Thảo dược có hiệu quả trong việc giảm béo hay không?

0
Cập nhật lần cuối

Phương pháp giảm béo bằng thảo dược đang được ưa chuộng trên thế giới với các tính năng giảm béo siêu tốc, chống béo phì đồng thời bồi bổ sức khỏe, ngăn ngừa và chống  lại các căn  bệnh tuổi già.

1. Giảm béo bằng cuốn lá thuốc thảo dược

Bài thuốc giảm béo được chế biến từ 200 loại lá cây dược liệu quý là bài thuốc  cổ truyền được dùng để giữ dáng sau khi sinhcon của các cung tần mỹ nữ các triều đại TRUNG HOA xưa.

Lớp màng tan mỡ bằng thảo dược, linh dược quý hiếm sẽ thấm sâu vào tận bên trong phá  vỡ liên kết vững chắc của  các tế bào nhanh chóng loại bỏ tận gốc lượng mỡ dư thừa , trả lại vẻ đẹp thon gọn và săn chắc.

Sau mỗi  lần điều trị, không chỉ có những số đo ở vùng béo phì như bắp đùi, vùng bụng giảm ít nhất 3 cm mà bạn còn cảm thấy cơ thể mình thực sự khỏe mạnh và nhẹ nhõm.

Sau 10 ngày điều trị , bạn sẽ giảm được 10 cm vùng bụng mà không bị hồi mỡ trở lại.

Phương pháp giảm béo bằng thảo dược đang được ưa chuộng trên thế giới với các tính năng giảm béo siêu tốc, chống béo phì đồng thời bồi bổ sức khỏe, ngăn ngừa và chống  lại các căn  bệnh tuổi già.

Bí quyết giảm béo bằng thảo dược

Những người béo lâu năm , béo toàn thân, béo cục bộ (chỉ béo bụng hoặc béo đùi, bắp tay) coi đây là phương pháp trị liệu tốt nhất để lấy lại thân hình thon gọn trước kia.

Không sử dụng thuốc giảm cân, không cần kèm theo các chế độ ăn kiêng  nghiêm ngặt hay tập thể lực nặng nề, phương pháp này là sự lựa chọn dành cho chị em phụ nữ không có nhiều thời gian. Đây là bài thuốc giảm béo bằng thảo dược bí truyền được tinh chế từ bùn khoáng, tảo biển, ngọc trai … và các chất quý hiếm từ các loại lá thuốc trong thiên nhiên tạo nên 1 lớp màng làm tn mỡ thấm sâu vào các thớ mỡ , hóa lỏng và làm tan các khối mỡ dư  thừa.

Tinh chất thảo dược được thấm sâu vào các mô mỡ qua hệ thống công  nghệ giảm béo siêu tốc phá vỡ liên kết vững chắc của các tế bào mỡ, nhanh chóng  bỏ tận gốc lượng mỡ dư thừa ra ngoài mà các phương pháp giảm béo trước đây chưa làm được…

Ngoài hiệu quả giảm béo, phương pháp thảo dược giúp đào thải các chất cặn bạ và độc tố ra khỏi cơ thể một cách nhanh nhất, đồng thời phục hồi và tăng cường sức khỏe. Sau mỗi lần điều trị , không chỉ có những số đo ở các vùng béo  phì như bắp đùi , vùng bụng  giảm ít nhất  3 cm, mà bạn còn cảm thấy cơ thể mình thực sự khỏe mạnh và nhẹ nhõm.

2. Các bước thực hiện liệu pháp giảm béo bằng thảo dược

Bước 1:

Trước tiên, đo lượng mỡ thừa , lấy chỉ số cân nặng và số đo của từng phần cơ thể mà bạn muốn giảm béo. Đây sẽ là chứng rõ ràng nhất để bạn có thể nhận thấy sự khác biệt sau mỗi liệu trình thực hiện.

Bước 2:

Xông hơi bằng thảo dược , thoa thảo dược lên khắp vùng da cần giảm béo. Masage bằng tay để nhẹ nhàng lấy đi lớp tế bào chết, thông thường lỗ chân lông ,  giúp làn đa mềm mại , sạch sẽ, dễ dàng hấp thụ tinh chất đặc trị tư các bước tiếp theo.

Bước 3:

Tiếp tục massage với máy massage chuyên giảm béo, trong vùng 30 phút, máy sẽ đẩy các tinh chất thảo dược thẩm thấu đều vào các mô mỡ dưới da, phá vỡ các liên kết mô mỡ, làm tan mõ thừa , triệt tiêu tận gốc các tế bào mỡ.

Bước 4:

Lau sạch da thoa tiếp 1 lớp hỗn hợp thảo dược dùng nguồn  nhiệt ánh sáng kích thích lên các vùng cần giảm béo. Tính chất đặc trị trong thảo dược qua nguồn năng lượng ánh sáng sẽ phá vỡ màng liên kết và vỏ toixn giữa các mô mỡ, khiến lớp mỡ dễ bị hóa mỏng.

Bước 5:

Quét thêm 1 lớp thảo dược đặc trị, tiếp tục dùng máy masage để làm tan và đào thải hoàn toàn lượng mỡ thừa. Hỗn hợp thảo dược quý hiếm này sẽ làm gia tăng nhiệt độ cơ thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc loại bỏ chất béo và độc tố.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng