Bạn gái da màu vàng nên trang điểm thế nào cho đẹp?

0
Cập nhật lần cuối

Bạn có tóc đen và da màu vàng nhạt thì tốt nhất nên dùng gam màu ấm và dịu. Chúng sẽ làm nổi bật các đặc điểm và chống lại sự nhợt nhạt của màu da bạn.

1. TRANG ĐIỂM CHO DA MÀU NÂU VÀNG NHẠT, TÓC MÀU TỐI

Tông màu da của bạn phù hợp với màu nâu đậm, màu cam sậm và màu vàng hoặc màu đồng. Các màu đậm này làm nổi bật những đặc điểm của bạn và giúp cho làn da bạn trông tuyệt vời hơn.

Kiểu trang điểm này phù hợp với bạn nếu:     

–    Bạn có tóc màu từ nâu sậm đến đen.

–    Mắt bạn màu nâu, nâu lục nhạt hoặc màu lục.

–    Làn da rám nắng màu nâu vàng nhạt hoặc có làn da như người châu Á hoặc Ấn Độ.

Lưu ý:

Để vẽ được đường viền môi hoàn hảo, căng miệng ra thành hình chữ o, thoa son và vẽ đường viền vào khoé môi bằng chì kẻ môi.

1. Bôi kem giữ ẩm lên các đốm trên mặt, thoa đều bằng các ngón tay. Nếu bạn cần phủ kín hơn, chọn loại phấn nền dạng kem hoặc dạng lỏng. Bây giờ, đánh phấn phủ và phấn bột màu nhạt.

2. Sau khi quét lướt phấn màu vàng quanh toàn bộ bầu mắt, bôi thêm phấn màu đồng tối hơn vào mí mắt và sau đó bôi phía dưới mi dưới. Điều này sẽ làm cho mắt bạn trông gợi cảm tuyệt vời.

Cách trang điểm cho da màu vàng nhạt
Cách trang điểm cho da màu vàng nhạt

3. Kẻ đường viền mắt màu nâu sậm, kẻ dọc theo mi trên và mi dưới để trông bạn đẹp hơn. Nếu thấy đường kẻ quá thô, hãy dùng tăm bông lau nhẹ bớt. Sau đó, chải 2 lớp mascara màu đen.

4. Phấn hồng màu hồng đào sẽ làm tăng thêm độ ẩm đôi má bạn. Mỗi lần chỉ nên dùng một ít và sau đó làm tăng độ màu lên dần dần.

5. Vẽ đường viền môi bằng chì kẻ môi màu nâu cam. Bắt đầu vẽ hình vòng cung ở cánh môi trên, sau đó di chuyển xuống phía dưới. Cuối cùng, hoàn tất phía bên kia và kẻ môi dưới tương tự.

6. Bôi son môi màu cam lên môi để hoàn tất. Nếu bạn muốn môi bạn trông bóng và quyến rũ hơn. Dùng chặm môi bằng khăn giấy. Bạn có thể bôi thêm son bóng để làm môi bóng hơn nếu bạn muốn. Nhưng nếu bạn thích vẻ màu hơi mờ, dùng khăn giấy chặm nhẹ lên môi sau khi thoa mỗi lớp son, sau đó thoa lại son môi để giữ màu son được lâu hơn.

2. TRANG ĐIỂM CHO DA MÀU NÂU VÀNG NHẠT, MÀU CỦA NGƯỜI PHƯƠNG ĐÔNG

Bạn có tóc đen và da màu vàng nhạt thì tốt nhất nên dùng gam màu ấm và dịu. Chúng sẽ làm nổi bật các đặc điểm và chống lại sự nhợt nhạt của màu da bạn.

Kiểu trang điểm này phù hợp với bạn nếu :         

–    Bạn có tóc màu từ nâu sậm đến đen thâm.

–    Mắt bạn màu nâu lục hoặc nâu.

–    Bạn có làn da màu rám nắng mặc dù nó có xu hướng trông khá vàng.

Lưu ý:

Lông mi của người phương Đông thường thẳng và vì thế bạn có thể thực sự đẹp hơn từ việc sử dụng dụng cụ bấm mi.

1. Sau khi đánh phấn nền, phấn phủ và bột phấn, thoa một ít phấn mắt màu hoa cà lên bầu mắt. Màu nhạt này là một sự lựa chọn tốt hơn là dùng màu mắt tối như màu tròng mắt vì chúng có khuynh hướng làm cho mắt trông sâu hơn đặc biệt nếu mắt bạn hơi nhỏ.

2. Dùng cọ phủ lên chân mày một lớp mỏng phấn màu nâu tối hoặc vẽ bằng chì kẻ chân mày để tạo nên cặp chân mày sắc nét trên mắt. Điều này sẽ giúp cân bằng đuờng viền mắt sẽ được thực hiện tiếp theo.

3. Đường viền mắt màu đen thâm sẽ làm nổi bật đôi mắt của bạn, và giúp bạn khắc phục tình trạng mắt bạn bị kéo xuống. Kẻ dọc theo mi dưới và góc ngoài của mắt tạo sự cân bằng. Để ngăn ngừa đường kẻ mắt quá thô, dùng tăm bông lau nhẹ lên nó.

4. Đặt lông mi vào giữa hai thanh của dụng cụ bấm mi và bấm giữ trong vài giây. Sau đó chải mascara màu đen

5. Phấn hồng màu hồng hơi sậm sẽ làm tăng sự hồng hào cho da bạn và làm làn da sáng tự nhiên. Đánh phấn hồng lên phần căng nhất của má.

6. Kẻ viền môi và bôi son môi màu hồng nhạt sẽ làm cho môi bạn trở thành tâm điểm trông rất hợp thời trang. Tông màu lơ kết hợp với màu này sẽ làm cho bạn trông tuyệt vời hẳn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng