Tư vấn cách làm đẹp hiệu quả và an toàn (Phần 1)

0

Giữ nụ cười của bạn thật rạng rỡ bằng cách thay đổi bàn chải đánh răng ngay khi lông bàn chải bắt đầu nghiêng đi. Điều này có nghĩa là ít nhất 3 tháng phải thay bàn chải 1 lần. Bạn cũng nên chà răng ít nhất 2 phút, cả buổi sáng và buổi tối.

 1. Làm sáng vùng da ở khuỷu tay bằng cách chà 1/2 trái chanh tươi lên nó – nó có tác dụng làm trắng da tự nhiên. Sau đó, giữ ẩm da để chống lại tác dụng làm khô da của nước chanh.
 2. Để phấn nền có chất giữ ẩm bằng cách trộn một ít phấn với một ít nước giữ ẩm lên trên của bàn tay trước khi bôi phấn. Nó là hỗn hợp lý tưởng cho mùa hè.
 3. Nên mang theo bình xịt nước khoáng trong hộp trang điểm để làm mát phấn nền khi bạn đi ra ngoài.
 4. Theo nghiên cứu gần đây, ngủ nằm thẳng người sẽ làm cho làn da không nhăn. Nó chắc chắn rất đáng để thử.
 5. Nhúng 2 bàn chân vào tô nước ấm chứa 4 muỗng cà phê muối Epsom để giúp làm dịu bớt sự sưng phồng của mắt cá.
 6. Nếu bạn có móng tay quá mềm, hãy giũa chúng trong khi vẫn còn nước bóng để ngăn chúng khỏi gãy.
 7. Nếu bạn thấy đau khi nhổ lông mày, hãy đặt một cục đá lên chân mày để làm tê vùng này trước khi nhổ.
 8. Làm cho bạn trông hồng hào bằng cách phủ một ít phấn hồng lên 2 bên thái dương, cằm và mũi cũng như gò má.
 9. Quét một ít phấn dặm dưới mắt khi đánh màu mắt đen để giữ các hạt phấn rơi xuống và ngăn chúng không làm bẩn da.
 10. Làm cho môi trông lớn hơn bằng cách dùng son môi màu tươi. Làm cho môi nhỏ hơn bằng cách thoa son môi màu tối hoặc màu sậm hơn.
 11. Ngâm móng tay vào tô nước có dầu ôliu mỗi 1 tuần 1 lần để làm chúng chắc hơn.
 12. Giữ nụ cười của bạn thật rạng rỡ bằng cách thay đổi bàn chải đánh răng ngay khi lông bàn chải bắt đầu nghiêng đi. Điều này có nghĩa là ít nhất 3 tháng phải thay bàn chải 1 lần. Bạn cũng nên chà răng ít nhất 2 phút, cả buổi sáng và buổi tối.
 13. Nếu bạn không có loại phấn đánh má hồng, đơn giản chỉ cần dùng loại phấn mặt bình thường 1 lượng gấp đôi phủ một lớp mỏng quanh má.
 14. Thêm một giọt nước chiết từ vỏ cây phỉ – có thể tìm ở các cửa hàng dược phẩm – để chế biến phấn nền thông thường thành loại thuốc – nó sẽ làm đẹp da dầu và da dễ bị mụn.
 15. Chải mascara trên mi mắt trước khi gắn mi giả để giúp chúng dính chặt và chính xác.
 16. Nếu bạn trông có vẻ mệt mỏi, hãy đánh một ít phấn phủ từ góc ngoài của mắt – nó làm cho bạn trông như thể bạn đã có một giấc ngủ ngon.
 17. Đánh phấn lên các nếp nhăn quanh mắt thật mỏng – nếu đánh quá nhiều chúng sẽ lắng xuống và nổi bật hơn.
 18. Nếu bạn không có thời gian để trang điểm đầy đủ, nhưng bạn muốn trông thật đẹp, hãy thoa son môi màu đỏ tươi – nó là màu rạng rỡ làm cho mặt bạn lập túc sáng hơn.
 19. Khi nhổ chân mày, phủ lên lông mày mà bạn muốn nhổ một lớp phấn phủ – nó sẽ giúp bạn nhìn rõ chính xác hình dáng của hàng chân mày bạn sau đó.
 20. Không bao giờ được trang điểm trước khi sấy tóc, nhiệt từ máy sấy có thể làm cho bạn đổ mồ hôi và làm cho phần trang điểm của bạn bị nhòe.
 21. Màu phấn mắt của bạn có thể làm cho bạn trông sắc sảo hơn bằng cách nhúng cọ vẽ mắt vào nước trước khi dùng.
 22. Giữ cho mi mắt mịn và mềm bằng cách chải chúng bằng thuốc mỡ ban đêm trước khi đi ngủ. Nó cũng là một cách tốt để làm nổi bật vẻ tự nhiên của mi mắt vào ban ngày.
 23. Bôi phấn hồng dạng kem theo vòng hơi hướng xuống, để ngăn nó không làm tăng các nếp nhăn và các hạt phấn.
 24. Nếu cây mascara của bạn có xu hướng dính lại trên lông mi dưới, hãy dùng một cây cọ mỏng quét màu lên từng sợi lông mi.
 25. Bạn phải để thời gian cho chất giữ ẩm thấm vào da trước khi bắt đầu trang điểm – nó giúp bạn trang điểm dễ dàng hơn.
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng