Sự thật Vong hồn trên Facebook reo rắc nỗi ám ảnh cho nhiều người

0
Cập nhật lần cuối

Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện 1 tài khoản Facebook không tên, phần biệt hiệu được đặt là (Vong) đang gây sự sợ hãi cho nhiều người dùng mạng xã hội lớn nhất hành tinh này.

Sự thật Vong hồn trên Facebook đang reo rắc nỗi ám ảnh cho nhiều người

Trên trang cá nhân của tài khoản facebook này không có tên của người dùng. Ảnh đại diện và ảnh bìa là những hình ảnh khá kinh dị, dễ gây sự sợ hãi cho người xem
Sự thật Vong hồn trên Facebook đang reo rắc nỗi ám ảnh cho nhiều người
Để tăng thêm độ sợ hãi cho cộng đồng mạng, tài khoản này đã cung cấp hình ảnh với dòng trạng thái từ trang Facebook để tăng độ tin tưởng. Tuy nhiên khi kiểm tra trang Facebook thì không hề có dòng trạng thái nào như vậy

Sự thật Vong hồn trên Facebook đang reo rắc nỗi ám ảnh cho nhiều người

Trên trang cá nhân của tài khoản Facebook có biệt hiệu là Vong vẫn thường xuyên cập nhập những hình ảnh, dòng trạng thái khá ghê rợn

Tuy nhiên qua tìm hiểu, chúng ta có thể hiểu được trang cá nhân này đã sử dụng 1 vài thủ thuật để tạo được tài khoản không có tên khai sinh để tăng độ ma mị cho tài khoản của mình. Ngay lập tức có nhiều người dùng khác đã phát hiện và lập nhiều trang cá nhân để ăn theo sự ‘nổi tiếng’ của tài khoản Vong.

Sự thật Vong hồn trên Facebook đang reo rắc nỗi ám ảnh cho nhiều người

Dòng trạng thái từ tài khoản Vong gốc tố cáo đang có nhiều người ‘ăn theo’ mình.

Hiện chưa rõ mục đích của trang cá nhân này được lập ra để làm gì. Nhưng có thể tài khoản này đang cố tình tạo hình ảnh, nội dung gây sốc để tăng lượng người theo dõi. Từ đấy thực hiện mục đích khác như kinh doanh … phục vụ cho mình.

Cách thức hoạt động của trang cá nhân này có thể được đoán là lợi dụng thủ thuật xác minh chứng minh thư của facebook, từ đấy đặt tên theo những ký tự đặc biệt của. Facebook sau khi xác nhận của thông tin qua chứng minh thư sẽ đổi tên cho người dùng. Ngoài ra còn 1 vài thủ thuật nữa có thể giúp thay đổi tên tài khoản thành trống, các bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều hướng dẫn từ Internet.

Biết rằng ngày có nhiều cách người dùng nghĩ để nhằm phục vụ cho những mục đích khác nhau thông qua mạng xã hội. Nhưng có lẽ chủ tài khoản này không nên chọn con đường reo rắc sự sợ hãi cho rất nhiều người như vậy.

Theo lanhmanh.com

Tham khảo: Rúng động dư luận Hàn Quốc: Nữ sinh 15 tuổi bị 41 nam sinh hãm hiếp

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng