Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

5 đặc điểm tướng đàn ông làm nên sự nghiệp trong nhân tướng

0

Cập nhật vào 15/12

Cùng tìm hiểu 5 đặc điểm tướng đàn ông làm nên sự nghiệp trong nhân tướng thông qua bài viết dưới đây giúp bạn đọc đặc biệt là chị em phụ nữ có thể tìm được đức lang quân như ý.

Tướng mắt đàn ông làm nên sự nghiệp

Trong ngũ quan mắt được xem là bộ vị quan trọng nhất, nếu phối hợp cùng tướng mày có thể đoán biết được đến 70% tính cách cũng như vận mệnh của một người. Bởi lẽ mắt còn gọi là cửa sổ của tâm hồn cũng chính là nơi nhìn rõ thế giới nội tâm của một người chính vì thế mà chúng luôn là bộ vị được chú ý đến đầu tiên trong quá trình xem tướng.

Tướng đàn ông làm nên sự nghiệp đa phần có đôi mắt được đánh giá là đẹp theo quan điểm nhân tướng học. Đôi mắt của những người này sở hữu những đặc điểm cơ bản như mắt sáng, có thần, ánh nhìn ngay thẳng, đen trắng phân minh và đặc biệt là mắt càng dài càng đẹp.

Đàn ông sở hữu tướng mắt như trên là người cực kỳ thông minh, nhanh nhẹn, tầm nhìn tốt, biết nhìn trước đoán sau làm tiền đề tạo nên sự thành công sau này. Hơn nữa những người này cũng cực kỳ chính trực, đúng sai rõ ràng, không thích sự nhập nhằng và hành động quyết đoán, dứt khoát, chính vì thế mà đôi lúc họ bị coi là khá cứng ngắc, không thân thiện và cực kỳ khó gần.

Đôi mắt dài này còn được mệnh danh là đôi mắt đại diện cho tướng người thông minh không chỉ ở đàn ông mà cả phụ nữ sở hữu chúng cũng không là ngoại lệ. Tướng người thông minh này có khá nhiều đặc điểm tương đồng với tướng đàn ông làm nên sự nghiệp và để tìm hiểu chi tiết nhất về chúng mời bạn đọc click tại tướng người có tài.

Tướng mũi đàn ông làm nên sự nghiệp

Mũi là nơi đại diện cho trí lực, hoạt lực cũng như động lực sống của mỗi người đồng thời chúng cũng là nơi thể hiện rõ tình hình tài chính của chủ nhân. Do đó mà tướng đàn ông làm nên sự nghiệp thường sở hữu sống mũi cao, cánh mũi đầy đặn và mở rộng, hai lỗ mũi không lộ. Chủ nhân sở hữu tướng mũi như vậy đa phần có tính tự chủ khá mạnh mẽ, có ý chí gây dựng sự nghiệp, dù làm bất cứ chuyện gì cũng tích cực và nỗ lực hết mình, biết quan sát cục diện để giành được lợi ích tốt nhất.

Họ là người có năng lượng nội tại lớn, có khả năng tự tạo nên động lực cho bản thân để có thể làm nên sự nghiệp chính vì thế mà người đàn ông này dù là đặt trong hoàn cảnh nào cũng sẽ dễ dàng có được những thành công nhất định trong cuộc sống, hưởng cuộc sống phú quý, giàu sang.

Ngoài ra những người này còn có kỹ năng quản lý tài chính, dòng tiền cực kỳ tốt như vậy mới có thể phát triển tốt đặc biệt là theo con đường buôn bán, kinh doanh.

Tướng gò má đàn ông làm nên sự nghiệp

Trong nhân tướng học thì phần xương gò má được dùng để phán đoán về tính độc lập và ý chí chiến đấu của con người. Chính vì thế mà đàn ông sở hữu gò má cao, đầy đặn được xem là người có chí tiến thủ, có ý chí và bản tính độc lập mạnh do đó có thể đạt được thành công nhất định trên con đường sự nghiệp của bản thân. Ngược lại những người mà có gò má thấp, bằng phẳng đa số đều là người an phận nhiều hơn, họ không có ý chí đấu tranh mạnh, cá tính cũng không quá độc lập chính vì thế mà khó có thể lãnh đạo được cả một tập thể.

Một trường hợp nữa cũng cần nhắc đến ở đây chính là gò má cao nhưng nhọn được xem là một phá tướng cực kỳ xấu trong nhân tướng, người này có tính tình rất bảo thủ lại cực đoan, tính tình cũng khó kiểm soát do đó khó lòng mà có được cuộc sống thành công viên mãn.

Tướng tai đàn ông làm nên sự nghiệp

Tai trong nhân tướng được xem là ngôi sao may mắn hay phúc tinh của mỗi người chính vì thế mà xem tai chính là xem phúc của một người. Tướng đàn ông làm nên sự nghiệp đặc biệt là những người đi lên từ hai bàn tay trắng thường sở hữu đôi tai rất đẹp, luân quách rõ ràng không lấn át nhau, tai cao hơn mắt, sắc tai trắng sáng hồng hào và đặc biệt là dài tai dày hướng vào trong miệng.

Đây là tướng tai thể hiện người đàn ông có nhiều phúc khí, sức khỏe tốt và thường xuất hiện ở những người đàn ông thành đạt, có sự nghiệp, có chỗ đứng trong xã hội. Họ là người trời sinh có tài ngoại giao tốt, nhân duyên tốt nên thường được nhiều người giúp đỡ do đó công việc, sự nghiệp thường khá nhiều thuận lợi và may mắn.

Tướng miệng đàn ông làm nên sự nghiệp

Trong nhân tướng học đàn ông nếu có tướng miệng vuông vức, khóe miệng hướng lên là đặc điểm cơ bản có thể nhận diện tướng đàn ông làm nên sự nghiệp. Họ thường sở hữu môi tương đối dày dặn, cân xứng, sắc môi tươi nhuận, khóe miệng hướng lên trên, khi khép môi vào giữa môi trên và môi dưới tạo thành đường thẳng.

Tướng miệng như vậy đem lại nhiều phúc khí cũng như may mắn cho chủ nhân và cũng thể hiện được tài ngoại giao của người đàn ông này, điều này chính là một nhân tố góp phần làm nên sự thành công của họ trên mọi bước đường.

Ngoài ra tướng miệng mà có đặc điểm như:

  • Miệng cần có góc cạnh rõ ràng, hình giác cung, mở to khép nhỏ. Môi trên có vân
  • Hai môi cân xứng nhau
  • Sắc môi hồng nhuận
  • Đầu dưới nhân trung có hình tam giác
  • Tướng miệng hướng lên trên

Đây được xem là tướng miệng cơ bản của tướng người đàn ông có thể làm nên sự nghiệp từ khi còn rất trẻ, có thể nói là thành công sớm. Tuy nhiên tướng đàn ông thành công sớm này cũng có nhiều đặc điểm khác có thể nhận diện qua từng bộ vị.

Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại tướng người thành công.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.