình thi đại học cùng với cách truyền đạt dễ hiểu nên các học sinh nhanh chóng tiếp thu và học tập. Sự quan tâm sâu sắc và biết cách lắng nghe học sinh cho nên vì thế mà cô chính là một trong những giáo viên tiếng Anh được các học trò kính trọng và yêu mến.

Một học sinh cũ trong lớp luyện thi của cô Chi Mai chia sẻ, khi học ở lớp luyện thi, cô dạy rất hay và nhẹ nhàng, kiến thức thì vô cùng tuyệt vời nên khó có thể kiếm ra một người thứ hai như cô. Lớp học của cô rất đông người nhưng mọi người đều có tính kỉ luật rất cao.

2. Cô Phạm Thị Thanh Thuỳ

TS. Phạm Thị Thanh Thùy hiện là tổ trưởng của bộ môn tiếng Anh thương mại thuộc Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội. Trước kia thì cô từng là chuyên viên kiêm biên dịch cho dự án giáo dục cấp phổ thông cơ sở của bộ giáo dục – đào tạo, là giáo viên chuyên dạy các chương trình tiếng Anh cơ bản chẳng hạn như các trình độ Beginner, Pre-intermediate, Intermediate, Advanced tại trường trung học phổ thông Khương thượng và khoa Anh, đại học quốc gia Hà Nội và đại học ngoại ngữ.

Cô còn là chuyên gia đào tạo giáo viên và giảng viên tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ kinh tế, đại học kinh tế quốc dân. dạy văn hoá Việt Nam và tiếng Việt cho chương trình trao đổi văn hoá Việt – Mỹ…

Cách dạy của cô là chú trọng ngữ pháp trong các bài học, từ đó sẽ vận dụng linh hoạt theo từng tình huống để giúp người học nắm vững chắc kiến thức và sẽ tự tin bước vào kì thi cao đẳng, đại học.

3. Cô giáo Vũ Mai Phương

Hiện là giám đốc trung tâm ngoại ngữ 24h, là cô giáo trẻ tuổi xinh đẹp trong top 10 giáo viên luyện thi môn Tiếng Anh “hot” nhất ở Hà Nội được nhiều bạn trẻ yêu mến. Trình độ Tiếng Anh của cô đã đạt đến IELTS 8.5 và được cấp chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL – chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh của 80 nước trên thế giới.

Cô Vũ Mai Phương - IELTS 8.5

Cô Vũ Mai Phương – IELTS 8.5

Với hơn 8 năm kinh nghiệm luyện thi đại học môn tiếng Anh. Các bài giảng của cô vô cùng súc tích, dễ hiểu và đi sâu vào trọng tâm của vấn đề. Cô có lời khuyên dành cho các sĩ tử đó là: học đúng phương pháp, chăm chỉ rèn luyện hàng ngày, đưa ra mục tiêu và phải kiên kì theo đuổi.

4. Cô Nguyễn Diệp Hồng

Tốt nghiệp thạc sĩ tại đại học La Trobe (Australia), hiện cô là giảng viên đại học kinh tế quốc dân Hà Nội. Với trên 7 năm kinh nghiệm ôn luyện thi đại học và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, cô Diệp Hồng luôn giúp các học trò của mình củng cố và nâng cao kiến thức ngữ pháp bằng cách ôn luyện, rà soát lại tất cả các vấn đề, đồng thời học lý thuyết đến đâu thì ứng dụng vào thực hành giải các câu trong đề thi đến đó.

Hệ thống bài tập trong lớp luyện thi của cô được chú trọng và xây dựng dựa trên cấu trúc của những đề thi, các điểm yếu của học sinh để nhằm tạo điều kiện nâng cao khả năng học và tiếp thu kiến thức nhằm qua đó cung cấp tất cả các bí quyết, kĩ năng cũng như những lưu ý quan trọng khi làm bài kiểm tra, bài thi. Bên cạnh đó cô còn biên soạn và hướng dẫn giải đề thi qua mỗi năm, các dạng đề thi đều dựa trên cấu trúc đề thi tuyển sinh đại học, cao đẳng và đút kết từ những kinh nghiệm giảng dạy thực tế.

Cô giáo Nguyễn Diệp Hồng

Cô giáo Nguyễn Diệp Hồng

Cô mong muốn không chỉ giúp cho học trò của mình nâng cao khả năng tiếng Anh mà còn tạo cảm giác say mê và hứng thú đối với môn học. Vì thế nên cô luôn khuyến khích và tạo điều kiện để học sinh thực hành tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết song song với học lí thuyết để đạt được kết quả cao nhất.

5. Lê Thị Thuý Hồng

Thạc sĩ Lê Thị Thuý Hồng từng giảng dạy tiếng Anh tại trường đại học Southern New Hampshire – Hoa Kỳ, hiện đang là giảng viên môn tiếng Anh của trường đại học Giao thông Vận tải. Cô là cựu học sinh xuất sắc lớp chuyên Anh của trường trung học phổ thông chuyên Lê Hồng phong ở thành phố Nam Định. Cô Hồng đã có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi môn tiếng Anh.

Cô Lê Thị Thuý Hồng

Cô Lê Thị Thuý Hồng

Với phương pháp giảng dạy sinh động, hấp dẫn, nhiệt tình và thu hút cho nên học sinh khi đến lớp học của cô luôn có một tinh thần thoải mái, không còn cảm giác căng thẳng, áp lực do phải sắp thi đại học. Đồng thời phương pháp dạy của cô giúp cho các học sinh hiểu bài nhanh và vận dụng tốt, thành thạo các bài đã được học vào trong những bài kiểm tra hay là các bài thi.

==> Nếu bạn muốn tìm gia sư hóa tại nhà cho con bạn có thể tham khảo trung tâm gia sư úy tin Việt hàng đầu Hà Nội tại đường dẫn: https://giasuviet.com.vn/can-tim-gia-su-hoa-gioi-day-kem-tai-nha.html

6. Nguyệt ca

Cô là thế hệ đầu tiên lớp cử nhân tài năng khoa tiếng Anh đại học Hà nội, cựu sinh viên của Thames Business School tại Việt Nam, tham gia giảng dạy tại đại học Kinh doanh và Công nghệ. Cô đã đạt được nhiều thành tích trong nhiều năm qua như: nhận học bổng du học Hàn Quốc do tổ chức kinh tế quốc tế Hàn Quốc trao tặng khi còn là sinh viên, nhận bằng khen của bộ giáo dục và đào tạo về đề tài nghiên cứu khoa học, đạt 8.0 IELTS (Speaking 8.5), là thủ lĩnh trong phong trào đoàn – bí thư đoàn trường trung học phổ thông Thăng Long, phó chủ tịch hội sinh viên đại học Hà Nội và có kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi trên 10 năm.

Cô giáo Nguyệt ca - trình độ Tiếng Anh đạt 8.0 IELTS (Speaking 8.5)

Cô giáo Nguyệt ca – trình độ Tiếng Anh đạt 8.0 IELTS (Speaking 8.5)

Phương châm giảng dạy của cô là luôn đặt mình vào vị trí của những bạn học sinh yếu hoặc trung bình tiếng Anh để giúp các học sinh tìm hiểu và giải quyết đến tận cùng của vấn đề. Tiếng Anh không cần phải giỏi nhưng lại đòi hỏi sự kiên trì và nếu muốn kiên trì thì trước tiên cô Nguyệt Ca sẽ giúp các học sinh yêu nó trước khi bước vào học nó.

Dạy những học sinh giỏi trở thành giỏi hơn thì không hề khó, truyền cảm hứng cho học sinh kém và yêu thích tiếng Anh mới thực sự là một thử thách.

7. Cô Lê Lêna

Từ lúc còn là sinh viên, cô đã được nhiều người biết đến với nhiều thành tích: Nhận học bổng của ĐH Quốc gia và ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn cho thành tích học tập xuất sắc tất cả các năm học, năm 2004 đại diện cho thanh niên Việt Nam tham dự diễn đàn thanh niên châu Á tổ chức tại Singapore (2004), năm 2005 nhận học bổng của Mạng lưới đại học châu Á (AUN) và học tập 1 năm tại Hàn Quốc…

Thạc sĩ Lê Lêna

Thạc sĩ Lê Lêna

Thạc sĩ Lê Lêna hiện là giảng viên khoa Quốc tế học, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn, ĐH Quốc gia Hà Nội. Để tạo nên sự kết nối với các học trò, mỗi bài giảng của cô đều rất sinh động và thiết thực. Đi trực tiếp vào những vấn đề “nóng” của bài thi tiếng Anh là trọng tâm ôn luyện trong các bài giảng của cô Lêna.

8. Thầy Phạm Trọng Hiếu

Đã đào tạo hơn 7000 lượt học sinh với trình độ chứng chỉ Giáo viên Tiếng Anh chuẩn quốc tế TESOL của Australian Training Academy và nhận giấy khen của Giám đốc Học viện Tài chính nhiều năm liền, nhận được bằng khen của Thành đoàn Hà Nội cho cán bộ đoàn xuất sắc.

Thầy Phạm Trọng Hiếu đã có chứng chỉ Giáo viên Tiếng Anh chuẩn quốc tế TESOL của Australian Training Academy

Thầy Phạm Trọng Hiếu đã có chứng chỉ Giáo viên Tiếng Anh chuẩn quốc tế TESOL của Australian Training Academy

Phong cách giảng dạy trẻ trung, năng động, cách tiếp cận mới mẻ.Luôn đồng hành cùng các em học sinh yếu nhất, phương pháp sư phạm sao cho các em yếu nhất cũng có thể học được.

Phương pháp giảng dạy của giáo viên rất quan trọng, tuy nhiên các em học sinh cũng cần có cho mình sức khỏe và kinh nghiệm ôn thi trước mùa thi. Tham khảo thêm: Phương pháp cải thiện trí nhớ, hiệu quả học tập trong mùa thi

9. Cô Lưu Ngọc Lan

Nguyên giảng viên khoa Sư Phạm Tiếng Anh Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội và giáo viên Tiếng Anh tại trường THPT chuyên trọng điểm Chu Văn An. Hiện công tác giảng dạy trường THPT Việt Đức.

Cô Lưu Ngọc Lan

Cô Lưu Ngọc Lan

Ms Lan tốt  nghiệp Thạc sỹ ngành Phương pháp và Lý luận giảng dạy tại trường Victoria, Melbourne, Australia. Từng tham gia các hội nghị quốc tế như: Hội nghị nghiên cứu khoa học quốc tế về Phương pháp giảng dạy ASIA TEFL (tại Malaysia), Hội nghị nghiên cứu KH QT về giảng dạy tại trường ĐH Hà Nội năm 2014, nghiên cứu được đăng trên kỉ yếu của hội nghị.

Ms Lưu Ngọc Lan là giáo viên Tiếng Anh tâm huyết với nghề, có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi đại học – THPTQG. Với phương châm khơi dậy niềm yêu thích, cảm hứng học tập môn Tiếng Anh cho học sinh, cô Lan luôn tận tâm trong từng bài dạy trên lớp, chú trọng chất lượng từng video giảng bài online, sát sao sự tiến bộ của từng học sinh. 90% học sinh theo học đạt điểm 8,9,10 trong kì thi Đại học – THPTQG, 80% các bạn đỗ vào những trường Đại học top đầu toàn quốc.

10. Cô Hoàng Xuân

Từng là cựu sinh viên khoa Tiếng Anh trường Đại học Hà Nội, và Thạc sỹ Lý luận Giảng dạy tiếng Anh trường Southern New Hamsphere (Mỹ). Với hơn 10 năm giảng dạy tiếng Anh cho học sinh, sinh viên và người đi làm.

Cô Hoàng Xuân

Cô Hoàng Xuân

Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, ôn thi học sinh giỏi cũng như luyện thi đại học THPT QG, cô đã giúp cho rất nhiều học sinh đạt được ước mơ của mình. Phong cách giảng dạy nhiệt tình, và tận tâm đến từng em học sinh, luôn tìm tòi và ứng dụng phương pháp học mới vào bài giảng, chi tiết, kỹ càng.

Toán cũng là bộ môn bắt buộc cần có trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, để đạt được điểm cao, có thể vào các ngôi trường đại học top đầu cả nước, các em học sinh cần có sự hướng dẫn tận tình của những người thầy giỏi. Tham khảo thêm: 10 giáo viên luyện thi môn Toán giỏi nhất ở Hà Nội

Những giảng viên trong danh sách trên đây đều vô cùng tài giỏi và có kinh nghiệm dày dặn trong việc ôn luyện thi đại học. Tham gia học cùng 1 trong 10 giáo viên luyện thi môn Tiếng Anh “hot” nhất ở Hà Nội này các sẽ tìm thấy những bài học vô cùng bổ ích và tích lũy cho bản thân mình được một vốn kiến thức chi tiết, đầy đủ một cách khoa học.

Share.

Comments are closed.