Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đường chỉ tay nào ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người?

0

Cập nhật vào 15/12

Thông qua đường chỉ tay chúng ta hoàn toàn có thể đoán biết được tình trạng sức khỏe của mỗi người. Vậy đường chỉ tay nào trên bàn tay ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người? Theo dõi bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời.

Đường chỉ tay sinh mệnh ảnh hưởng đến sức khỏe

Đường chỉ tay sinh mệnh hay còn gọi là đường sinh đạo là một trong những đường chỉ tay lớn nhất trên bàn tay. Chúng thường kéo dài từ mép bàn tay (vị trí giữa ngón trỏ và ngón cái), chạy theo đường cong xuống tới cổ tay, bao quanh ngón tay cái.

Vị trí đường sinh mệnh - đường sinh đạo trên bàn tay
Vị trí đường sinh mệnh đại diện cho sức khỏe 

Đây là đường chỉ tay đại diện sức khỏe cũng như những biến đổi cuộc đời của mỗi người. Chính vì thế đường sinh mệnh được xem là đường có ảnh hưởng nhiều nhất đến sức khỏe của mỗi người.

Đường sinh mệnh được xem là đẹp nếu chúng không bị đứt gãy, chạy liền mạch, không có các vân hoặc đường nhỏ chen vào; đường nét rõ, sâu, điểm thêm những chấm màu hồng nhàn nhạt hoặc hồng phấn, kéo dài và kết thúc cuối bàn tay, sát cổ tay. Chủ nhân sở hữu đường chỉ tay sinh mệnh này là người có sức khỏe tốt, thiên phú thể chất dồi dào, sống thọ. Bản thân họ cũng là những người có tính cách hết sức lạc quan, tích cực, suy nghĩ đột phá, luôn tiến về phía trước, vững vàng đón nhận những thử thách, thu lấy thành công.

Ngược lại đường sinh mệnh mà ngắn, lại nông, không rõ ràng, màu sắc ảm đạm, bị các đường vân cắt, xuất hiện thành hình vân đảo (các hình tròn hoặc hình bầu dục), hình tam giác hay hình chữ thập thì được xem là đường sinh mệnh xấu, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của chủ nhân.

Người có đường sinh mệnh xấu thường sẽ có sức khỏe yếu, dễ mắc bệnh, tính cách nhút nhát, dễ tự ti, do dự, không dám đối mặt với những khó khăn, làm việc thường được chăng hay chớ, đầu voi đuôi chuột, dễ bị thất bại.

Tuy nhiên để có thể đánh giá chính xác nhất vẫn cần xét trên nhiều phương diện do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại đường đời trên bàn tay.

Đường chỉ tay thủy tinh ảnh hưởng đến sức khỏe

Sau đường sinh mệnh thì đường thủy tinh cũng chính là đường có ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người nhiều nhất.

Vị trí đường Thủy tinh trên bàn tay
Đường chỉ tay thủy tinh đại diện cho sức khỏe

Đường Thủy tinh thông thường bắt nguồn từ thân dưới lòng bàn tay hoặc trong đường Sinh đạo và chảy xiên lên gò Thủy tinh dưới ngón út. Trong vài trường hợp đặc biệt, đường Thủy tinh cũng xuất phát từ gò Thái âm lên gò Thủy tinh, làm thành một đường chỉ tay hình lưỡi liềm.

Đây là đường biểu dương cho sức khỏe của mỗi con người, khi đường thủy tinh xuất hiện cũng có nghĩa người này có sức khỏe tốt nên tuổi thọ cao.

Ngoài ra đường này còn biểu trưng cho lĩnh vực giao tế, thương mại, hợp tác làm ăn…

Đường thủy tinh được coi là tốt nếu đảm bảo các yêu cầu sau như: dài, rõ ràng, đều đặn và màu sắc hồng hào tuy nhiên tùy theo vị trí xuất phát và kết thúc thì đường thủy tinh lại có những ý nghĩa khác nhau đối với chủ nhân.

Những người sở hữu đường thủy tinh dài, rõ ràng và đều đặn, màu sắc hồng hào chứng tỏ chủ nhân là người có sức khỏe dồi dào, bộ máy tuần hoàn tốt cộng thêm tính tình thẳng thắn, cương trực, có ý thức cao bởi lẽ đó nên rất dễ thành công trong sự nghiệp.

Đặc biệt nếu đường thủy tinh chạy thẳng đến gò thủy tinh đều đặn và không đứt quãng chửng tỏ chủ nhân có sức khỏe tốt và sung mãn đến già.

Tuy nhiên nếu đường thủy tinh mà ngoằn ngoèo, lượn sóng, mờ không rõ nét hoặc đứt đoạn, bị cắt bởi những đường chỉ khác thì hiển nhiên đây là điều không tốt. Chúng báo hiệu được phần nào sức khỏe của chủ nhân có vấn đề, dễ mắc bệnh nên khó có thể gây dựng được sự nghiệp khi sức khỏe không ổn định.

Tuy nhiên cũng có một số người không xuất hiện đường thủy tinh nên lúc đó để đoán biết tình trạng sức khỏe sẽ dựa hoàn toàn vào đường sinh mệnh.

Ngoài ra thông qua đặc điểm của đường thủy tinh có thể đoán biết được bản thân mắc một số bệnh như sưng cuống phổi, viêm họng qua việc đường thủy tinh có cù lao tạo thành hình xoắn xích.

Xem đường thủy tinh đoán biết bệnh tật 1
Các bệnh đoán được thông qua hình dáng của đường thủy tinh

Bên cạnh đó còn rất nhiều bệnh khác cũng được biểu thị qua hình dáng của đường thủy tinh mà ta có thể nắm bắt được.

Tìm hiểu chi tiết về đường chỉ tay này trong nhân tướng mời bạn đọc click tại đường chỉ tay thủy tinh.

Nhìn chung đường chỉ tay thủy tinh và đường chỉ tay sinh mệnh là 2 đường chỉ tay ảnh hưởng nhiều nhất đến sức khỏe của mỗi người. Tuy nhiên chỉ tay không thể nói lên tất cả do đó để có được những luận giải chính xác nhất cần kết hợp cùng tướng mặt và nhiều yếu tố khác để luận giải tránh cái nhìn phiến diện ảnh hưởng kết quả luận tướng.

Tướng tay phần lớn chịu sự chi phối của trạng thái tinh thần và hoàn cảnh cụ thể của của từng người do đó chúng có thể thay đổi theo thời gian. Chính vì thế mà bạn không cần phải bi quan khi tướng tay hiện tại không tốt bởi bạn có thể tự thay đổi chúng được. Chỉ cần tập quán sinh hoạt thay đổi hoặc cố tiếp tục cố gắng, trưởng thành mặt tinh thần tức là có thể làm cho tướng tay thay đổi.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.