Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cần chuẩn bị gì trước khi cắt mí mắt và giá cắt mí?

0

Cập nhật vào 24/05

Người Việt Nam chúng ta có đặc điểm về mắt vô cùng đa dạng. Hầu như hội tụ tất cả các kiểu mắt trên thế giới, từ mắt một mí, hai mí, ba mí đến mắt híp, mắt to tròn,… Với những người sở hữu đôi mắt đẹp thì không nói làm gì nhưng những người không may có đôi mắt bé ti hí thì rất nên đi thẩm mỹ làm đẹp mắt bằng phương pháp đơn giản là cắt mí mắt.

Giá cắt mí mắt

1. Giá cắt mí mắt

Với mỗi tình trạng mắt khác nhau lại có kỹ thuật cắt mí mắt khác nhau vì thế muốn biết cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền tốt nhất chúng ta nên trực tiếp đến cơ sở thực hiện thẩm mỹ mắt để có giá chính xác nhất. Bởi chi phí cắt mí mắt còn bao gồm nhiều dịch vụ đi kèm như: phí tư vấn, phí chăm sóc sau thủ thuật…

Tuy nhiên, vẫn có giá chung cho dịch vụ này mà chúng ta có thể tham khảo để chuẩn bị hầu bao thật tốt trước khi thực hiện công cuộc “làm mới cửa sổ tâm hồn” của mình.

Dịch vụChi phí
   Cắt Mắt 2 Mí(Cắt mí Hàn quốc)12.000.000 VNĐ
   Cắt Mí Seoul Eye15.000.000 VNĐ
   Cắt Mí Full 5D18.000.000 VNĐ
   Lấy Mỡ Hốc Mắt Trong4.000.000 VNĐ
   Lấy Mỡ Hốc Mắt Ngoài5.000.000 VNĐ
   Nâng Cung Chân Mày10.000.000 VNĐ
  Nâng Cung Chân Mày + Bóc mỡ Mắt15.000.000 VNĐ
7.800.000 VNĐ

2. Những điều cần chuẩn bị trước khi cắt mí mắt

2.1. Hiểu tình trạng mí mắt của mình

Thực tế thì mỗi người lại có một kiểu mắt khác nhau: người thí mắt một mí, người thì có mí lót, nếp mí nhỏ, có nhiều nếp mí, hay một bên 1 mí và một bên 2 mí, có người lại mí bị sụp do nhiều da và mỡ thừa… Vì vậy, trước khi cắt mí, bạn phải nắm rõ tình trạng mí mắt của mình ở mức độ nào để tìm ra phương pháp phù hợp nhất nhằm đạt hiệu quả tốt và lâu dài.

2.2. Hỏi ý kiến bác sĩ tư vấn thẩm mỹ

Bạn không phải là một bác sĩ thẩm mỹ vì thế bạn sẽ không có nhiều hiểu biết về lĩnh phẫu thuật thẩm mỹ. Đó là lý do bạn nên tìm đến bác sĩ thẩm mỹ để nhờ bác sĩ tư vấn giúp mình. Bác sĩ thẩm mỹ luôn biết phải làm thế nào để giúp bạn có một đôi mắt 2 mí đẹp như mong muốn.

Tổng hợp danh sách bác sĩ cắt mí đẹp, uy tín trên Suckhoe123.vn – Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe.

Những điều cần chuẩn bị trước khi cắt mí mắt

2.3. Nên trình bày mong muốn của mình cho bác sĩ phẫu thuật

Thông thường, nhiều người hay chạy theo trào lưu làm mắt, thích làm mắt giống người này người kia nhưng lại không biết rằng khuôn mặt mỗi người khác nhau, với người đó là đẹp nhưng đối với bạn có khi lại không hài hòa với khuôn mặt thành xấu.

Vì vậy, trước khi quyết định tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt, bạn nên trình bày mong muốn của mình sau đó lắng nghe tư vấn của bác sĩ để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Hiện nay có nhiều kỹ thuật cắt mí nhưng hầu hết đều chung mục đích là nhằm tạo ra đôi mắt 2 mí tự nhiên và cân đối. Cắt mí mắt là thủ thuật tạo mắt hai mí rất phổ biến, nó giúp mắt to tròn, cân đối. Để thực hiện, trong quá trình tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rất mảnh ở mí trên, rồi loại bỏ đi da thừa và bóc tách mỡ nhằm tạo nếp mí mới rõ nét, tự nhiên và nhất là phải phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

2.4. Lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín

Tuy chỉ là thủ thuật nhưng trong phẫu thuật cắt mí mà nói thì tay nghề kỹ thuật của bác sĩ chiếm đến hơn 90% yếu tố thành công. Kỹ thuật cắt mí còn đòi hỏi bác sĩ phải thao tác cực kỳ khéo để tránh xâm lấn đến các dây thần kinh xung quanh, giúp hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật.

Lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín để cắt mì mắt

Cho nên lựa chọn bác sĩ cũng như đơn vị thẩm mỹ uy tín là điều quan trọng đầu tiên trước khi bạn nghĩ đến phẫu thuật cắt mí mắt.

2.5. Giữ tâm lý thoải mái trước phẫu thuật

Thường thì tâm lý những người trước khi phẫu thuật cắt mí sẽ rất lo lắng, căng thẳng… chính tâm lý đó đôi khi lại có ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của một ca tiểu phẫu. Vì thể điều bạn cần là phải chuẩn bị tâm lý thật thoải mái, nên nghỉ ngơi, ăn uống điều độ để giữ sức khỏe. Làm đẹp là làm cho mình nên không việc gì phải căng thẳng. Chỉ cần đảm bảo bạn tìm đúng cơ sở uy tín, bác sĩ giỏi thì hãy yên tâm để họ giúp bạn có đôi mắt đẹp nhất.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.