Phương pháp đơn giản giúp bạn gái trị hôi nách hiệu quả

0

ạn  có thể tiến hành phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi phân bố ở hõm nách, nhưng thời gian phẫu thuật phải thích hợp, tốt nhất là vào mùa xuân và mùa thu.

Bạn gái bị hôi nách thì phải làm thế nào ?

Hôi nách còn gọi là chồn hôi. Người bình thường ở hõm nách có ít tuyến mồ hôi lớn, đồng thời không ở trạng thái hoạt động.

Có một số bạn ở phần hõm nách có một lượng lớn tuyến thể của tuyến mồ hôi lớn, hơn nữa đều đang ỏ thòi kỳ bài tiết, do vậy chất bài tiết của tuyến mồ hôi lớn tương đối nhiều hơn người bình thường.

Dịch của tuyến mồ hôi lớn còn mới thường không có mùi hôi, nhưng khi chất hữu cơ trong dịch tuyến mồ hôi bị loét gây lên men và bị vi khuẩn phân giải thì sẽ sinh ra mùi hôi khó ngửi, làm người xung quanh phải tránh xa, mùa hạ càng lộ rõ.

Bạn gái bị hôi nách thì phải làm thế nào ?

Xem thêm: Làm thế nào để khống chế thói quen thủ dâm ở bạn gái?

Thời kỳ dậy thì, do tác dụng của nội tiết nên tuyến mồ hôi lớn của bạn rất phát triển, nhất là những bạn thích ăn đồ ăn có tính kích thích hoặc nghiện rượu, thuốc lá thì tuyến mồ hôi lớn bài tiết ra càng mạnh hơn.

Thực ra hôi nách nhẹ không được coi là bệnh, cũng không ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn gái, do vậy bạn gái bị hôi nách không phải đau khổ như vậy. Nhưng tại sao hôi nách không được người ta thích, làm thế nào để loại bỏ và làm giảm mùi hôi đó đi?

Ngoài việc bình thường phải đặc biệt chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho da, thường xuyên tắm rửa, thay quần áo lót thì cục bộ có thể dùng clorua nhôm 20% hoặc dung dịch sunfat nhôm 20% để bôi, ngày 2 ~ 3 lần, bên ngoài dùng thuốc kháng sinh như Neomycin hiệu quả cũng rất tốt, còn có thể dùng Formalin 4% để bôi.

Ngoài ra, thuốc Đông y dùng bột Hoạt thạch và bột Mật đà tăng lượng bằng nhau (hoặc dùng 125g Mật đà tăng, 31g Cô phàn), nghiền thành bột mịn, bôi dưới nách.

Tác dụng của những loại thuốc này chủ yếu là ức chế lượng bài tiết của tuyến mồ hôi và giảm thiểu sự sinh sôi của vi khuẩn, do vậy phải dùng thuốc liên tục trong nhiều năm. Nhưng thuốc Mật đà tăng có độc, phải dùng cẩn thận hoặc sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ, không nên lạm dụng, dùng nhiều.

Còn có thể tiến hành phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi phân bố ỏ hõm nách, nhưng thời gian phẫu thuật phải thích hợp, tốt nhất là vào mùa xuân và mùa thu.

Mùa hạ khí hậu nóng bức, dễ gây viêm nhiễm, ảnh hưởng đến việc liền vết thương. Ngoài ra, lạnh, chiếu sáng, một số thuốc chiếu xạ cục bộ cũng có thể làm tuyến mồ hôi lớn đông kết lại, biến tính, co rút, mất đi khả năng bài tiết, làm bệnh hôi nách được chữa trị tận gốc.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng