Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng tay người nóng nảy có đặc điểm như thế nào?

0

Cập nhật vào 15/12

Thông qua việc xem tướng tay có thể đoán được tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người. Vậy tướng tay người nóng nảy có đặc điểm như thế nào? mời bạn đọc tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Tướng ngón tay người nóng nảy

Người nóng tính thường sở hữu tướng tay ngắn, chiều dài ngón tay ngắn hơn so với lòng bàn tay lại thêm ngón út thô là những đặc điểm cơ bản có thể thấy ở bàn tay của người này.

Ngón tay ngắn, bàn tay dài khá nóng nảy
Ngón tay ngắn, bàn tay dài khá nóng nảy

Bản thân họ là những người năng động, hoạt bát, ưa thích hành động nhưng lại hấp tấp, không biết suy nghĩ trước sau, khá cứng đầu đặc biệt khi gặp vấn đề khó thường thiếu sự kiên nhẫn, hành động mang tính cảm tính nhiều hơn là lý trí nên có thể gây ra những hậu quả không đáng có.

Bản chất những con người này không hề xấu, có khi nóng giận xong rồi lại thôi nhưng kỹ năng quản lý cảm xúc của họ không được tốt nên mới sinh ra nhiều rắc rối xung quanh cá tính nóng nảy này. Nếu không sửa đổi được bản tính nóng nảy này thì muôn đời người này không thể làm nên việc lớn.

Ngoài ra nếu đầu trên ngón tay cái thô và phồng to thì chủ nhân là người có tính cách cố chấp, ưa thích tranh đấu; đặc biệt đầu phía dưới ngón cái mà ngắn thì vừa ngu dốt trì độn lại còn dễ nổi nóng, làm việc gì cũng hỏng.

Tướng móng tay người nóng nảy

Khi quan sát móng tay, người có móng ngắn, rộng, chè bè, vuông thì thường là người hấp tấp, nóng nảy, nhiều ham muốn, hiếu chiến và dễ bị kích động. Nếu móng tay có hình tam giác thì là người cáu kỉnh, cộc tính.

Người có tướng móng tay ngắn là người nhanh nhẹn, hòa đồng, thẳng thắn, nhân ái, thích tìm tòi khoa học, nhưng hay chỉ trích, dò xét người khác và đặc biệt là nóng nảy, cáu gắt vô cớ và không có lòng tin vào người khác, lúc nào cũng nghi ngờ, đố kị.

Người móng tay quá ngắn thì bản tính thịnh nộ, ham làm thầy đời.

Người có tướng móng tay ngắn và gần vuông là người tò mò, thích tìm tòi, khám phá và sống rất thực tế. Tướng móng tay ngắn và vuông là người có óc tỉ mỉ, kiêu hãnh nhưng lại hung hăng và bồng bột nên rất dễ xảy ra cãi vã, xích mích.

Tướng móng ngắn và rộng là người đa cảm, hay buồn vu vơ, tính khí thất thường và dễ nổi nóng. Móng tay ngắn và quá rộng là người hung bạo, dữ dằn, gam gây sự. Móng ngắn, quá rộng và mềm thì chủ nhân phóng tính nhưng tính tình thay đổi thất thường.

Ngoài ra nếu móng tay hiện lên màu đỏ tím cũng là dấu hiệu cho biết chủ nhân là người nóng tính, dễ gây chuyện thị phi, khó kìm nén và kiểm soát được cảm xúc của bản thân khi nóng giận nên dễ làm tổn thương người khác.

Tướng đường chỉ tay người nóng nảy

Tướng người nóng nảy thường sở hữu đường tình cảm lộn xộn, không ngay ngắn, điều này đại biểu cho chủ nhân là người có cảm xúc thất thường “sáng nắng chiều mưa” không làm chủ được cảm xúc của bản thân nên rất dễ nổi cáu, nóng nảy, tuy nhân duyên tốt nhưng chẳng đi đâu về đâu.

Chính vì thế khi tiếp xúc với những người này cần cực kỳ bình tĩnh để có thể giải quyết mọi việc trở nên êm đẹp tránh quá cứng rắn với họ sẽ rất dễ phản tác dụng.

Đặc biệt nếu 3 đường chỉ tay lớn là đường tình cảm, trí tuệ và sinh mệnh cùng xuất phát từ một điểm thì tuy nhanh nhẹn, hoạt bát, có chí tiến thủ nhưng làm việc rất hấp tấp, làm việc chỉ muốn nhanh chóng nên khó đạt được kết quả cao. Sự thiếu kiên nhẫn này của họ chính là nguồn cơn gây nên nhiều sự thất bại mặc dù bản thân là người có tài.

Nếu đường trí tuệ bắt đầu từ đường vận mệnh và kết thúc tại gò hỏa tinh âm thì người này cũng cực kỳ nóng nảy, tính tình thay đổi thất thường khó đoán biết, đang vui lại có thể buồn ngay được khiến người khác cực kỳ khó nắm bắt và hòa hợp.

Gò hỏa tinh âm là gò giáp với gò Thủy tinh, luôn luôn ở dưới đường Tâm đạo. Gò này đại điện cho lòng can đảm và sự tự tin và phẩm chất của mỗi con người.

Với mỗi hình thái của gò hỏa tinh âm đều đem lại những ý nghĩa khác nhau đối với chủ nhân và để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại Gò Hỏa tinh âm.

Các gò trong lòng bàn tay người nóng tính

Hỏa là đại diện cho cái nóng, chính vì thế trong tất cả các gò trên lòng bàn tay gò hỏa tinh là gò có ảnh hưởng nhiều nhất đến phần tính cách này của mỗi người.

Thông thường khi nhắc đến bản tính nóng nảy người ta thường nhắc đến gò hỏa tinh dương vì nơi đây chính là nơi đại diện cho sức chiến đấu của mỗi người.

Gò Hỏa tinh dương nằm giữa gò Kim Tinh và Mộc Tinh và thường được gọi là gò hỏa tinh thứ nhất.

Gò Hỏa tinh dương ở trên bàn tay
Gò Hỏa tinh dương ở trên bàn tay

Nếu như gò hỏa tinh dương cứng và nổi cao thì chủ nhân là người phóng khoáng, có sức chiến đấu tốt, hung tợn, dữ dằn và cực kỳ nóng nảy, họ là tuýp người rất dễ dùng vũ lực để giải quyết vấn đề nên dễ gây những hậu quả khôn lường  nếu không kiềm chế được.

Ngược lại nếu gò hỏa tinh dương trũng sâu thì chủ nhân lại là người keo kiệt, bủn xỉn , vắt cổ chày ra nước làm việc gì cũng tính toán thiệt hơn đặc biệt nếu nữ giới có gò hỏa tinh dương trũng sâu thì rất khó sinh đẻ.

Ngoài ra còn một số hình thái khác của gò hỏa tinh này đều có ý nghĩa và tầm ảnh hưởng tới vận mệnh của họ.

Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại Gò Hỏa tinh dương.

Thực tế nóng nảy không phải là đức tính tốt bởi nếu không kiểm soát được cảm xúc rất dễ gây ra những hậu quả khôn lường do đó hãy cố gắng bình tâm, suy nghĩ thấu đáo trước khi làm mọi việc để công việc cũng như cuộc sống đều hanh thông thuận lợi.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.