Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm tướng người nên kết thân theo nhân tướng

0

Cập nhật vào 15/12

Các cụ ta thường có câu “biết người, biết mặt, không biết lòng” không phải ai cũng có thể kết thân, làm bạn để chia sẻ được mọi thứ bởi lòng người khó đoán. Mời bạn đọc theo dõi ngay bài viết dưới đây để có thể biết được đặc điểm của tướng người kết thân dựa theo nhân tướng.

Khí chất tướng người nên kết thân

Những người có khí chất đặc biệt, hào sảng, mạnh mẽ, quyết đoán nhưng không lạnh lẽo, ở họ luôn tỏ ra một khí chất đặc biệt có thể thu hút được người khác thường là những người đáng tin cậy, sống rất quân tử do đó nên kết thân với những người này.

Họ có thể không cho bạn lợi ích về mặt kinh tế tuy nhiên họ có thể sẵn sàng giúp đỡ bạn khi khó khăn, không đâm sau lưng cũng không ngại khó khăn hỗ trợ bạn. Đó được xem là những quý nhân của bạn mà trong cuộc sống có thể bạn gặp rất nhiều nhưng lại có thể không nhận ra.

Người mà mang tướng quý nhân cũng sở hữu cho mình những khí chất và đặc điểm rất đặc biệt. Các đặc điểm này sẽ được nêu rõ và chi tiết tại tướng quý nhân.

Dáng đi đứng của tướng người nên kết thân

Những người có lối sống ngay thẳng, tính tình khảng khái thường cũng có dáng đi vững chắc, thẳng thắn, ngay ngắn và vững vàng kết hợp cùng ánh nhìn ngang thẳng, mạnh mẽ. Không chỉ khi đi và ngay cả dáng ngồi hay đứng của họ cũng đều thể hiện được khí chất này.

Điều này cho thấy họ là những người đáng tin cậy, nên kết thân có thể bạn sẽ học được ở họ nhiều điều tốt và bản thân bạn cũng nhận được sự giúp đỡ vô tư từ những người này.

Tướng mắt của người nên kết thân

Trong nhân tướng mắt được xem là bộ vị quan trọng, nơi có thể nhìn rõ tâm tư tình cảm của một người chính vì thế mà việc nhận diện được những người có thể kết thân không thể bỏ qua bộ vị này.

Thông thường mắt của những người này sẽ có một số đặc điểm sau mà bạn nên chú ý:

 • Mắt hẹp vừa phải, không quá to, quá lộ
 • Ánh mắt nhìn thẳng, không láo liên, đảo liên hồi
 • Lòng trắng, lòng đen rõ ràng
 • Ánh mắt nhìn có thần, hiền dịu, không lờ đờ, không lộ quang, không sắc lạnh

Chủ nhân sở hữu đôi mắt này là những người vừa có tài lại vừa có đức, sống không hổ thẹn với ai nên ánh mắt rất đẹp và có thần, cái đẹp ở đây là đẹp theo khái niệm nhân tướng chứ không phải theo quan niệm thẩm mỹ học do đó bạn cần phân biệt kỹ tránh nhầm lẫn.

Người mà có ánh mắt láo liêng, ánh nhìn không ngay thẳng đặc biệt có lòng trắng lấn át lòng đen thì chủ nhân thường là người khó đoán, lòng dạ thâm hiểm, hẹp hòi do đó không nên kết thân tránh rước họa vào thân.

Tướng mày của người nên kết thân

Tướng mày là nơi thể hiện rõ cốt cách của mỗi người bởi lẽ đó mà chỉ cần thông qua tướng mày và tướng mắt đã nhận biết được đến 70% bản chất của một người.

Mỗi một tướng mày lại có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân tuy nhiên tướng mày của người mà bạn nên kết thân sẽ cần hội tụ đủ một số yếu tố cơ bản như:

 • Mày dài quá mắt thì càng tốt, đường nét rõ ràng kỵ nhất là mọc lộn xộn
 • Lông mày mọc có trật tự và xuôi dần theo xương mày
 • Lông mày không quá mờ nhạt, không bết, không quá rậm

Lông mày không chỉ thể hiện cốt cách mà còn biểu thị cả tính cách, vận mệnh cũng như tuổi thọ của chủ nhân.

Nếu lông mày quá rậm, mọc ngược, hai đầu lông mày như muốn nối vào nhau thì chủ nhân có tính tình khá nóng nảy, khó kiềm chế được tâm tư do đó khi kết giao cũng nên tuyệt đối chú ý để không vướng vào chuyện thị phi không đáng có.

Tướng mũi của người nên kết thân

Không những mày mà mũi cũng là nơi đại diện cho cốt cách của con người, nếu bạn thấy một người mà sở hữu tướng mũi có đặc điểm sau thì nên kết thân với những người này.

 • Mũi cao, sống mũi thẳng
 • Sơn căn không gãy
 • Chuẩn đầu tròn
 • Cánh mũi nảy nở

Đây là những đặc điểm cơ bản của mũi của người có tướng quân tử. Họ có tính cách ngay thẳng, nhân hậu và biết đối nhân xử thế đồng thời có tinh thần trách nhiệm cao với cả gia đình và xã hội, trọng chữ tín chính vì thế kết thân được với những người này là phúc của bạn. Bạn có thể học hỏi nhiều điều tốt từ họ từ đó hoàn thiện bản thân hơn đồng thời cũng nhận được sự giúp đỡ vô tư từ những người này lúc khó khăn.

Tướng người quân tử trước giờ luôn được đề cao trong nhân tướng và cả trong cuộc sống. Để tìm hiểu chi tiết những người quân tử này vui lòng click tại tướng người quân tử.

Tướng miệng của người nên kết thân

Tướng miệng đẹp được xem là những tướng miệng có môi dày vừa phải, đường nét rõ ràng, khóe miệng hướng lên và đặc biệt là môi khi không nói có thể khép chặt lại. Chủ nhân sở hữu tướng miệng này là những người chính trực, đúng sai rõ ràng, chân thực, thẳng thắn và không lươn lẹo hay vòng vo.

Nếu như có thêm răng cửa lớn thì là người vô cùng thẳng thắn và đàng hoàng, đó được xem là tướng miệng điển hình của những người có thể kết thân, có thể làm bạn hoặc làm ăn lâu dài mà không lo bản thân bị đâm sau hay chịu thua thiệt.

Kết bạn hay làm ăn hoặc bất cứ vấn đề nào vẫn nên biết cách chọn đối tượng sao cho phù hợp nhất vừa để bản thân học hỏi và cũng là đảm bảo cho bản thân không gặp những rắc rối không đáng có từ đối phương gây ra.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản của tướng người nên kết thân mà bạn có thể chú ý trong cuộc sống để có được những người bạn hay đối tác chất lượng nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.