Giảm béo và những phương pháp mới hiệu quả

0

Giảm béo bằng phẫu thuật cắt bớt dạ dày, phương pháp no ảo hay phương pháp Parafango…là những cách giảm béo mới và được đánh giá là rất có hiệu quả.

1. GIẢM BÉO BẰNG PHẪU THUẬT CẮT BỚT DẠ DÀY

Một trong những phương pháp hiện nay đang áp dụng với mục đích giảm béo là phẫu thuật cắt bớt dạ dày.

Trong lịch sử y học, việc cắt bớt dạ dày lúc đầu được thực hiện nhằm mục đích loại bỏ ổ loét dạ dày, tá tràng, loại bỏ vùng tiết dịch vị… Sau này, phương pháp cắt đoạn mới được ứng dụng vào điều trị béo phì.

Người bệnh có thể được cắt 1/2, thậm chí 4/5 dạ dày. Do thể tích dạ dày còn lại trở nên nhỏ bé, nên hạn chế được khối lượng thức ăn ăn vào. Phương pháp này được giới y học gọi là “Gastric bypass” sẽ làm giảm bớt sức chứa của dạ dày và làm cho bệnh nhân ăn ít hơn.

Trong quá trình phẫu thuật, có thể người ta kết hợp cắt bỏ mỡ ở bụng.

Để thực hiện phương pháp giảm béo bằng cách này, thầy thuốc phải cân nhắc, chỉ định trong những trường hợp cụ thể.

Một số phương pháp giảm béo khác

2. GIẢM BÉO BẰNG ‘ NO ẢO’

Các bác sĩ Singapore dùng một phương pháp mới để giúp những người béo giảm cân. Đó là đặt một bong bóng đựng nước muối sinh lý vào trong dạ dày trong vòng sáu tháng. Nhờ đó, bệnh nhân có thế ăn ít mà vẫn cảm thấy no.

Biện pháp giảm béo này xem ra có vẻ đơn giản hơn cách phẫu thuật để cắt bớt dạ dày.

Bác sĩ Melvin Look thuộc Bệnh viện East Shore cho biết: “Chúng tôi nhận thấy, nói chung, trong thòi gian sáu tháng bệnh nhân giảm từ 15-20kg. Do đó đây là giải pháp hiệu quả để giảm cân.

3. GIẢM BÉO BẰNG PARAFANGO

Phương pháp giảm béo dựa vào khoáng chất thiên nhiên kết hợp với kỹ thuật hiện đại là phương pháp Parafango.

Các khoáng chất chiết xuất từ bùn, rong biển và các dưỡng chất quý trong thiên nhiên, tạo nên một lớp màng làm tan mỡ.

Phương pháp Parafango không chỉ giảm số đo nhanh mà còn giúp da căng chắc, bóng mịn. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp đào thải các chất cặn bã và độc tố ra khỏi cơ thể, phục hồi sức khỏe.

♦   Các bước thực hiện:

Lấy chỉ số cân nặng và số đo của từng phần cơ thể mà bạn muốn giảm béo. Đây sẽ là bằng chứng rõ ràng nhất để bạn có thể nhận thấy sự khác biệt sau mỗi liệu trình thực hiện.

Thoa kem tẩy da chết Creamibliant lên khắp vùng da cần giảm béo. Mátxa bằng tay để nhẹ nhàng lấy đi lốp tế bào chết giúp làn da mềm mại, sạch sẽ, dễ dàng hấp thụ tinh chất đặc trị từ các bước tiếp theo. Sau đó, dùng khăn nóng lau sạch kem.

Tiếp tục mátxa cùng với kem giảm béo để thúc đẩy các dưỡng chất trong kem thẩm thấu đều vào các mô mỡ dưới da.

Thoa đều một lớp serum giảm béo Aminodren. Tính chất đặc trị trong serum sẽ phá vỡ màng liên kết và vỏ toxin giữa các mô mỡ, khiến lớp mỡ dường như được hóa lỏng.

Phết mặt nạ Paralango lên vùng muốn giảm béo, mặt nạ này sẽ cải thiện sự hấp thụ các thành phần hoạt tính cao của serum Aminodren, đồng thời làm gia tăng nhiệt độ cơ thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc loại bỏ chất béo và độc tố ra khỏi cơ thể.

Dùng màng nylon mỏng quấn chặt xung quanh phần cơ thể cần giảm béo để tăng cưòng độ nóng.

Quấn chăn điện trong vòng 15 phút để thúc đẩy sự lưu thông chất lỏng, đồng thời phát huy tối đa tác động tích cực của phương pháp điều trị bằng Parafango.

Dùng kéo cắt lớp màng cuốn ở phần trung tâm, lớp Parafango cũng sẽ theo đó được bóc ra một cách nhẹ nhàng.

Cuối cùng là thoa kem làm săn chắc da. Loại kem này sẽ giúp da săn chắc, tăng tính đàn hồi ngăn ngừa da bị nhão hay chảy xệ.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng