https://www.gramercygold.com/4h3mj8x Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Đường ngấn cổ tay có ý nghĩa gì trong nhân tướng học?

0

https://www.basicgoodness.com/2022/q31ll3acj Cập nhật vào 18/05

https://www.hoppercommunities.com/kzlpqaexj

Mỗi vòng ngấn xuất hiện cổ tay bạn mang lại một ý nghĩa nhất định về tiền bạc, sức khỏe hay sự nghiệp. Cùng tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của các đường ngấn cổ tay trong nhân tướng học thông qua bài viết dưới đây.

Ambien Overnight Mastercard

Thế nào được coi là ngấn?

Ngấn cổ tay chính là những lằn như hình cườm chạy vòng theo cổ tay nằm giáp với gò Địa, chúng nhìn như những chiếc vòng cườm trên cổ tay nên được gọi là các ngấn hay các vòng cổ tay.

https://www.hefren.com/blog/ztcy1et Thông thường ngấn cổ tay thường dùng để nhận biết tuổi thọ tuy nhiên chúng cũng mang nhiều tầng ý nghĩa khác. Xem chi tiết hơn tại phần luận giải phía sau.

Ý nghĩa của các vòng ngấn cổ tay

Ý nghĩa từng đường ngấn trên cổ tay
Ý nghĩa từng đường ngấn trên cổ tay

Ngấn cổ tay đầu tiên

https://tractorsarena.com/wro0pms2 Ngấn cổ tay đầu tiên nói về tình trạng sức khỏe của mỗi người. Nếu như đường ngấn dài, liền mạch tức người này có sức khỏe tốt, dẻo dai là tiền đề tuổi thọ lớn. Còn ngược lại nếu cổ tay có đường ngấn đầu tiên này mờ, ngắn hoặc đứt quãng thì chủ nhân chắc chắn sức khỏe kém, hay ốm đau bệnh tật bởi vậy mà khó lòng làm nên nghiệp lớn.

https://www.bakersfieldpropertysolutions.com/2022/06/20/ig6w1xx68 Ngoài ra ngấn cổ tay thứ nhất này cũng có thể cho ta biết về tình trạng sinh lý và khả năng sinh dục của mỗi người.

https://www.axonista.com/uncategorized/6exdyi35g4 Ở nữ giới nếu như ngấn cổ tay dừng lại giữa gò kim tinh và gò thái âm thì người này khả năng cao sinh sản kém tệ hơn nữa có thể là vô sinh do một số nguyên nhân từ viêm nhiễm phụ khoa gây nên.

Đối với đàn ông ngấn thứ nhất này đứt gãy hay mờ nhạt chứng tỏ khả năng sinh lý kém thậm chí là không có ham muốn tình dục, sống lãnh cảm với mọi thứ.

Ngấn cổ tay thứ hai

Ngấn thứ hai này chính là đại diện cho sự may mắn và vận mệnh của mỗi người. Người sở hữu ngấn cổ tay dài, đậm nét và liền mạch chứng tỏ chủ nhân là người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và có thể đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong cuộc sống. Tuy nhiên ngấn thứ hai mà đứt đoạn hay mờ nhạt đều mang ý nghĩa không tốt báo hiệu chủ nhân có cuộc sống không mấy may mắn do đó công danh và sự nghiệp bởi vậy cũng bị ảnh hưởng đáng kể.

https://dmhs.ca/uncategorized/vro7zdio11 Nếu ngấn thứ hai này mà bó với nhau như dây xích thì đây chính là đại diện cho con người chăm chỉ và chịu khó, họ sẵn sàng đón lấy khó khăn để đạt được thành quả như mình mong muốn.

Ngấn cổ tay thứ ba

https://www.audiotherapyuk.com/2022/06/20/pub3vgn45tl Ngấn cổ tay thứ ba chính là đại diện cho công danh, sự nghiệp của mỗi người tuy nhiên không phải ai cũng có ngấn này. Đa số mọi người đều có ngấn 1, 2 nhưng ngấn 3 lại khá ít do đó có chúng là một điều may mắn.

https://tractorsarena.com/g73pmho Nếu ngấn cổ tay thứ ba này đẹp tức là dài, rõ nét và đều đặn thì chủ nhân là người có sự nghiệp vô cùng thành công bởi luôn gặp may mắn do quý nhân phù trợ.

Ngược lại nếu ngấn thứ ba này không được rõ nét lắm hoặc bị đứt đoạn hay có đường khác xen ngang tức sự nghiệp của người này có thể gặp khó khăn trắc trở cần phải thực sự cố gắng mới có thể thành công được. Điều quan trọng ở đây chính là không bao giờ bỏ cuộc như vậy mới có thể làm nên sự nghiệp.

Ngấn cổ tay thứ tư

Đây là ngấn cổ tay của những người được hưởng nhiều phúc và rất hiếm người có được ngấn thứ tư này. Khi sở hữu ngấn thứ tư này chứng tỏ chủ nhân là những người được hưởng cuộc sống an yên, vô lo vô nghĩ, có sự nghiệp, có tiền bạc và cũng có cả một gia đình yên ấm hòa thuận.

Ngấn cổ tay hình xoắn xích thì sao

https://www.america-ecotours.com/awfueih9co4 Ngấn cổ tay hình xoắn xích chính là dấu hiệu nhận biết chủ nhân là người chăm chỉ, hiền lành cộng thêm sức khỏe tốt chính vì thế sẽ có một sự nghiệp vững chắc do chính bàn tay mình gây dựng lên.

https://gottbs.com/2022/06/20/lloe3fqyl Ngoài xoắn xích nếu trên ngấn cổ tay xuất hiện các hình dấu thập hay hình tam giác cắt ngang cũng là dấu hiệu khá may mắn với chủ nhân. Nếu có chữ thập chứng tỏ người này có tiền tài về già còn nếu có hình tam giác thì người này lại được quý nhân giúp đỡ vào lúc phút chót.

https://www.hefren.com/blog/yd4ywrok Ngấn cổ tay có khá nhiều liên hệ với các gò trên lòng bàn tay nếu như có các đường chỉ nhỏ chạy vào lòng bàn tay thì mối liên hệ này ngày càng rõ rệt. Mỗi đường chỉ nhỏ chạy vào mỗi vị trí khác nhau đều có ý nghĩa nhất định với chủ nhân và cùng tìm hiểu chi tiết những ý nghĩa đó thông qua đường ngấn cổ tay.

Ambien Purchase Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Buy Zolpidem Sleeping Tablets Uk https://www.america-ecotours.com/21k356lm0 Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.