Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Đặc điểm tướng người sống thọ theo nhân tướng học

0

Cập nhật vào 15/12

Tướng người sống thọ hoàn toàn có thể nhận diện qua nhiều khía cạnh nhân tướng học. Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết về đặc điểm của những người sống thọ này qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm tướng mặt người sống thọ

Tướng mày người sống thọ

Trong nhân tướng lông mày hay còn gọi là bảo thọ quan là nơi liên quan mật thiết tới tình trạng sức khỏe cũng như tuổi thọ của mỗi người.

Người có đôi lông mày dài quá khóe mắt thì thần khí mạnh mẽ, tinh thần thoải mái, sức khỏe dồi dào do đó thường sống thọ. Nếu trong khoảng 43 đến 52 tuổi mà lông mày tự nhiên mọc thêm vài sợi rất dài (trên 3 cm) thì đó là lông mày thọ tướng, thể hiện tinh lực dồi dào, sống lâu trăm tuổi.

Tướng mắt người sống thọ

Đôi mắt chính là nơi thể hiện rõ ràng thần khí của con người do đó những người có đôi mắt sáng, có thần, ánh mắt ngay thẳng, tự tin và kiên định là những người có sức khỏe tốt, thường sống thọ và nhiều phúc lộc.

Tướng mắt sáng, có thần của người sống thọ
Tướng mắt sáng, có thần của người sống thọ

Ngược lại những người ánh nhìn đờ đẫn, vẩn đục như màng sương bao phủ thường có khí kém, thân thể mắc nhiều bệnh tật nên khí khó lòng thoát ra được từ đôi mắt vì thế mà ánh mắt không được sáng, trong báo hiệu tuổi thọ không cao.

Đặc biệt nếu tướng mắt đẹp mà có thêm tướng tai tốt thì người này sức khỏe dẻo dai, kiên trì bền bỉ và nhiều phúc lộc bởi lẽ tai chính vì bộ vị làm tăng thêm quý tính của mắt, khiến cho các tính tốt tăng lên, tính xấu giảm đi.

Tướng tai người sống thọ

Tai trong nhân tướng được gọi là phúc tinh may mắn của mỗi người bởi đây là nơi đại diện cho phúc, lộc, thọ của mỗi người do đó phúc càng lớn thì người này càng sống lâu.

Theo đông y tai liên quan mật thiết đến thận. Thận có khỏe hay không là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ.

Chính vì thế mà tai có đường viền tai rõ ràng; dái tai nhiều thịt, màu sắc tươi sáng, hồng hào; vành tai rộng; tổng thể tai đỏ và dày; tai cao và dài… những đặc điểm trên ở tai thường có ở người sống thọ.

Tướng tai của người sống thọ
Tướng tai của người sống thọ

Đặc biệt đối với những người có dái tai to, dày và xệ xuống như tai phật được xem là người có phúc lớn, được âm phù dương trợ nên cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi và sức khỏe cực kỳ tốt do đó có thể sống lâu trăm tuổi.

Tướng tai tốt nếu có thêm tướng lông mày đẹp, khỏe mạnh thì người này có số hưởng phúc của con cháu, sống thọ và cực kỳ minh mẫn, mạnh khỏe khi về già. Tướng tai và tướng mày luôn bổ sung cho nhau rất nhiều trong quá trình xem tướng do đó bạn nên chú ý kết hợp đầy đủ các yếu tố cùng nhiều bộ vị để những luận đoán trở nên chính xác nhất nhé.

Tướng mũi người sống thọ

Theo nhiều quan điểm về nhân tướng học thì tướng mũi người sống thọ thường là những tướng mũi tốt đặc biệt trên mũi có cung tật ách là cung liên quan trực tiếp đến sức khỏe của mỗi người do đó thông qua tướng mũi chúng ta có thể đoán biết được tình trạng sức khỏe của chủ nhân.

Vị trí cung Tật ách trên khuôn mặt theo Nhân tướng học
Vị trí cung Tật ách trên khuôn mặt theo Nhân tướng học

Nếu cung tật ách có phần sơn căn rộng và hơi nhô cao, phần niên thọ thẳng, cao, đầy đặn, màu sắc sáng sủa thì thuộc người có sức khỏe rất tốt, sống trường thọ.

Đặc biệt trong nhân tướng khi xét tướng mũi theo hình thú thì tướng mũi hươu được xem là tướng mũi trường thọ điển hình trong quá trình nhận diện tướng người sống thọ này. Mũi hươu là mũi có phần đầu mũi tròn, mềm và hơi nhô ra, cầu mũi hơi cong lõm vào. Người tướng mũi này trọng chữ tín, trung thành, sống tốt. Đây thuộc dạng mũi quý tướng, là tướng trường thọ và gia đình đông đúc.

Đặc điểm tướng chỉ tay người sống thọ

Đường sinh mệnh người sống thọ

Đường chỉ tay sinh mệnh hay còn gọi là đường sinh đạo là một trong những đường chỉ tay lớn nhất trên bàn tay. Chúng thường kéo dài từ mép bàn tay (vị trí giữa ngón trỏ và ngón cái), chạy theo đường cong xuống tới cổ tay, bao quanh ngón tay cái.

Vị trí đường Sinh đạo trên bàn tay
Vị trí đường Sinh đạo trên bàn tay

Đây là đường chỉ tay đại diện sức khỏe cũng như những biến đổi cuộc đời của mỗi người. Chính vì thế đường sinh mệnh được xem là đường có ảnh hưởng nhiều nhất đến tuổi thọ của mỗi người.

Đường sinh mệnh được xem là đẹp nếu chúng có những dấu hiệu như không bị đứt gãy, chạy liền mạch, không có các vân hoặc đường nhỏ chen vào; đường nét rõ, sâu, điểm thêm những chấm màu hồng nhàn nhạt hoặc hồng phấn, kéo dài và kết thúc cuối bàn tay, sát cổ tay. Chủ nhân sở hữu đường chỉ tay sinh mệnh này là người có sức khỏe tốt, thiên phú thể chất dồi dào, sống thọ. Bản thân họ cũng là những người có tính cách hết sức lạc quan, tích cực, suy nghĩ đột phá, luôn tiến về phía trước, vững vàng đón nhận những thử thách, thu lấy thành công.

Đường thủy tinh người sống thọ

Sau đường sinh mệnh thì đường thủy tinh cũng chính là đường có ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tuổi thọ của mỗi người nhiều nhất.

Vị trí đường Thủy tinh trên bàn tay
Vị trí đường Thủy tinh trên bàn tay

Đường Thủy tinh thông thường bắt nguồn từ thân dưới lòng bàn tay hoặc trong đường Sinh đạo và chảy xiên lên gò Thủy tinh dưới ngón út. Trong vài trường hợp đặc biệt, đường Thủy tinh cũng xuất phát từ gò Thái âm lên gò Thủy tinh, làm thành một đường chỉ tay hình lưỡi liềm.

Đây là đường biểu dương cho sức khỏe của mỗi con người, khi đường thủy tinh xuất hiện cũng có nghĩa người này có sức khỏe tốt nên tuổi thọ cao.

Đường thủy tinh được coi là tốt nếu đảm bảo các yêu cầu sau như: dài, rõ ràng, đều đặn và màu sắc hồng hào tuy nhiên tùy theo vị trí xuất phát và kết thúc thì đường thủy tinh lại có những ý nghĩa khác nhau đối với chủ nhân.

Những người sở hữu đường thủy tinh dài, rõ ràng và đều đặn, màu sắc hồng hào chứng tỏ chủ nhân là người có sức khỏe dồi dào, bộ máy tuần hoàn tốt cộng thêm tính tình thẳng thắn, cương trực, có ý thức cao bởi lẽ đó nên rất dễ thành công trong sự nghiệp.

Đặc biệt nếu đường thủy tinh chạy thẳng đến gò thủy tinh đều đặn và không đứt quãng chửng tỏ chủ nhân có sức khỏe tốt và sung mãn đến già.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.