Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đàn bà miệng rộng gò má cao có vận mệnh như thế nào?

0

Cập nhật vào 03/03

Phụ nữ miệng rộng gò má cao xưa nay vẫn được đánh giá không cao và xem là tướng xấu. Vậy điều này có thực sự đúng không? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Thế nào là tướng đàn bà miệng rộng, gò má cao?

Đàn bà miệng rộng gò má cao là hội tụ của 2 yếu tố là miệng rộng và gò má cao.

Miệng rộng ở đây để chỉ những khuôn miệng có kích thước to hơn bình thường. Để xác định tướng miệng rộng này bạn có thể dùng 3 ngón tay (ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út) xếp lại liền theo chiều dọc để làm tiêu chuẩn. Nếu người đó ngậm miệng lại tự nhiên mà bề ngang của miệng bằng với bề dọc 3 ngón tay ghép lại thì thuộc cỡ miệng trung bình, dưới mức độ đó thì được coi là miệng nhỏ, lớn hơn thì được coi là miệng rộng.

Phụ nữ miệng rộng
Phụ nữ miệng rộng

Gò má hay lưỡng quyền mà cao tức là dạng cấu trúc có xương gò má nổi lên, nhất là khi nói, cười.

Để xác định gò má cao hay thấp, các nhà nhân trắc học thường sử dụng đường cắt ngang của mũi như một cột mốc so sánh. Nếu lưỡng quyền nhô cao hơn trung điểm của mũi (thường nhô cao hơn cả trán và cằm) thì được coi là gò má cao (Click tại tướng gò má để tìm hiểu chi tiết).

Phụ nữ gò má cao
Phụ nữ gò má cao

Đàn bà miệng rộng gò má cao có vận mệnh như thế nào?

Để đánh giá được tướng đàn bà miệng rộng gò má cao có tốt hay không chúng ta cần xét từng bộ vị để có được cái nhìn chính xác nhất.

Đàn bà miệng rộng

Thời xưa phụ nữ miệng rộng không được đánh giá cao bởi họ cho rằng miệng rộng tham ăn, tham nói dễ làm tan hoang cửa nhà.

Tuy nhiên thời nay phụ nữ miệng rộng, môi dày lại được đánh giá khá cao bởi họ khéo ăn nói, giỏi giao tiếp, năng động, sáng tạo, quyết đoán và mạnh mẽ nên được nhiều người yêu quý và cũng có thể làm nên nghiệp lớn. Đặc biệt miệng đẹp, cân đối, môi dày dặn, sắc môi hồng, khóe miệng hướng lên, răng trắng thì thuộc tướng người phú quý, có hoài bão với sự nghiệp, đạt được nhiều thành công.

Tuy nhiên tướng miệng không quyết định tất cả mà chúng vẫn chịu sự chi phối của nhiều bộ vị và yếu tố khác do đó đàn bà miệng rộng mà cười hở lợi quá nhiều thuộc tuýp người ưa tự do và khắc chồng, dễ ly tán. Miệng loe ra thì lắm lời, nghèo hèn, tham ăn; Miệng rộng mà khóe miệng cụp và trễ xuống thì thuộc dạng bảo thủ, cố chấp, tham lam. Trường hợp răng hô thì là kẻ ăn nói hồ đồ, buông tuồng, thường gây thị phi, tranh chấp. Miệng rộng mà lúc nào cũng túm lại thì suốt đời bần hàn; nếu miệng lệch thuộc kẻ giản hoạt, cố chấp… Nhân trung mà nông, ngắn thì đoản mệnh hoặc không có con.

Trong quá trình xem tướng nên chú ý kết hợp đầy đủ các yếu tố để có được những luận giải chính xác nhất.

Đàn bà gò má cao

Xưa nay trong dân gian vẫn thường lưu truyền quan niệm gò má cao thì sát chồng, chính vì thế khi chọn vợ người ta thường rất e dè những cô nàng gò má cao này.

Sát chồng ở đây hiểu đơn giản có nghĩa là vợ chồng có nhiều xung đột, cãi vã khiến gia đạo không yên hoặc nếu nặng hơn có thể ảnh hưởng xấu đến công việc, sự nghiệp của chồng, vận khí không thông thậm chí còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe và tính mạng của chồng. Rất nhiều người thường hiểu lầm sát chồng tức là giết chồng tức là không hiểu toàn bộ định nghĩa của khái niệm này.

Thực tế gò má trong nhân tướng đại diện cho ý chí, quyết tâm và nghị lực của một người dù là đàn ông hay phụ nữ đều không phải ngoại lệ.

Chính vì thế phụ nữ gò má cao mà đầy đặn, hai bên cân xứng, da thịt sáng hồng lại được xem là phúc tướng. Người này sống có ý chí và nghị lực, biết vươn lên trong cuộc sống đồng thời không ngại khó khăn để đạt được thành công nên nếu đàn ông mà lấy được cô vợ này thì vô cùng có phúc chứ không phải họa.

Gò má cao đầy đặn là tướng tốt
Gò má cao đầy đặn là tướng tốt

Còn đối với phụ nữ gò má cao mắt sâu, gò má không có thịt thường có tính cách ngang ngược, bảo thủ, cố chấp, không thích sự bó buộc, thích sao làm vậy, bất chấp người khác nghĩ gì. Nếu xương gò má nhô cao hẳn lên, khiến da vùng má căng lên thì họ là người rất tham vọng về quyền lực, thích chỉ huy người khác, dễ nổi cáu khi không gặp chuyện vừa ý. Đây mới được xem là đặc điểm của gò má xấu, dễ phạm sát phu như lời đồn.

Phụ nữ gò má cao hóp dễ phạm sát phu
Phụ nữ gò má cao hóp dễ phạm sát phu

Do đó chúng ta cần chú ý 2 trường hợp này tránh nhầm lẫn ảnh hưởng đến người được luận giải.

Để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại phụ nữ gò má cao.

Phụ nữ gò má cao miệng rộng làm thế nào để khắc phục?

Gò má cao hay miệng rộng nếu phạm vào tướng xấu sẽ ảnh hưởng nhiều đến vận số và cả thẩm mỹ của chủ nhân do đó nhu cầu khắc phục tướng xấu này được nhiều người quan tâm. Hiện nay việc sử dụng các can thiệp thẩm mỹ đang trở nên phổ biến và hiển nhiên chúng không có gì là không tốt cả bởi chúng sẽ làm khuôn mặt trở nên hài hòa khiến chị em trở nên tự tin dành lấy nhiều cơ hội cho bản thân. Tuy nhiên chị em nên lựa chọn những cơ sở uy tín để thực hiện tránh gặp phải tình trạng “lợn lành chữa lợn què” ảnh hưởng đến cả sức khỏe và nhan sắc.

Tuy nhiên nếu xét trên phương diện nhân tướng thì việc sửa đổi này sẽ không tác động quá nhiều đến vận số tức không cải vận được chính vì thế chị em nào muốn cải vận nhờ thẩm mỹ là điều rất khó. Bởi lẽ “tâm sinh tướng” chỉ khi bạn thay đổi tâm tính của bản thân thì mới có cơ hội cải vận được bạn nhé.

Do đó chị em muốn đẹp lại muốn vận số tốt thì việc thẩm mỹ cần phải kết hợp cùng việc tu dưỡng thân, tâm, trí mới có được hiệu quả. Hãy thẳng thắn nhìn nhận vào những khuyết điểm của bản thân để cải thiện chúng từng ngày.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại bởi cải vận không phải chuyện đơn giản, không phải cứ nói là làm được và cũng không phải có thể thấy được kết quả ngày 1 ngày 2 mà nó là quá trình đòi hỏi sự quyết tâm, nỗ lực, kiên trì bền bỉ từng ngày mới có được khởi sắc.

Bạn có thể chụp lại ảnh của bản thân qua mỗi giai đoạn để có thể biết được sự thay đổi của bản thân và cố gắng nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.