Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Tướng đàn ông mũi dọc dừa có vận mệnh như thế nào?

0

Cập nhật vào 15/12

Có thể nói tướng mũi dọc dừa xưa nay vẫn được đánh giá khá cao trong nhân tướng học và cả thẩm mỹ học đặc biệt là đối với người phụ nữ. Vậy nếu đàn ông sở hữu tướng mũi này sẽ có vận mệnh như nào? câu trả lời sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây.

Thế nào là tướng mũi dọc dừa?

Tướng mũi dọc dừa hay tướng mũi ống trúc là dạng mũi có hình dáng cao, thẳng và trông thanh tú. Chúng có một số đặc điểm cơ bản như sau:

  • Sơn căn hơi thấp
  • Sống mũi ngay thẳng không lệch lạc, có độ dài trung bình. Cao rộng, tạo thành hình dạng như thân ống trúc.
  • Chuẩn đầu có da thịt đều đặn bằng phẳng
  • 2 cánh mũi không nổi rõ, nhưng thường tròn và đều.
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi dọc dừa - mũi ống trúc
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi dọc dừa – mũi ống trúc

Tướng đàn ông mũi dọc dừa có vận mệnh như thế nào?

Trong nhân tướng mũi dọc dừa được xếp vào loại thành tựu chủ về cả phú lẫn quý. Đa số đàn ông mà sở hữu tướng mũi dọc dừa thường có sức hấp dẫn với người khác do có ngoại hình khá điển trai với chiếc mũi cao thẳng là điểm nhấn, họ nhanh nhẹn và hoạt bát nên tạo được nhiều mối quan hệ đồng thời cũng được nhiều người yêu quý chính vì thế mà dễ thành công.

Tính cách đàn ông tướng mũi dọc dừa

Đàn ông có tướng mũi dọc dừa đa số là người khoan dung, độ lượng và nhân từ. Họ được đánh giá là người sống hòa ái, biết trên biết dưới nên được rất nhiều người yêu quý. Họ được xem là người có đạt được sự cân bằng về mặt tính cách không quá nhu nhược nhưng cũng không nóng nảy, bộc trực cộng thêm tính cách lạc quan cởi mở cùng tầm nhìn ra có lẽ đã tạo nên nét độc đáo và sức hút khó cưỡng của những người đàn ông này.

Sự nghiệp đàn ông tướng mũi dọc dừa

Đàn ông tướng mũi này được đánh giá là người thông minh, nhanh nhẹn và khá giỏi tính toán chính vì thế mà người này rất dễ thành công trong cuộc sống.

Đồng thời họ cũng là người có ý chí, có quyết tâm cùng sự kiên trì bên bỉ trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Những tố chất của người đàn ông tướng mũi dọc dừa này khiến họ dễ trở thành người lãnh đạo đặc biệt nếu có thêm ngũ quan tốt đẹp thì con đường công danh sự nghiệp của người này như bước trên hoa hồng.

Nhìn chung người này về mặt tài lộc, kể cả không đạt đến giàu sang phú quý thì họ cũng là người không phải quá lo lắng về mặt tiền bạc cuộc sống khá thoải mái.

Tình duyên đàn ông mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa được đánh giá là tướng mũi đẹp trong nhân tướng và cả trong mỹ học chính vì thế việc đàn ông sở hữu một chiếc mũi dọc dừa là ưu điểm cực kỳ lớn. Họ dễ dàng chiếm được thiện cảm thông qua vẻ bề ngoài hay kể cả phong thái ăn nói và cách cư xử lịch thiệp của họ. Chính vì thế mà đàn ông tướng mũi này được đánh giá là nhân duyên tốt, dễ chiếm được thiện cảm của người khác nên cuộc đời luôn có quý nhân phù trợ trên nhiều chặng đường.

Tướng mũi dọc dừa được đánh giá là một trong những tướng sống mũi đẹp điển hình của nhân tướng. Tướng sống mũi được đánh giá cơ bản qua hình thái của hai bộ vị là niên thượng và thọ thượng trên sống mũi. Với mỗi hình thái sẽ có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân và để tìm hiểu cho tiết về những hình thái này vui lòng click tại tướng sống mũi.

Phẫu thuật mũi dọc dừa có thay đổi vận mệnh không?

Tướng mũi dọc dừa được xem là tướng mũi đẹp theo nhân tướng và đẹp cả theo khái niệm thẩm mỹ học. Chính vì thế chúng trở thành tướng mũi được nhiều người hướng đến kể cả đàn ông hay phụ nữ đặc biệt hiện nay xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng các công nghệ tiên tiến thì việc thay đổi tướng mũi trở thành tướng mũi dọc dừa gần như thành trào lưu. Nếu chỉ mới mục đích về thẩm mỹ thì việc này được đánh giá là tốt và cũng không có gì xấu cả tuy nhiên vẫn nên chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín để có thể thực hiện biện pháp này tránh những rủi ro không đáng có.

Còn nếu sửa mũi với mục đích cải vận thì việc làm này gần như không có quá nhiều tác dụng đối với chủ nhân. Bởi lẽ “tâm sinh tướng” tâm có đẹp thì tướng mới đẹp chính vì thế mà muốn cải vận việc đầu tiên chính là thay đổi bản thân mình. Tu tâm dưỡng tính là việc làm giúp tướng bạn có thể cải thiện lên hàng ngày, hãy cố gắng khắc phục những nhược điểm của bản thân và phát huy tối đa ưu điểm để bản thân ngày càng tốt lên từ đó vận mệnh của bạn cũng sẽ thay đổi theo hướng tích cực mà có thể bạn không ngờ tới.

Không nên hở ra là nhờ sự can thiệp của dao kéo bởi lẽ rất có thể bạn sẽ chữa bản thân từ lợn lành thành lợn què khiến vận mệnh xấu đi chứ không phải đẹp như mình muốn.

Mọi thứ xuất phát từ tâm thì hiển nhiên mọi chuyện sẽ bền lâu và có hậu về sau.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.