Phương pháp luyện tập đơn giản để tăng vòng 1 của cô nàng ngực lép

0
Cập nhật lần cuối

Đứng thẳng, hóp ngực, rồi ưỡn ngực ra. Khi hóp ngực hai tay thu về bên trong, khi ưỡn ngực hai tay hướng ra ngoài, cố gắng ưỡn ngực, hóp bụng, ngẩng đầu hết mức. Hai tay thả lỏng tự nhiên, để cho ngực tự nhiên, mỗi lần làm 20 – 30 lần.

Tại sao có một số thiếu nữ vòng 1 phẳng lì, phương pháp luyện tập để tăng vòng 1

Nếu đến tuổi 15, 16 mà thấy vòng 1 vẫn phẳng lì như các bạn nam thì gọi là ngực phát triển không tốt, nên nghĩ đến một số khả năng sau:

Sự tồn tại song song đồng thời của hiện tượng không có kinh nguyệt và ngực không phát triển, nếu lông mu và lông nách cũng không thấy xuất hiện thì nên đến gặp bác sỹ để kiểm tra xem phải chăng hệ thống nội tiết của bạn có vấn đề.

Bởi vì nguyên nhân để ngực bắt đầu phát triển chính là chất xúc tác bắt nguồn từ hooc- mon buồng trứng, đặc biệt là hoocmon sinh dục có vai trò quan trọng quyết định những đặc trưng chủ yếu của nữ giới.

Nếu trung khu thần kinh đóng vai trò điều tiết và chỉ đạo quá trình phát triển của cơ thể gặp trục trặc thì có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của buồng trứng và sự phân bố các hoocmon sinh dục nữ đến các bộ phận của cơ thể, và đó là nguyên nhân khiến cho ngực phát triển một cách không đầy đủ.

Tại sao có một số thiếu nữ vòng 1 phẳng lì, phương pháp luyện tập để tăng vòng 1

Sự phát triển của phần ngực cần đến sự tham gia của rất nhiều các hoocmon ví dụ như hoocmon sinh trưởng, hoocmon tuyến yên, isulin, hoocmon tạo tiết sữa… Nếu những hoocmon này không được đảm bảo một cách đầy đủ và đúng tỷ lệ thì có thể sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực.

Nếu như kinh nguyệt và lông mu phát triển bình thường nhưng chỉ có một vấn đề là ngực quá bằng phẳng, còn cơ thể thì ngày càng to lớn hơn thì chắc chắn vấn đề ở đây là hàm lượng chất dinh dưỡng không đủ, lượng mỡ không đủ để nâng phần ngực nhô lên.

Trong cuộc sống hàng ngày có rất nhiều bạn biếng ăn hoặc ăn uống rất kén cạnh; có bạn thì lại sợ béo nên thường hay ăn kiêng; có người là vận động viên năng lượng tiêu hao nhiều mà lượng bổ sung dinh dưỡng không kịp; cũng có người là do các chứng bệnh mãn tính như chức năng của tim, gan, phổi có vấn đề hoặc bị rối loạn, các bệnh ký sinh trùng nên cũng gây ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ của cơ thể;

Hoặc trạng thái thần kinh dễ bị kích động cũng ảnh hưởng đến sự ngon miệng và sự thèm ăn. Tất cả những tình trạng này đều dẫn đến kết quả là lượng hấp thụ của cơ thể không đủ, ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của ngực.

Ngực bị tổn thương bên ngoài hoặc các cơ quan khác trên phần ngực chưa phát triển tốt thì cũng gây ảnh hưởng đến sự phát triển ngực.

Ngực của nhiều bạn gái lại bằng phẳng do tác động của hoocmon sinh dục lên các lớp da trên vú khiến cho vú không có phản ứng gì với hoocmoon này.

Có nhiều bạn lại thiếu những kiến thức về sức khoẻ hoặc do tư tưởng phong kiến hoặc do tính tình nhút nhát nên thường có ý tự thu mình hoặc co mình vào sao cho ngực hoặc vú đừng quá nhô ra và trong một thời gian dài như vậy thì cũng rất dễ gây nên hiện tượng ngực nhỏ hoặc ngực quá bằng phẳng.

Đối vối những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng ngực phát triển không đầy đủ do có liên quan đến chế độ ăn uống không tốt, khả năng phân bổ các hoocmon không được hoàn chỉnh và thói quen sinh hoạt thất thường thì có thể thông qua chế độ ăn uống và luyện tập thể dục thể thao một cách hợp lý, đặc biệt là tăng cường luyện tập nhằm phát triển các lớp cơ ngực khiến cho các lớp cơ này được nở nang và săn chắc để giúp cho cho ngực phát triển. Các phương pháp luyện tập gồm có:

Nằm ngửa, hai tay giơ cao, ưỡn ngực, sau đó hạ xuống. Yêu cầu phải nâng toàn bộ đầu lên, hóp bụng hết mức. Mỗi lần làm từ 20 – 30 lần.

Đứng thẳng, hóp ngực, rồi ưỡn ngực ra. Khi hóp ngực hai tay thu về bên trong, khi ưỡn ngực hai tay hướng ra ngoài, cố gắng ưỡn ngực, hóp bụng, ngẩng đầu hết mức. Hai tay thả lỏng tự nhiên, để cho ngực tự nhiên, mỗi lần làm 20 – 30 lần.

Quỳ xuống, khép tay lại, để ngực chạm đất, đùi và chân tạo với nhau một góc 900, mông giữ nguyên vị trí ban đầu, tiến về phía trước. Dùng tay đỡ trọng lượng cơ thể, cho bầu vú thẳng xuống, dừng lại một chút, sau đó trở về vị trí cũ. Mỗi lần làm từ 10 – 15 lần.

Nếu bạn là người khoẻ mạnh có sức khỏe thì có một cách có thể làm ngực phát triển rất nhanh đó là tập nâng đẩy, hai tay chống xuống đất hai chân duỗi thẳng chúng ta sẽ dùng lực ở tay và lực ở ngực để nâng toàn bộ cơ thể lên khỏi mặt đất và dừng lại trên không vài giây rồi lại quay trở về trạng thái lúc đầu rồi tiếp tục chu trình mới. Bạn tập khoảng 15 – 20 cái là đủ.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng