Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

5 bác sĩ nâng mũi giỏi ở TPHCM

0

Cập nhật vào 21/05

Ai tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, đều mong muốn nhận lại kết quả hoàn hảo nhất. Nhưng để được như vậy, cần có rất nhiều yếu tố quyết định, đặc biệt là tay nghề của bác sĩ tư vấn và trực tiếp thực hiện. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn 5 vị bác sĩ chuyên nâng mũi được nhiều tín đồ làm đẹp tìm đến.

5 bác sĩ nâng mũi giỏi ở TPHCM

1. Bác sĩ CKI Nguyễn Hoàng Nam

Với 12 năm gắn bó cùng chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ chuyên khoa 1 Nguyễn Hoàng Nam đã thực hiện thành công hơn 25.000 ca nâng mũi, đặc biệt là các trường hợp dị tật mũi môi. Bác sĩ cũng đã từng làm việc tại bệnh viện Chợ Rẫy, Nguyên giám đốc chuyên môn bệnh viện thẩm mỹ Medika, Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Chấn thương chỉnh hình và phục hồi chức năng.

Bác sĩ CKI Nguyễn Hoàng Nam

Hiện tại, ngoài việc phụ trách vị trí Giám đốc chuyên môn Phòng khám AZ NOSE, bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam còn được biết đến là người đầu tiên cải tiến phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn tai, giúp nâng cao và kéo dài đầu mũi không cần kèm theo vật liệu nhân tạo mà vẫn mang lại dáng mũi đẹp và bền theo thời gian. Chưa dừng lại ở đó, để học hỏi những kỹ thuật tiên tiến, bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam còn dành thời gian đi tu nghiệp tại nhiều bệnh viện tư nhân tại Hàn Quốc, thường xuyên tham gia các hội thảo, hội nghị khoa học quốc tế về các chuyên đề phẫu thuật thẩm mỹ do Hội nghị Châu Á Thái Bình Dương và Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam tổ chức.

2. Bác sĩ CKI Đinh Xuân Sơn Tùng

Từng làm việc tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Mắt TPHCM, bác sĩ chuyên khoa 1 Đinh Xuân Sơn Tùng đã tạo được dấu ấn lớn trong sự nghiệp khi cán mốc 8000 ca phẫu thuật nâng mũi thành công sau 8 năm gắn bó với nghề. Đặc biệt, bác sĩ Sơn Tùng luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ vì đã từng “giải cứu” thành công rất nhiều ca sửa mũi hỏng.

Bác sĩ CKI Đinh Xuân Sơn Tùng

Hiện nay, bác sĩ còn phụ trách công tác chuyên môn tại Phòng khám AZ NOSE – Thương hiệu chuyên sâu về nâng mũi uy tín tại Việt Nam. Chia sẻ về tâm huyết với nghề, bác sĩ cho biết, bất kỳ ai tìm đến các phương pháp thẩm mỹ đều rất khao khát thay đổi diện mạo để tự tin hơn trong cuộc sống. Vì vậy, bác sĩ luôn dành hết 100% sự tập trung cho từng thao tác khi bước vào phòng phẫu thuật, với hy vọng mang lại kết quả hoàn thiện nhất cho từng gương măt.

3. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Trải qua nhiều năm công tác tại Bệnh Viện Chợ Rẫy, Tiến sĩ Nguyễn Thành Nhân được nhiều người biết đến là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện các ca phẫu thuật nâng và chỉnh sửa mũi với các bộ phận riêng biệt như chỉnh sửa đầu mũi, trụ mũi và sống mũi. Để có được tiếng vang lớn về tay nghề nâng mũi cấu trúc sụn sườn như hiện nay, Bác sĩ Nhân đã học tập và làm việc tại nước ngoài gần 15 năm. Sau đó, bác sĩ Nhân trở về Việt Nam và phát triển sự nghiệp với chuyên ngành Tạo hình thẩm mỹ, ngay từ những ngày đầu thành lập Khoa tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy hiện nay. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, bác sĩ Nguyễn Thành Nhân nhanh chóng phát triển vượt bậc về chuyên môn và đạt học vị Tiến sĩ đầu tiên của Việt nam với đề tài chuyên về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi.

4. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Văn Phùng

5. Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân

Phòng khám AZ NOSE là thương hiệu chuyên sâu về dịch vụ nâng mũi với hơn 25.000 ca nâng mũi mới, trong đó có gần 8.000 ca sửa mũi hỏng đã thực hiện thành công. Với mục tiêu dẫn đầu lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng cải tiến về quy trình, trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao nhằm mang lại dáng mũi đẹp và dịch vụ an toàn nhất cho Quý khách hàng. Các phương pháp làm mũi HOT nhất hiện nay tại AZ NOSE: nâng mũi sụn nhân tạo, nâng mũi bọc sục, nâng mũi cấu trúc, sửa mũi hỏng.

AZ NOSE – CHUYÊN SÂU NÂNG MŨI

  • SĐT: 0903167178
  • Email: marketing@aznose.vn 
  • Địa chỉ: 263 – 265 Đường 3/2, Phường 10, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
  • Website: aznose.vn
  • Fanpage: fb.com/AZNOSE
Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.