Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm nhận diện tướng đàn ông chỉ biết bản thân mình

0

Cập nhật vào 15/12

Đàn ông mà sống chỉ biết đến bản thân mình thì chị em nên tránh xa, kẻo tự chuốc khổ vào thân. Cùng tìm hiểu đặc điểm của tướng đàn ông này qua góc nhìn nhân tướng học.

Tướng ấn đường đàn ông chỉ biết bản thân mình

Trong nhân tướng, ấn đường được xem là một bộ vị vô cùng quan trọng có thể đoán biết được tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người. Đàn ông mà có ấn đường hẹp được xem là những người có bản tính ích kỷ, nhỏ mọn, lòng dạ hẹp hòi chỉ biết nghĩ đến bản thân mình mà không biết tôn trọng đến cảm xúc của người khác lại thêm tính tình nóng vội, hiếu thắng và thiếu tinh tế khi quan sát nhận định mọi việc. Chính vì thế mà trong công việc hay cuộc sống họ thường dễ làm mất lòng người khác khiến bản thân không có mấy ai chịu giúp đỡ khi khó khăn.

Tướng đàn ông này có rất nhiều đặc điểm nhận biết, click tại tướng đàn ông ích kỷ để tìm hiểu chi tiết.

Ấn đường hẹp mà có thêm trán thấp hẹp thì người này không những ích kỷ, hẹp hòi, chỉ biết đến bản thân mình mà còn ngu dốt, trì độn, keo kiệt, bủn xỉn. Người đàn ông mà hội tụ đủ những yếu tố đã nêu trên tốt nhất chị em nên tránh xa, không nên lấy làm chồng tránh sau này cuộc sống vất vả, nhiều bất hòa.

Tướng mày đàn ông chỉ biết bản thân mình

Trong nhân tướng lông mày là bộ vị vô cùng quan trọng bởi chúng không chỉ thể hiện tình trạng sức khỏe, tuổi thọ mà còn có thể đoán biết được cả tính cách cũng như vận mệnh của chủ nhân.

Lông mày mọc sát nhau che khuất cả ấn đường
Lông mày mọc sát nhau che khuất cả ấn đường

Đàn ông mà có lông mày gần sát nhau được xem là một tướng xấu trong nhân tướng. Những người tính tình nóng nảy, tùy tiện, tâm địa hẹp hòi, hay tính toán, ích kỷ. Nhận định trên đặc biệt đúng với những người có hai đầu lông mày mọc ôm khít ấn đường.

Tướng mắt đàn ông chỉ biết bản thân mình

Trong nhân tướng mắt tam bạch được xem là tướng mắt ác, tướng mắt tội phạm thường thấy.

Đây là tướng mắt có lòng trắng lấn át lòng đen, lòng trắng lộ 3 phía là trái, phải, bên trên hoặc bên dưới của lòng đen.

Đàn ông mắt tam bạch tính tình cực đoan
Đàn ông mắt tam bạch tính tình cực đoan

Những người mắt tam bạch phần đa có tính cách lạnh lùng, vô tình, sống rất ích lại nhỏ nhen. Nhìn bề ngoài có vẻ như họ quan tâm đến các sự vật, sự việc xung quanh mình nhưng thực ra tư duy lại rất nhanh nhẹn, coi trọng lợi ích cá nhân và lúc nào cũng nghĩ đến chuyện được mất của bản thân mình. Họ rất muốn giữ hình ảnh nghiêm trang trong mắt những người xung quanh nhưng đôi khi vì thỏa mãn ham muốn cá nhân nên sẽ bán rẻ nhân cách của mình.

Nam giới mắt tam bạch thường có mệnh yểu, dễ qua đời khi còn trẻ, nếu ai có thể may mắn thoát khỏi nạn tử cũng có cuộc sống cô độc, đơn côi khi về già.

Ngoài ra đàn ông mắt to mắt nhỏ không đều nhau là tuýp người vô cùng tính toán, chỉ biết nghĩ đến bản thân mình, tính tình có phần keo kiệt nhất quyết không để bản thân chịu thiệt một đồng có thể nói là “vắt cổ chày ra nước”. Bởi vì thói quen tính toán quá chi ly này mà không một ai nguyện ý chơi với họ đồng thời khi có những tranh chấp liên quan đến lợi ích thì cho dù có là anh em thân thích họ cũng không nể nang gì.

Tướng mũi đàn ông chỉ biết bản thân mình

Đàn ông có đặc điểm sống mũi nổi gồ được đánh giá là những người thâm hiểm, thích chiếm hữu, “tham vàng bỏ ngãi”.  Bản thân họ là người sống rất khôn lanh, ích kỷ, sống chỉ biết đến lợi ích của bản thân do đó không được mấy ai yêu quý và giúp đỡ.

Đặc biệt đàn ông mũi tẹt gây ấn tượng với vẻ ngoài khá hiền lành, tuy nhiên trong nội tâm họ lại rất keo kiệt, bủn xỉn. Những người này rất hay tính toán chi li, bất luận có tiền hay không, trong cuộc sống họ không hề tiêu pha tùy tiện. Thậm chí có đôi khi, chỉ vì tiền bạc mà họ sẵn sàng vứt bỏ mặt mũi. Tất cả mọi việc quyền lợi của bản thân luôn được đặt lên hàng đầu bất chấp lợi ích của người khác.

Tướng gò má đàn ông chỉ biết bản thân mình

Gò má trong nhân tướng chính là nơi thể hiện rõ ý chí cũng như lòng quyết tâm và kiên định của một người, do đó nếu gò má cao, đầy đặn và cân đối được xem là tướng vô cũng đẹp. Họ là người sống có lý tưởng, có hoài bão, có quyết tâm lại kiên trì bền bỉ nên chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống. Gò má cao, đầy đặn được xem là một trong những đặc điểm cơ bản của tướng người tham vọng và tài năng.

Ngược lại nếu như đàn ông gò má cao nhưng lại nhọn, hóp lại, có xu hướng ra ngoài được xem là tướng vô cùng xấu. Người này bảo thủ, ngang ngược, sống cực kỳ ích kỷ lại ngu dốt, trì độn, không biết tiếp thu ý kiến của người khác nên khó làm được việc gì nên hồn. Họ còn là người có suy nghĩ rất ngắn, chỉ biết đến lợi ích trước mắt mà bỏ qua nhiều cơ hội tốt cho bản thân phát triển. Do đó công việc hay sự nghiệp của người này gần như không có sự tiến bộ nếu như không muốn nói là thụt lùi.

Tướng cằm đàn ông chỉ biết bản thân mình

Cằm trong nhân tướng cũng là một yếu tố giúp đánh giá tính cách của một người.

Đàn ông mà cằm quá nhọn thường trong lòng họ chỉ có bản thân mà thôi, mọi thứ họ làm đều nhằm kiếm lợi cho mình trước. Bản tính của những người đàn ông này hẹp hòi, ích kỷ lại có lòng ham hư vinh rất lớn, để đạt được lợi ích cá nhân họ sẵn sàng làm ra vẻ mình rất hào phóng nhưng thực chất khi bỏ ra thứ gì thì như đứt từng khúc ruột. Bởi vậy mà không một ai nguyện ý chơi với họ do đó họ sống khá cô lập trong mọi môi trường.

Bản tính này mà không sửa được thì chắc chắn cuộc sống của những người đàn ông này không bao giờ có được thành tựu gì đáng kể.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.