Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Lợi ích từ phẫu thuật tạo hình âm đạo

0

Cập nhật vào 10/03

Phẫu thuật tạo hình, làm trẻ âm đạo có tác dụng sửa chữa những khiếm khuyết của “cô bé” giúp chị em hài lòng hơn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống nói chung và cuộc sống hôn nhân nói riêng. Ngay từ khi ra đời, phương pháp phẫu thuật nhằm tái tạo lại vùng âm đạo bị lỏng lẻo, giãn rộng do quá trình sinh nở, lão hóa,… đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của chị em. Vậy lợi ích mà phương pháp này đem đến là gì?

1. Phẫu thuật tạo hình âm đạo là gì?

1. Phẫu thuật tạo hình âm đạo là gì?

Thực tế, các mô âm đạo có độ đàn hồi khá tốt nhưng theo thời gian và quá trình sinh nở của chị em phụ nữ, âm đạo bị giãn rộng quá mức khi sinh con và không thể co hồi, trở về như trước. Nó sẽ bị lỏng lẻo khiến chị em cảm thấy tự ti, không thoải mái khi gần chồng lâu dần giảm khoái cảm tình dục, nguy cơ ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân. Lúc này, phẫu thuật tạo hình âm đạo chính là cứu cánh dành cho chị em.

https://suckhoe123.vn/lam-dep/tao-hinh-moi-be-10693.html

Đây là phương pháp phẫu thuật làm trẻ hoá âm đạo, các bác sĩ sẽ dùng các biện pháp và thiết bị chuyên dụng nhằm siết chặt lại các cơ âm đạo, giúp âm đạo thu nhỏ lại như thời con gái, lấy lại tự tin cho chị em phụ nữ.

Phẫu thuật tạo hình âm đạo còn được biết đến với những tên gọi khác như: “trẻ hóa âm đạo”, “thẩm mỹ vùng kín”.

2. Quy trình phẫu thuật tạo hình âm đạo

Để thực hiện quy trình này, bước đầu tiên là bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ hoặc gây mê toàn thân cho khách. Sau đó cho khách dùng thuốc an thần tĩnh mạch. Tiếp theo, bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện một đường mổ trong sàn âm đạo của khách hàng và cắt bỏ một phần vách âm đạo. Bước tiếp theo, các bác sĩ sẽ thắt chặt cơ âm đạo lại làm cho âm đạo được thu hẹp, không còn lỏng lẻo nữa.

Quy trình này thường mất khoảng 2 tiếng đồng hồ. Bệnh nhân sẽ cần khoảng nửa tháng để hồi phục. Tuy nhiên sau 5 ngày, bệnh nhân đã có thể đi lại, hoạt động nhẹ nhàng hoặc đi làm nếu như làm việc trong văn phòng.

Một số triệu chứng có thể gặp sau khi thực hiện quy trình tạo hình âm đạo như: bầm tím, sưng hay chảy máu và bệnh nhân cũng có thể cảm thấy đau nhức khi hết thuốc tê.

Quy trình phẫu thuật tạo hình âm đạo

Xem thêm các quy trình thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín tại Suckhoe123.vn – Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe.

3. Lợi ích từ phẫu thuật tạo hình âm đạo

Phẫu thuật tạo hình âm đạo đem đến khá nhiều lợi ích cho chị em phụ nữ, đặc biệt là đối với những chị em có âm đạo bị giãn rộng, lỏng lẻo.

3.1. Cải thiện đời sống tình dục

Chắc chắn rồi. Đây là lợi ích cực kỳ to lớn mà chị em nhận được. Âm đạo sẽ khít khiến bạn tự tin hơn khi gần chồng từ đó cũng giúp tâm lý thoải mái, tăng khoái cảm tình dục. Bản thân chồng bạn cũng sẽ nhận ra sự khác biệt và thấy thích thú hơn trong mỗi cuộc giao hoan. Âm đạo thu nhỏ cũng giúp làm gia tăng cảm giác cho cả hai khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.

3.2. Giảm nguy cơ són tiểu, tiểu không tự chủ

Tác dụng phụ của quá trình sinh con chính là hiện tượng tiểu không tự chủ, tiểu són. Đôi khi chỉ cần bạn hắt hơi mạnh, ho cũng bị són tiểu khiến bạn cảm thấy vô cùng xấu hổ. Trường hợp này thường gặp nhất là ở những phụ nữ sinh thường. Một vài người hiện tượng này sẽ mất đi trong vài năm nhưng đa số thì không. Một số bài tập Kegel thường được khuyến cáo để chị em tập luyện nhưng thời gian để đạt được hiệu quả khá lâu. Chính vì thế mà việc tạo hình âm đạo chính là “vị cứu tinh” giúp bạn thổi bay tình trạng són tiểu ngay tức khắc.

3.3. Mang lại sự tự tin cho phái đẹp

Đây là một trong những lợi ích quan trọng mà bạn nhận được sau khi thực hiện phẫu thuật tạo hình vùng kín. Tất cả những thay đổi sau khi sinh con đã khiến bạn bị mặc cảm rất nhiều, nhất là với người bạn đời của mình. Vì thế phẫu thuật tạo hình vùng kín, thu gọn âm đạo là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sông, bồi đắp hạnh phúc gia đình.

3.4. Chỉnh sửa dị tật, biến dạng

Thông thường thì phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình âm đạo thường làm cho phụ nữ sau khi sinh con nhưng với những phụ nữ có vùng âm đạo bị dị tật bẩm sinh hoặc bị biến dạng do một nguyên nhân nào đó chẳng hạn như không có âm đạo, ống âm đạo ngắn thì phẫu thuật tạo hình âm đạo sẽ giúp sửa chữa những dị tật và biến dạng đó giúp phụ nữ có thể sinh hoạt tình dục bình thường.

Trên đây là những lợi ích mà phẫu thuật tạo hình âm đạo đem lại cho bạn. Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp phẫu thuật này, các bạn có thể truy cập trang Suckhoe123.vn để được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi tư vấn cho nhé!

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.