Nên chọn quà gì cho cô giáo trẻ ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11?

0
Cập nhật lần cuối

Lựa chọn được món quà tặng phù hợp tri ân tới thầy cô nhân ngày 20/11 vừa giúp bạn thể hiện sự trân trọng đối với thầy cô vừa nói nên tình cảm và lòng biết ơn tới người đã trao tri thức, chắp cánh tương lại cho bạn.

Cuộc sống phát triển, quà tặng dành tri ân thầy cô giáo cũng đa dạng hơn. Đối với cô giáo trẻ, chọn quà tặng 20/11 có thể là các món đồ thời trang xinh xắn và hữu dụng. Cô giáo trẻ sau giờ lên lớp cũng là một quý cô bình thường, vui vầy những niềm vui của phái đẹp như thời trang, làm đẹp, vì thế lựa chọn quà tặng “đánh trúng tâm lý” dễ làm vui lòng cô giáo.Quà tặng thời trang tưởng dễ chọn nhưng kỳ thực nếu không tinh tế, rất dễ mua “hớ” và không phù hợp với phong cách của cô giáo trẻ.

Dưới đây là những gợi ý những món đồ “an toàn” bạn có thể làm quà tặng cho cô giáo của mình, món quà tuy đơn giản nhưng lại giúp cô giáo trẻ ứng biến với nhiều phong cách khác nhau, xinh xắn và thời thượng hơn.

1. Khăn lụa, khăn len

Nên chọn quà gì cho cô giáo trẻ ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11? 2

Đây là món quà 20/11 tinh tế bạn có thể tặng cô giáo vào lúc này. Vì mùa đông những chiếc khăn lụa, khăn len là phụ kiện cần thiết được phái đẹp ứng dụng nhiều. Với cô giáo trẻ, khăn lụa hoa văn tinh tế có thể kết hợp cùng chân váy bút chì cho giờ lên lớp, hay khăn len dày ấm quàng cổ diện cùng áo choàng và boot cổ cao cho ngày cuối tuần hò hẹn.

Nên chọn quà gì cho cô giáo trẻ ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11? 3

Khăn vừa mang ý nghĩa ấm áp, vừa thực sự hữu dụng cho cô giáo trẻ. Bạn nên chọn những chiếc khăn có mùa sắc nổi bật và trẻ trung nhé!

2. Túi xách hiện đại

Đặc điểm nổi bật của các phụ nữ trẻ nói chung là khả năng bắt sóng xu hướng thời trang và mix đồ đa dạng, vì vậy bao nhiêu túi xách cũng là… không đủ. Tặng túi xách cho cô giáo trẻ nên chọn kiểu túi thiết kế đơn giản nhưng trẻ trung, màu đen, trắng hoặc màu nude sẽ dễ kết hợp trang phục.

Nên chọn quà gì cho cô giáo trẻ ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11? 4

Nếu bạn khéo tay, đừng ngần ngại tặng cô chiếc túi handmade nhé, cô sẽ rất vui và thấy được sự quan tâm của bạn với tới mình. Từ đó cũng là niềm động viên, an ủi cô tiếp bức sự nghiệp trồng người này đấy.

Nên chọn quà gì cho cô giáo trẻ ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11? 5

3. Son môi

Son là một trong những vật luôn có trong túi của phái đẹp nói chung, các cô giáo trẻ cũng không phải ngoại lệ. Ngày nay xu hướng son môi hợp với trang phục lên ngôi, vì vậy hãy chọn loại son lỳ không chì, theo màu mà bạn thấy đẹp hoặc màu cô giáo hay dùng làm quà tặng nhé. Cô giáo trẻ với sự linh hoạt style thời trang chắc chắn sẽ có lúc dùng tới chúng..

Nên chọn quà gì cho cô giáo trẻ ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11? 6

Góc chia sẻ: Mời bạn tham khảo thêm những mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo mang nét riêng biệt tại Quà tặng cho doanh nghiệp SanGia Vn

4. Kính mắt

Trước đây kính mắt được xem như món phụ kiện dùng để chụp hình thời trang hoặc để các sao làng giải trí ngụy trang mỗi khi xuống phố. Nhưng những năm gần đây, dưới sự dẫn dắt của blogger thời trang và fashion icon, kính mắt trở thành phụ kiện phổ biến cho phái đẹp.

Nên chọn quà gì cho cô giáo trẻ ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11? 7

Không mang ý nghĩa quan trọng như túi xách hay giày dép, nhưng kính mắt cũng góp công không nhỏ trong việc xây dựng phong cách cho người dùng, hay đơn thuần nó mang ý nghĩa thiết thực với cuộc sống, giúp cô tránh nắng và khói bụi hiệu quả mỗi khi ra đường. Tặng cô giáo trẻ cặp kính mắt thời trang với mắt kính vuông, tròn,kình mắt gương hay mắt kính đổi màu là tùy phong cách của cô nhé.

Nhớ nhé, cô giáo trẻ cũng giống như bạn thôi, những món đồ thời trang là gợi ý tuyệt vời cho cô giáo của bạn đấy.Chúc bạn chọn được quà phù hợp cho cô giáo của mình nhé!

Tham khảo thêm: Quà Tặng Doanh Nghiệp HCM – In Logo Giá Rẻ

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng