Muốn sinh con gái phải làm thế nào

0

Nhiều chị em trong thời kì sinh nở có khá nhiều thắc mắc, không biết phải làm sao nên ăn gì, uống gì, sinh hoạt phải làm sao để có thể sinh con gái an toàn như ý muốn. Để giải đáp các thắc mắc này, chị em hãy tham khảo bài viết sau đây.

Muốn sinh con gái hãy cung cấp các thức ăn

Các bà mẹ nếu muốn sinh con gái thì nên ăn nhiều những thực phẩm giàu magie và canxi, bởi các thực phẩm giàu magie và canxi và magie được chứng minh rất có lợi cho tinh trùng X hoạt động.

Để sinh được con gái, các bố nên cung cấp các loại thực phẩm giàu kẽm và giàu kali.

Rau xanh. Tuy có một vài nghiên cứu cho rằng bạn nên tránh ăn trái cây và rau quả nếu muốn có con gái, nhưng bạn không nên quá cứng nhắc nghe theo. Chất axit folic có trong rau quả rất tốt trong ba tháng đầu của thai kỳ, và rau xanh cũng là một nguồn dinh dưỡng tốt cho bào thai.

Một số nhóm thực phẩm giúp bạn dễ dàng săn được bé gái

Một số nhóm thực phẩm giúp bạn dễ dàng săn được bé gái

– Các loại ngũ gốc nguyên hạt, bánh mì.

– Thịt.

– Các loại đồ ngọt.

– Tránh ăn các loại hạt, đặc biệt là hạnh nhân.

– Nên ăn bắp/ngô và quả việt quất.

– Tránh ăn các loại thực phẩm giàu ma-nhê như cá, các loại hạt.

Để tăng nồng độ axit trong môi trường âm đạo của người phụ nữ, đồng thời tăng số lượng và chất lượng tinh trùng X của đàn ông. Các cặp vợ chồng nên áp dụng chế độ ăn được chia sẻ qua bài viết: Ăn gì sinh con gái

Thời điểm giao hợp để dễ dàng có con gái

Nên giao hợp từ 2-3 ngày trước ngày rụng trứng, đó là thời điểm môi trường âm đạo giàu axit, tinh trùng Y sẽ dễ bị tiêu diệt trong môi trường axit, từ đó tinh trùng X sẽ sống sót cho tới ngày trứng rụng và tạo thành con gái. Trước ngày trứng rụng có thể giao hợp thoải mái không cần hạn chế.

Thời điểm giao hợp tinh trùng X khỏe mạnh nhất

Thời điểm giao hợp tinh trùng X khỏe mạnh nhất

Không quan hệ vào ngày trứng rụng, sau ngày trứng rụng nên kiêng quan hệ trong vòng 1 tuần tránh việc tinh trùng X chưa thụ tinh được mà tinh trùng Y khỏe lại xâm nhập vào trứng để tạo thành hợp tử XY.

Những người có chu kì kinh nguyệt không đều sẽ khó xác định được ngày trứng rụng, ngày trứng rụng được tính bằng chu kì kinh nguyệt trừ đi 14.- Ví dụ chu kì kinh nguyệt là 30 ngày thì ngày trứng rụng sẽ rơi vào ngày thứ 16 vì 30-14=16.

Tư thế quan hệ tình dục giúp khả năng sinh con gái cao

Người nam nằm trên người nữ, không nên kê mông cao vì làm thế sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn vào trứng. Khi phóng tinh, nên phóng tinh ở vị trí nông ngay miệng âm đạo, điều đó sẽ kéo dài khoảng cách di chuyển của tinh trùng vào trứng, khiến việc di chuyển vào trứng chậm hơn tinh trùng Y khỏe nhưng mau chết sẽ không kịp vào tới trứng tinh trùng X yếu nhưng sống lâu hơn tinh trùng Y sẽ trụ được tới lúc gặp trứng, đồng thời môi trường âm đạo axit trong âm đạo sẽ tiêu diệt bớt tinh trùng Y trước khi đi vào trứng.

Tư thế quan hệ tình dục giúp khả năng sinh con gái cao

Tư thế quan hệ tình dục giúp khả năng sinh con gái cao

Lời khuyên cho các bà mẹ muốn mang thai con gái

Tránh “xâm nhập” quá sâu khi quan hệ vì tinh trùng lúc này sẽ tiến sát đến tử cung. Nếu bạn muốn có con gái, hãy khuyến khích chồng mình cùng nhau tìm hiểu các thông tin cũng như lên kế hoạch cho việc này. Chia sẻ giai đoạn này với nhau cũng là một cách giúp hai vợ chồng hòa hợp hơn.

Tham khảo: 10 Thói quen sinh hoạt phụ nữ cần thay đổi khi biết mình có thai

Lời khuyên cho các bà mẹ muốn mang thai con gái

Lời khuyên cho các bà mẹ muốn mang thai con gái

Tinh trùng cái thường hoạt động tốt hơn ở môi trường có độ kiềm cao. Có một vài loại thực phẩm giúp nâng nồng độ axit lên. Nếu muốn, bạn có thể mua thiết bị kiểm tra độ pH để biết chính xác độ kiềm của âm đạo.
Bạn cũng có thể sử dụng bao cao su trong những ngày không an toàn nhất. Việc này giúp tránh việc bạn có khả năng mang thai bé trai.

Share.

Comments are closed.