Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đường chỉ tay của người có trực giác mạnh như thế nào?

0

Cập nhật vào 15/12

Đường chỉ tay chữ M, chỉ tay chữ X hay chỉ tay thông linh xưa nay vẫn được xem là những đường chỉ tay của người có trực giác mạnh, nhạy bén, đa tài đa nghệ.

Dấu hiệu của những người có trực giác mạnh

Nhận biết lời nói dối

Thông qua cử chỉ, ánh mắt và các hành động người có trực giác tốt có thể nhận ra được rõ ràng người đang nói dối từ đó cũng phân định đúng sai một cách tốt nhất.

Nhìn thấu tính cách người khác

Đa phần người có trực giác tốt là người có giác quan thứ 6 mạnh có thể nhìn thấu bản chất của một người dù họ có cố tình che giấu.

Đoán trước được tương lai

Với khả năng quan sát tốt và nhạy bén cùng lối suy luận logic tài tình có thể giúp họ đoán ra được một số sự việc sẽ xảy ra trong tương lai gần.

Tái hiện lại giấc mơ

Đa số những người mơ xong thường không nhớ mình đã mơ gì tuy nhiên những người có trực giác mạnh có thể kể lại toàn bộ giấc mơ một cách chi tiết, chân thực như thể sắp xảy ra. Điều này còn có thể xảy ra trong tương lai bằng một cách thần kỳ nào đó mà khoa học đến nay vẫn chưa thể lý giải được.

Đường chỉ tay chữ M trực giác mạnh

Đường chỉ tay chữ M là đường được tạo bởi 4 đường cơ bản
Đường chỉ tay chữ M thường có trực giác mạnh

Đường chỉ tay chữ M là đường tạo thành bởi 4 đường cơ bản gồm: đường công danh, đường tình cảm, đường trí tuệ và đường sinh mệnh trong bàn tay. Bốn đường chỉ tay hợp thành hình chữ M. Đây được xem là đường chỉ tay hiếm có trong nhân tướng, chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này có trực giác vô cùng nhạy bén đặc biệt phụ nữ sẽ mạnh hơn đàn ông, có tài lãnh đạo bẩm sinh, giao tiếp tốt cùng tư duy mạnh. Họ cân bằng được 3 yếu tố chính là trí tuệ, sức khỏe và tình cảm.

Chính vì thế mà những người này luôn gặp may mắn và thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên sự may mắn này không phải tự nhiên mà có, nó được sinh ra bởi sự thông minh, nỗ lực và sự nhạy bén của chủ nhân chỉ tay chữ M. Đồng thời, người có đường vân tay hình chữ M vào khoảng 30 – 50 tuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Ngoài ra, đường chỉ tay chữ M cũng phụ thuộc vào phía tay xuất hiện và ở nam hay nữ đều có sự khác biệt. Tìm hiểu chi tiết vận mệnh của những người này vui lòng click tại chỉ tay chữ M.

Đường chỉ tay linh cảm, trực giác

Đường chỉ tay linh cảm hay còn gọi là đường trực giác chỉ những đường vân chữ thập xuất hiện giữa đường trí tuệ và đường tình cảm. Chủ nhân sở hữu đường vân này có trực giác rất mạnh thường được coi là giác quan thứ 6 mạnh có thể đoán trước được tương lai thông qua giấc mơ.

Đặc biệt nếu đường chỉ tay hình chữ X xuất hiện trên gò mộc tinh cũng là người có trực giác rất tốt. So với đường chỉ tay chữ X nằm giữa đường tâm đạo và đường trí đạo thì đường chỉ tay chữ X xuất hiện trên gò mộc tinh này không tốt bằng tuy nhiên chúng vẫn được đánh giá khá cao trong nhân tướng. Chủ nhân đường chỉ tay này là những người thông minh, nhạy bén và tài hoa hơn người hơn nữa lại có trực giác tốt thậm chí có thể có năng lực dự đoán trước được tương lai. Đồng thời những người này thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn và dễ thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên mỗi hình thái của chữ X này cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh của mỗi người và đem lại ý nghĩa khác nhau.

Tìm hiểu chi tiết các hình thái chữ X cùng ý nghĩa của chúng tại chỉ tay chữ X.

Đường chỉ tay thông linh, trực giác mạnh

Đường thông linh ý chỉ đoạn cuối đường trí tuệ kéo dài đến gò nguyệt thành một đường cong. Đường thông linh xuất hiện chứng tỏ chủ nhân là người có trực giác mạnh, tư duy nhạy bén, đầu óc linh hoạt, có tài trên nhiều lĩnh vực.

Làm thế nào để rèn luyện trực giác?

Trực giác tốt giúp bạn phán đoán và hành động một cách chính xác trong mọi thứ giúp nâng cao hiệu quả công việc và cuộc sống. Để rèn luyện trực giác bạn có thể làm theo một số phương pháp sau:

  • Phán đoán dựa trên các vấn đề xung quanh: Hãy tập phán đoán mọi việc dựa vào cảm nhận và tư duy logic để phán đoán mọi việc xung quanh.
  • Tập thiền để rèn luyện trực giác: Thiền có thể giúp con người thanh lọc cơ thể, nâng cao trí nhớ và nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo hơn. Đây là một phương pháp cực kỳ tốt và được áp dụng rất nhiều để rèn luyện trực giác cũng như trí lực của mỗi người.

Có trực giác mạnh cũng là một lợi thế của bản thân tuy nhiên nên sử dụng chúng một cách hợp lý nhất để có ích cho bản thân.

Trên đây là một số đường chỉ tay của người có trực giác mạnh cùng một số kiến thức liên quan. Hy vọng những kiến thức trên là có ích đối với bạn trên con đường tìm hiểu về lĩnh vực nhân tướng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.