Những điều bạn nên biết trước khi hẹn hò trên mạng

0

Khi vào bất cứ 1 trang web để hẹn hò với 1 ai đó, bạn đặc biết chú ý đề phòng những tên “dê xồm” núp bóng “ảo” để quấy rối, xâm nhập cuộc sống cũng như ăn cắp thông tin cá nhân của bạn.
Bạn đã từng lượn lờ vào trang web hẹn hò?

Hẹn hò – Thử khởi động lại với một vài trang web mới. Truy cập vào ba trang web thông dụng mà các bạn trẻ vẫn hay ghé thăm và lắng nghe bộc bạch của những “nhân chứng” từng tham gia hẹn hò trên mạng.

Trang web tìm bạn với cách thức đăng ký đơn giản, chỉ cần cung cấp thông tin người chơi, nơi ở là bạn có thể “lên sàn”. Đừng tham lam, chọn cho mình đối tượng thích nhất rồi bắt đầu cuộc trò chuyện vì bạn dễ bị rối tung nếu cứ lăm lăm xông vào phòng chat cùng 20 người với một nội dung y chang nhau, sau đó bạn chẳng thể phân biệt ai là ai.

giai-ma-nhung-cang-thang-truoc-hon-nhan

Ưu điểm của trang này là dễ dàng đăng ký, nhanh chóng hẹn hò và giao diện thân thiện. Đa số các thành viên trên trang đều còn độc thân, vui tính. Họ không chỉ có nhu cầu kết bạn mà còn gặp nhau để trao đổi kinh nghiệm trong công việc, chia sẻ sở thích như xem phim, kịch, hát hò hay trượt patin… Những cuộc trò chuyện thành công sẽ dẫn đến việc gặp gỡ nhau ngoài đời.

Trang web nổi bật với các thành viên nam nữ trẻ trung. Bạn sẽ có “tư liệu” phong phú để chọn lựa, nhưng cũng phải cẩn trọng tối đa khi quyết định chọn mạng xã hội dạng này làm nơi “ươm giống” tình yêu. Đề phòng những tên “dê xồm” núp bóng “ảo” để quấy rối, xâm nhập cuộc sống cũng như ăn cắp thông tin cá nhân của bạn.

Tình bạn ở gần

Điện thoại là phương tiện giúp bạn tìm người “rảnh rang” ở rất gần hoặc có thể chỉ  cách vài dãy nhà. Khi tìm thấy người bạn thích, gửi cho anh ấy tin nhắn và sắp xếp một cuộc gặp mặt đối mặt trong vài phút.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng