Vân Hugo bị hỏng một mắt và có nguy cơ mất dần giọng nói

0

“Tất cả những gì khán giả nhìn thấy chỉ là bên ngoài của tôi thôi. Sự thật thì tôi bị nhược thị, một bên mắt không nhìn thấy gì nữa và không có cách nào chữa trị được, giọng nói thì đang ngày càng khàn đi…” Vân Hugo chia sẻ.

Được biết đến là một MC xinh đẹp, nổi tiếng và nhiều tài năng khi còn biết diễn xuất, trình diễn thời trang, đóng quảng cáo, đóng phim, kinh doanh…Vân Hugo được nhiều người yêu mến bởi những nỗ lực của mình với nụ cười rạng rỡ.

ai-la-trieu-phu-ngay-5-5.png

Vân Hugo bị hỏng một mắt và có nguy cơ mất dần giọng nói 2

Vân Hugo luôn xuất hiện với nụ cười rạng rỡ 

Tuy nhiên đó chỉ là những khía cạnh bề nổi của một con người  dễ dàng nhận thấy. Nhưng sâu thẳm trong con người cô lại có tảng băng chìm rất lớn.

Vân Hugo bị hỏng một mắt và có nguy cơ mất dần giọng nói 3

Nhưng sâu thẳm trong con người Vân lại có tảng băng chìm rất lớn được cô chia sẻ trong chương trình Ghế không tựa

Và tảng băng chìm này đã được Vân Hugo chia sẻ trong chương trình “Ghế không tựa” phát trên VTV6 tối 20/11 mới đây.

Vân Hugo bị hỏng một mắt và có nguy cơ mất dần giọng nói 4

Vân Hugo nhiều lần nghẹn ngào, bật khóc khi trò chuyện cùng MC

Trong chương trình, Vân Hugo nhiều lần nghẹn ngào, bật khóc khi trò chuyện cùng MC và khán giả về cuộc sống không may mắn của mình. ‘Tất cả những gì khán giả nhìn thấy chỉ là bên ngoài của tôi thôi. Sự thật thì tôi bị nhược thị, một bên mắt không nhìn thấy gì nữa và không có cách nào chữa trị được. Trang điểm thì sẽ long lanh như thường nhưng một bên mắt đã hỏng hoàn toàn rồi’ – Vân Hugo tâm sự.

Vân Hugo bị hỏng một mắt và có nguy cơ mất dần giọng nói 5

Có thời gian dài Vân bị mất giọng nói

Bên cạnh đó, giọng nói của cô đang ngày càng khàn đi. Cách đây 14 năm, Vân Hugo từng có 1 thời gian không nói được, đi khám bệnh thì bác sĩ nói có vấn đề về dây thanh quản. Thi thoảng sẽ nổi lên nhiều hạt nhỏ, bám vào dây thanh quản khiến cô không thể nói. Nếu mổ thì sẽ liên tục mọc lại, còn giữ thì nữ MC sẽ bị câm.

Cô chia sẻ thêm: “Thời điểm đó, tôi bắt buộc phải phẫu thuật và mất một thời gian dài không nói được. Nhưng sau đó, khi nói lại được bình thường thì mình lại chủ quan nghĩ rằng không sao cả. Nên 14 năm trôi qua, tôi cứ tiếp tục công việc MC mà mình yêu thích. Có một câu người ta vẫn hay nói rằng: Bạn kiếm tiền bằng cái gì của mình thì sẽ gặp vấn đề về cái đó. Tôi nghĩ rằng nó khá đúng với tôi. Trong lần đi khám gần đây nhất thì bác sĩ chuẩn đoán rằng nếu mình tiếp tục công việc MC thì sẽ không thể nói được nữa”

Xem thêm: Ung thư vòm họng chuẩn đoán thế nào cho chính xác?

Vân Hugo bị hỏng một mắt và có nguy cơ mất dần giọng nói 6

Với Vân Hugo, cậu con trai là “liều thuốc” hiệu quả nhất để cô cân bằng cuộc sống. Những lúc căng thẳng, mọi người thường ăn để giảm stress nhưng với cô chỉ mong hết giờ làm để về với con trai. Chỉ có về nhà, đọc những bài văn bé Bin viết, cô mới hết mệt mỏi.

Vân Hugo bị hỏng một mắt và có nguy cơ mất dần giọng nói 7

Ku Bin là “liều thuốc” tinh thần giúp cô cân bằng cuộc sống

Cô cũng chia sẻ thêm:  “Mong muốn sau này Bin có một ngôi nhà thật sự của hai mẹ con, để Bin lớn lên đi đâu cũng có một nơi để về. Sống hết mình với những đam tuổi trẻ để không phải hối tiếc…”

Cùng chúng tôi xem lại chương trình ” Ghế không tựa” MC Vân Hugo.

Theo chia sẻ của cô, sắp tới sẽ từ bỏ công việc MC và tìm một việc khác phù hợp, không phải nói nhiều để giữ gìn thanh quản. Cô cho biết sẽ luôn trân trọng, giữ gìn hình ảnh về những khoảnh khắc cuộc sống hiện tại vì lo sợ bản thân sau này sẽ không làm được những việc mà mình yêu thích.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng