Bạn gái cũ của Trương Thế Vinh bức xúc lên tiếng sau khi “đường ai nấy đi”

0
Cập nhật lần cuối

Huỳnh Lý Đông Phương cho rằng cô đã cố gắng im lặng và chịu đựng quá lâu với những đau khổ, mệt mỏi nên đến lúc này “tức nước vỡ bờ” cô mới lên tiếng về chuyện tình cảm của mình và Lương Thế Vinh.

Gần đây nhiều báo đã đưa tin, Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng đã “đường ai lấy đi”  từ nhiều tháng nay tuy nhiên cả hai vẫn kín tiếng. Tuy nhiên cách đây 2 ngày, Trương Thế Vinh lên tiếng chia sẻ để tránh mọi người lại đồn đoán, thêu dệt câu chuyện theo nhiều hướng.

thuc-pham-huu-co-vi-sao-lai-than-thien-voi-moi-truong

khi-con-yeu-nhau-luong-the-vinh-da cam-thay-co-loi-voi-ban-gai-vi-bi-du-luan-do-xet

Khi còn yêu nhau Lương Thế Vinh đã cảm thấy có lỗi với bạn gái vì bị dư luận dò xét

Theo Trương Thế Vinh chia sẻ rằng: “Chuyện tình cảm rất khó để nói trước điều gì. Chỉ có người trong cuộc mới có thể hiểu hết nên dù có giải thích cũng chẳng để nói lên điều gì. Hơn nữa, đây là vấn đề riêng tư, tôi không muốn chia sẻ quá nhiều để tránh những hiểu lầm việc lấy chuyện tình cảm để PR bản thân. Đây cũng chính là lý do mà tôi quyết định lựa chọn im lặng trong suốt thời gian qua”. Nam ca sĩ cho biết thêm khá bất ngờ với thông tin Đông Phương chuẩn bị lên xe hoa với người đàn ông khác vào tháng sau.

Trước phản hồi của bạn trai cũ, Huỳnh Lý Đông Phương vô cùng bức xúc và lên tiếng ám chỉ Trương Thế Vinh không chân thật.

Nguyên văn dòng chia sẻ của nữ cơ trưởng 8X: “Hơn 2 năm nay Phương chưa bao giờ ra mặt hay chia sẻ một câu chuyện nào về chuyện riêng tư của mình, giờ đến lúc im lặng không phải là vàng mà là một gánh nặng cho tôi và những người tôi yêu thương. Nên hôm nay, tôi sẽ lên tiếng.

hai-nguoi-da-bi-dinh-hom-vao-thang-5-2016-vua-qua

Hai người đã bí đính hôm vào tháng 5/2016 vừa qua

1) Việc tôi và Vinh còn giữ mối quan hệ bạn bè và thường xuyên hỏi thăm nhau là chuyện không có, lúc có chuyện Vinh cũng đã rõ nói tôi, “chia tay không hề có chuyện làm bạn”. Nên xin anh hãy thật thà với người hâm mộ anh…

2) Người ta thường nói “đẹp thì khoe, xấu thì che”… Tôi che và chịu đựng quá lâu rồi, đau khổ và mệt mỏi đã quá đủ và tin mình đã mất quá nhiều thứ để nhận được mỗi lời thị phi từ khi chuyện đời tư tôi lên báo ngoài tầm ý muốn của tôi. Sau mỗi cánh cửa có một bí mật, và tôi tin tốt nhất mọi người không nên tìm hiểu thêm.

3) Trước giờ ai biết tôi đều biết tôi là người kín tiếng không muốn ai để ý… tôi cứ nghĩ làm vậy thì mọi việc yên bình, nhưng im lặng thì lại bất lợi cho tôi.”

Qua chia sẻ trên của bạn gái cũ Lương Thế Vinh cho thấy, rất bức xúc trước những thêu dệt làm màu của người yêu cũ.

Trong tình yêu là không có sự lừa dối, nếu còn yêu thương nhau hãy hành động có tình người và dùng mọi cách để hàn gắn. Tạo cho nhau cơ hội để nhận ra sai lầm và sửa lỗi. Hâm nóng lại tình cảm bằng những buổi đi chơi, ngồi xem phim cùng nhau để cả hai nhận ra có tình cảm của nhau.

Còn đã hết tình cảm thì dừng lại là giải phát tốt nhất cả hai người và đừng có thêu dệt lên lý do không trung thực ảnh hưởng đến đối phương.

Trước đấy Huỳnh Lý Đông Phương thẳng thắn chia sẻ với báo giới về mẫu người bạn trai của mình là phải hiếu thảo với bố mẹ với gia đình. Còn nếu muốn hạnh phúc hôn nhân lâu dài thì người đàn ông đó phải có tình nghĩa là quan trọng nhất, đạo đức và tình thương.

Xem thêm: MC Hoàng Linh – “Chúng tôi là chiến sỹ” công khai tình mới sau khi ly hôn chồng

Được biết, Lương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương gặp gỡ lần đầu trong một buổi thu âm ca khúc của nhạc sĩ Quốc Trung. Cho đến nay cặp đôi này đã yêu nhau được khoảng 2 năm. Trương Thế Vinh từng chia sẻ, anh bị ấn tượng bởi vẻ đẹp giản dị, khiêm tốn của bạn gái phi công. Hai người đã bí mật đính hôn trong niềm hạnh phúc vào tháng 5 vừa qua. Cặp đôi cũng đã quyết định đi đến hôn lễ khi chọn trang phục cưới của NTK Anh Thư. Nhưng đến cuối tháng 7 nhiều báo đã đưa tin Trương Thế Vinh và bạn gái đã quyết định “đường ai nấy đi” do không hợp nhau và chưa tìm được tiếng nói chung.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng