12 Mẹo phong thủy thu hút tài lộc vào ví tiền

0

Buy Zolpidem From India Cập nhật vào 09/12

Zolpidem Online Overnight Delivery

Ai trong chúng ta cũng đều có một chiếc ví tiền là vật bất ly thân, ví dùng để đựng tiền và một số giấy tờ tùy thân. Nó còn được coi là nơi giúp tiền tài lưu thông, giữa tiền bạc cho người sở hữu. Để có một chiếc ví hỗ trợ đắc lực cho tài vận của bạn, trong dân gian có lưu truyền những mẹo phong thủy thu hút tài lộc vào ví tiền mà ít ai biết.

1 . Vật “trấn yểm” trong ví giúp hút tài khí

  • Đặt một miếng vải đỏ: 

Theo quan niệm người dân ở nước ta, màu đỏ là màu của may mắn, hỷ sự, tài lộc. Bên cạnh đó màu đỏ là màu của tình duyên, sự hạnh phúc, chính vì vậy khi người Việt có tin vui hỷ sự thường chọn màu đỏ làm màu chủ đạo. Để hút tài lộc, đuổi điều xui xẻo, bạn có thể đặt một miếng vải đỏ hoặc một chiếc túi màu đỏ vào ví.

https://mechanicslien.com/ou3vbiops
  • Đặt muối và đồng xu:

Các thầy phong thủy xưa cho rằng khi bỏ muối và đồng xu vào ví, muối sẽ ăn mòn kim loại, chính quá trình này sẽ tạo ra điện tích và năng lượng nó trở thành hũ chiêu tài, thu hút tài lộc, may mắn cho người sở hữu nó.

Đồng 2 đô Mỹ được in vào năm 1976 được cho là tờ tiền may mắn nhất. Vì vào năm 1976 tại mỹ đã xảy ra 1 vụ tai nạn máy bay nghiêm trọng, tất cả hành khách trên chuyến bay ấy đã ra đi. Chỉ có một người đàn ông còn sống sót, trên người của ông lúc đó chỉ còn 1 đồng 2 đô, nên nhiều người cho rằng đồng 2 đô la này đã cứu sống ông. 

Đặt đồng 2 đô la mỹ trong ví

Buy Zolpidem Tartrate 10 Mg Tablet Ở nhiều nước châu mỹ, châu âu, khi sắp có một quyết định hay sắp thi đầu nhiều người hay hôn đồng 2 đô la để cầu may mắn.

Zolpidem Online

Nhiều anh em mình quen biết có sở hữu tờ 1 đô la sản xuất năm 1976 rất may mắn, họ hay trúng vé số miền Bắc thứ 7 dựa trên kết quả xsmb thu 6 hang tuan. Có thể do năm 76 trên tờ 2 đô đã tác động lên từ trường của chủ sở hữu nó.   

Buy Zolpidem From Uk Kinh nghiệm dân gian nhiều người tin rằng tro nhang cúng Phật cũng mang đến năng lượng tốt đẹp, theo ngũ hành tro thuộc hành thổ và thổ sinh kim (tiền) nên nhiều người hay xin thỉnh tro nhang từ các chùa linh thiêng.

Buy Zolpidem Online Eu

2. Những nguyên tắc phong thủy ví tiền

  • Không nên dùng ví đã qua sử dụng: Mỗi người có tuổi và mệnh khác nhau, năng lượng của chủ cũ tốt thì không sao, nhưng nếu không tốt thì bạn vô tình nhận cái không may mắn vào mình.
  • Sắp xếp lại tiền trong ví: Những ai tôn trọng tiền họ đều biết cách sắp xếp tiền trong ví một cách gọn gàng, theo thứ tự mệnh giá từng đồng, rất tiện trong việc sử dụng tiền. Nên vuốt phẳng tiền, xếp các loại thẻ và giấy tờ tùy thân ngay ngắn. 
  • Thay ví mới: Kinh nghiệm dân gian của nhiều người cho rằng cứ 2-3 năm thì nên thay ví mới. Vì năng lượng của ví sau khi dùng một thời gian thì đến một lúc nào đó nó sẽ bị suy giảm.
  • Chọn màu ví hợp mệnh: Để có nhiều tài lộc bạn nên chọn màu sắc ví của mình hợp với mệnh. Trong ngũ hành kim, mộc, thủy hỏa, thổ mỗi mệnh sẽ có màu sắc phù hợp nhất định. Bạn nên chọn màu hợp mệnh hoặc tương sinh với mệnh của mình để mang lại may mắn.
  • Đừng bao giờ để bóp tiền rỗng: Về mặt tâm lý nó giúp bạn an tâm hơn khi ra ngoài, nếu có những trường hợp bất trắc xảy ra vẫn có tiền để xoay sở. Về phong thủy nó còn là yếu tố hút thêm tài lộc. 

3. Những thứ không được đặt trong ví (bóp) tiền

  • Không nên đặt hóa đơn, biên lai trong ví: Khi mua hàng hóa, quần áo, thanh toán tiền ở các cửa hàng bạn sẽ được nhân viên thu ngân giao cho hóa đơn mua hàng. Theo thói quen nhiều người sẽ cho hóa đơn vào ví, đây là điều không nên. Vì nhiều người cho rằng hóa đơn là vật tượng trưng cho số tiền đã bị mất đi trong ví, sẽ khiến bạn bị hao tài. Nếu muốn giữ hóa đơn bạn nên bỏ vào túi quần áo, hay túi xách.
  • Các loại mật mã: Một số người hay quên thường ghi lại mật mã ATM trong ví hoặc các thông tin bảo mật khác. Đây là thói quen nguy hiểm, vì nếu không may bạn để quên ví hoặc bị rơi mất thì xác định tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị vơi đi nhanh chóng. Thay vào đó thì bạn nên để thông tin cá nhân trong ví để nếu có mất vẫn còn có khả năng được tìm lại. 

https://gottbs.com/2022/06/20/sq6kk1m95d Chuyện thật như đùa, mình có biết có một người chị rất hay quên, vì vậy chị đã ghi lại mật mã ATM trên ví của mình, có lần chị để quên ví tại một quán cà phê, sau đó bị mất hết số tiền trong thẻ, trong ví và cả 2 tờ vé số sxtn (xổ số Tây Ninh) trúng giải 8. Cũng may mắn là chị tìm lại được giấy tờ tùy thân của mình.    

http://foundationforpmr.org/2022/06/20/0lwrd69fri

Những thứ không được đặt trong ví (bóp) tiền

  • Không nên nhét quá nhiều đồ linh tinh: Ví tiền bạn đang sử dụng là vật chuyên dùng để chứa tiền tài, nếu bạn để quá nhiều thứ linh tinh vào ví sẽ làm cho chức năng ví tiền bị thay đổi, vậy nên tránh việc này. Bạn có thể bỏ sang các túi đựng khác để đựng những vật dụng như chìa khóa, móc khóa, điện thoại..

https://dmhs.ca/uncategorized/2lk2yp6rm 12 mẹo phong thủy ví tiền thu hút tài lộc trong bài viết, dùng tham khảo để cải thiện vận may. Tuy nhiên tiền tài của bạn cũng còn phụ thuộc vào phước đức trước đây đã tạo, vì vậy hãy làm phước thiện nếu muốn có được nhiều phước báo.

https://tractorsarena.com/z2fjn1px7e
Vui lòng đánh giá bài viết
Share.