Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Nhận diện tướng đàn ông ích kỷ, nhỏ mọn chị em nên tránh xa

0

Cập nhật vào 15/12

Đàn ông mà sở hữu những đặc điểm như ấn đường hẹp, trán thấp, lông mày gần nhau hay mắt tam bạch…được xem là những người có bản tính ích kỷ, hẹp hòi mà chị em nên tránh xa. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để có thể nhận diện họ nhé.

Ấn đường hẹp

Trong nhân tướng, ấn đường được xem là một bộ vị vô cùng quan trọng có thể đoán biết được tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người. Đàn ông mà có ấn đường hẹp được xem là những người có bản tính ích kỷ, nhỏ mọn, lòng dạ hẹp hòi, tính tình nóng vội, hiếu thắng và thiếu tinh tế khi quan sát nhận định mọi việc. Chính vì thế mà trong công việc hay cuộc sống họ thường dễ làm mất lòng người khác khiến bản thân không có mấy ai chịu giúp đỡ khi khó khăn.

Tướng đàn ông ích kỷ này có rất nhiều đặc điểm nhận biết, click tại tướng đàn ông ích kỷ để tìm hiểu chi tiết.

Trán thấp hẹp

Đàn ông có tướng trán cao rộng, đầy đặn và không xuất hiện dấu hiệu bất thường được xem là tướng vô cùng đẹp, họ thông minh, tài giỏi, quyết đoán và có tầm nhìn tốt nên dễ có được những thành công nhất định trong cuộc sống. Ngược lại những người có tướng trán thấp hẹp được đánh giá là người bủn xỉn, lòng dạ hẹp hòi, thích tính toán với người khác, lại bảo thủ, trì độn nên khó có thể làm nên việc lớn. Chính tính cách này của họ cũng khiến bản thân khó có thể thăng tiến, công việc và cuộc sống dường như không mấy tiến bộ.

Ngoài ra họ còn có tính tình khá thô lỗ, độc đoán, chỉ muốn người khác làm theo quy tắc của mình. Đối với người bạn đời, họ cũng tỏ rõ cách đối xử như bản thân mình là bề trên và người khác phải nghe lời, gia trưởng độc đoán do đó chị em phụ nữ nên cân nhắc kỹ khi chọn chồng.

Lông mày gần sát nhau

Trong nhân tướng lông mày là bộ vị vô cùng quan trọng bởi chúng không chỉ thể hiện tình trạng sức khỏe, tuổi thọ mà còn có thể đoán biết được cả tính cách cũng như vận mệnh của chủ nhân.

Lông mày mọc sát nhau che khuất cả ấn đường
Lông mày mọc sát nhau che khuất cả ấn đường tính tình nhỏ mọn

Đàn ông mà có lông mày gần sát nhau được xem là một tướng xấu trong nhân tướng. Những người tính tình nóng nảy, tùy tiện, tâm địa hẹp hòi, hay tính toán, ích kỷ. Nhận định trên đặc biệt đúng với những người có hai đầu lông mày mọc ôm khít ấn đường.

Mắt tam bạch

Trong nhân tướng mắt tam bạch được xem là tướng mắt ác, tướng mắt tội phạm thường thấy.

Đây là tướng mắt có lòng trắng lấn át lòng đen, lòng trắng lộ 3 phía là trái, phải, bên trên hoặc bên dưới của lòng đen.

Đàn ông mắt tam bạch tính tình cực đoan
Đàn ông mắt tam bạch tính tình cực đoan, nhỏ mọn

Những người mắt tam bạch phần đa có tính cách lạnh lùng, vô tình, sống rất ích lại nhỏ nhen. Nhìn bề ngoài có vẻ như họ quan tâm đến các sự vật, sự việc xung quanh mình nhưng thực ra tư duy lại rất nhanh nhẹn, coi trọng lợi ích cá nhân và lúc nào cũng nghĩ đến chuyện được mất của bản thân mình. Họ rất muốn giữ hình ảnh nghiêm trang trong mắt những người xung quanh nhưng đôi khi vì thỏa mãn ham muốn cá nhân nên sẽ bán rẻ nhân cách của mình.

Nam giới mắt tam bạch thường có mệnh yểu, dễ qua đời khi còn trẻ, nếu ai có thể may mắn thoát khỏi nạn tử cũng có cuộc sống cô độc, đơn côi khi về già.

Ngoài ra đàn ông nếu sở hữu tướng mắt tam giác cũng được xem là tướng mắt xấu trong nhân tướng thậm chí còn đáng sợ hơn tướng mắt tam bạch bởi lẽ họ là những người có lòng dạ thâm hiểm lại có IQ cao nên cực kỳ khó nắm bắt và đoán biết được suy nghĩ cũng như từng nước đi của họ.

Mũi nổi gồ, tướng mũi xấu

Đàn ông có đặc điểm sống mũi nổi gồ được đánh giá là những người thâm hiểm, thích chiếm hữu, “tham vàng bỏ ngãi”.  Bản thân họ là người sống rất khôn lanh, ích kỷ, sống chỉ biết đến lợi ích của bản thân do đó không được mấy ai yêu quý và giúp đỡ.

Ngoài ra tướng mũi diều hâu, tướng mũi lệch hay mũi gãy cũng được xem là những tướng mũi của đàn ông ích kỷ, nhỏ mọn mà chị em phụ nữ nên chú ý.

Gò má cao nhọn

Gò má trong nhân tướng chính là nơi thể hiện rõ ý chí cũng như lòng quyết tâm và kiên định của một người, do đó nếu gò má cao, đầy đặn và cân đối được xem là tướng vô cũng đẹp. Họ là người sống có lý tưởng, có hoài bão, có quyết tâm lại kiên trì bền bỉ nên chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống.

Ngược lại nếu như đàn ông gò má cao nhưng lại nhọn, hóp lại, có xu hướng ra ngoài được xem là tướng vô cùng xấu. Người này bảo thủ, ngang ngược, sống cực kỳ ích kỷ lại ngu dốt, trì độn, không biết tiếp thu ý kiến của người khác nên khó làm được việc gì nên hồn.

Nhân trung nhỏ hẹp

Đàn ông có nhân trung nhỏ và hẹp thì phần lớn đều là người ích kỷ và xấu tính. Họ có lòng dạ hẹp hòi, thiếu ý chí và sự nỗ lực. Ngoài ra người này về đường con cái còn không mấy thuận lợi, nếu may mắn có cũng thường bất hòa với con, con cái ngỗ nghịch, không nghe lời.

Miệng cá chép

Nhân tướng học chỉ ra rằng, đàn ông có miệng cá chép thường tủn mủn, toan tính vặt vãnh và rất “đàn bà”. Kiểu người này ham hư vinh, và để đạt được thành quả, họ sẵn sàng tỏ ra hào phóng, tốt bụng, hòa nhã với mọi người.

Tướng miệng cá chép hẹp hòi
Tướng miệng cá chép hẹp hòi

Và khi ở địa vị cao, họ khiến người dưới quyền mình rất ghét vì bản tính hà khắc, tranh công, nhưng lại hẹp hòi không muốn sẻ chia quyền lợi cho ai. Tướng miệng cá chép cũng là tướng miệng điển hình của tướng đàn ông keo kiệt, bủn xỉn. Tướng đàn ông này chị em phụ nữ chọn chồng cũng nên tránh xa tránh rơi vào cuộc sống khổ cực trong khi gia đình không thiếu thốn.

Click ngay tại tướng đàn ông keo kiệt để có thể nhận diện họ trên nhiều phương diện.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.