Những điều thú vị về chuyện chăn gối trong mơ của bạn gái

0
Cập nhật lần cuối

Theo một nghiên cứu về quan hệ tình dục, vào thời kỳ rụng trứng, phụ nữ thường mơ về chuyện chăn gối nhiều hơn, do ham muốn tình dục của họ lúc này cao hơn.

Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy mình quan hệ tình dục với ai chưa? Giải mã những giấc mơ chuyện chăn gối này giúp bạn khám phá bản thân và chuyện tình cảm của mình.

Mai Chi, một cô gái độc thân 32 tuổi, gần đây bỗng hay tỉnh dậy giữa đêm, người nóng bừng và mướt mồ hôi sau khi mơ mình quan hệ tình dục với…người bạn gái thân. Cô thừa nhận dù vô cùng kinh ngạc, nhưng trong mơ cô đã được lên đỉnh. Mai Chi cảm thấy xấu hổ vì giấc mơ kỳ quặc và không hiểu ý nghĩa của nó là gì.

Giấc mơ đó khiến bạn bối rối hay cảm thấy tội lỗi khi thức tỉnh. Liệu nó có nghĩa là bạn đang thầm yêu cô bạn thân? Rằng bạn vẫn tơ tưởng đến người cũ? Hay bạn muốn quan hệ với một gã trai lạ quyến rũ?

Giấc mơ tình dục xảy ra do sự thay đổi sinh lý bình thường. Nhà nghiên cứu giấc mơ ở California, Mỹ, Kelly Bulkeley, cho biết: “Khi ngủ, cơ mắt chuyển động nhanh, hệ thần kinh trung ương được kích thích. Cơ thể bạn sẽ có những phản ứng sinh lý tương tự khiến bạn bị kích thích”. Lúc đó, nhịp tim và lượng máu lưu thông tăng lên, kể cả lượng máu lưu thông đến cơ quan sinh dục. Do đó, không có gì lạ khi sự biến đổi sinh lý này được ghi lại bằng các giấc mơ tình dục. Theo một nghiên cứu về quan hệ tình dục, vào thời kỳ rụng trứng, phụ nữ thường mơ về chuyện chăn gối nhiều hơn, do ham muốn tình dục của họ lúc này cao hơn. Điều thú vị là trong mơ, bạn có thể đạt được cực khoái và đàn ông ít khi mơ thấy bạn tình lên đỉnh, trong khi phụ nữ lại thường xuyên mơ thấy điều đó.

Những điều thú vị về chuyện chăn gối trong mơ của bạn gái

Tuy nhiên, không phải giấc mơ chuyện chăn gối nào cũng có ý nghĩa tình dục. Đôi khi đó là biểu tượng của cảm xúc như  việc bạn giận người yêu. Giấc mơ có thể mượn cảnh giường chiếu để bày tỏ cảm xúc và chỉ ra mâu thuẫn. Nếu mơ thấy mình hay người yêu ngoại tình, không có nghĩa quan hệ của bạn đang ở mức báo động. Vì thế, bạn không nên nghĩ chuyện trong mơ là thật, cứ xem giấc mơ là điều giúp bạn khám phá bản thân. Cùng giải mã ba kiểu giấc mơ sau nhé:

Chàng lừa dối

Khi yêu, các cặp đôi thường mơ thấy người yêu phản bội. Việc đó phản ánh sự tự ti và thiếu lòng tin. Mơ thấy chàng phản bội có thể do bạn thấy anh ấy không quan tâm đến mình. Bạn nên cho chàng biết cảm giác ấy. Giấc mơ cãi vã có thể là dấu hiệu bạn không nhận được những gì bạn cần từ đối tượng. Đó cũng là lý do để hai bạn nói chuyện với nhau.

Bóng dáng người cũ

Chuyện mơ thấy hình ảnh thân mật trước kia của bạn và người yêu cũ không có nghĩa bạn còn tình cảm với họ. Đơn giản là não bộ của bạn đã dùng lại hình ảnh quen thuộc của người cũ. Có quá khứ mới có hiện tại và dù người xưa không còn ở bên bạn, nhưng anh ấy vẫn là một phần trong đời bạn. Theo Bulkeley, việc quan hệ với người cũ trong mơ đồng nghĩa với việc bạn mong người hiện tại ham muốn bạn hơn.

ban-gai-can-lam-gi-de-de-phong-AIDS-300x207.jpg

Tình dục cấm kỵ

Theo một nghiên cứu của Mỹ, số lần mơ thấy mình quan hệ với nhiều người cùng lúc của phái mạnh nhiều gấp đôi phái yếu. Trong khi đó, phụ nữ lại thường mơ thấy mình mây mưa với người nổi tiếng. Giấc mơ kiểu này có thể phản ánh niềm khát khao ẩn chứa bên trong bạn. Ở đời thực, bạn không thể thực hiện những điều trong mơ nên cứ thả lỏng tiềm thức, lả lơi tí chút để tận hưởng những cảm giác có một không hai đó!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng