Những tuyệt chiêu giúp bạn gái “hù” lũ bạn trên Zalo dịp Halloween

0
Cập nhật lần cuối

Để “hù” lũ bạn trên Zalo các cô nàng tinh nghịch có thể dọa ma bằng hình động, gửi câu thần chú bí ngô hay hiệu ứng ma qủy…hay đơn giản chỉ cần gõ những từ khóa như: halloween, dracula, bí ngô gửi cho lũ “nhát ma” màn hình điện thoại của đối phương sẽ gặp nguy ngay…

Lễ Halloween thì có gì nhỉ? Hóa trang, bí ngô, ma cà rồng… Nhưng mà những thứ đó ở ngoài đời thực đâu có dễ kiếm. Xem ra, để hù được lũ bạn “rát ma” cũng chẳng hề đơn giản như tưởng tượng.

Tự tin lên! Không đủ gan hù lũ bạn vào ngày Halloween, thì ta dùng Zalo thay thế.Với những tuyệt chiêu “chơi ác” trên mạng xã hội Zalo sẽ giúp các cô nàng tinh nghịch không đủ gan trêu trọc các bạn ngoài đời sẽ vô cùng thích thú khi đối phương nhận được những hình ảnh rợn tóc gáy, hưa hẹn bạn và lũ bạn sẽ có một mùa Halloween vô cùng thú vị.

Tuyệt chiêu 1: Dọa ma lũ bạn bằng hình động

nhung-tuyet-chieu-giup-co-nang-tinh-nghich-hu-lu-ban-tren-zalo-1

Hình động Halloween sẽ giúp các cô nàng hù lũ bạn hiệu quả

Quá đơn giản, chỉ cần tải ứng dụng Zalo về, đăng kí tài khoản. Sau đó, chọn một đứa “nhát ma” nào gan bé nhất thì cho vào danh sách số 1, và những  đứa hay chọc quê mình cũng không phải là ngoại lệ cho màn dọa ma này.  Nhắn tin với nội dung: Halloween, hóa trang, bí ngô hay dracula.

Khi gõ vào những từ khóa này, đừng vội gửi đi ngay nhé. Bởi sau đó, Zalo sẽ gợi ý cho chúng ta những hình động “ghê rợn” nhất trong mùa Halloween, nào là ngôi nhà ma ám, ma cà rồng, bí ngô ma… Tối trời mà lũ bạn nhận được hình đó, thì chỉ có nước khóc thét thôi.

Tuyệt chiêu 2: Gửi câu thần chú thần thánh dịp Halloween

nhung-tuyet-chieu-giup-co-nang-tinh-nghich-hu-lu-ban-tren-zalo-2

Tận dụng tuyệt đối câu thần chú: @GIF. Gõ xong, điều kì diệu sẽ xảy ra…

Vậy còn chưa đã? Chiêu tiếp theo đây trên Zalo sẽ cao tay hơn hẳn. Chúng ta vẫn vào Zalo, chọn một đối tượng để dọa ma như cũ. Nhưng thay vì gõ vào một từ khóa cụ thể, chúng ta sẽ dùng thần chú: @GIF. Gõ xong, điều kì diệu sẽ xảy ra.

Không chỉ là Halloween, bí ngô hay ma cà rồng thôi đâu, Zalo còn cung cấp cho người dùng cả một kho ảnh động rộng lớn. Mẹo này được hiểu như chúng ta đang tìm kiếm những chủ đề ảnh động vui nhộn, thú vị khác. Không tin, cứ thử thần chú: @GIF Ghost mà xem…

Tuyệt chiêu cuối: Gõ từ khóa liên quan tới halloween màn hình đối phương gặp nguy

nhung-tuyet-chieu-giup-co-nang-tinh-nghich-hu-lu-ban-tren-zalo-3

Gõ từ khóa liên quan tới Halloween

Nếu hù lũ bạn bằng hình động chưa đã, hãy thử một vài hiệu ứng ma quỷ này xem nhé. Mách nhỏ cho bạn, cứ vào ngày Halloween, hễ cứ gõ các từ khóa như: halloween, dracula, bí ngô gửi cho lũ “bánh bèo”, màn hình điện thoại của đối phương sẽ gặp nguy ngay…

Với từ khóa “halloween”, màn hình sẽ xuất hiện một loạt những quả bí ngô phát sáng. Còn gửi đi từ khóa dracula, sẽ có cả một hang rơi bay ngang màn hình của lũ bạn. Cuối cùng chính là “bí ngô” và hiệu ứng của từ khóa này là… Sao bạn không tự khám phá nhỉ?

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng