Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Nâng mũi cấu trúc tại Topnose có an toàn không?

0

Cập nhật vào 01/12

Nâng mũi cấu trúc tại Topnose có chất lượng không, chính là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi tiến hành nâng mũi tại đây. Vậy nâng mũi cấu trúc tại đây có những ưu việt gì so với nâng mũi cấu trúc ở những địa điểm thẩm mỹ khác. Khi nâng mũi cấu trúc Topnose bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ nào?

1. Nâng mũi cấu trúc – Phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi được rất nhiều người quan tâm vì chất lượng mà nó mang lại. Tuy nhiên cho đến hiện tại có rất nhiều người vẫn không nắm rõ được thế nào là nâng mũi cấu trúc và những vật liệu sụn nào được dùng khi nâng mũi cấu trúc.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc là gì

Nâng mũi cấu trúc hay còn được biết đến với tên gọi khác là nâng mũi S line , đây là phương pháp nâng mũi được các chuyên gia đánh giá rất cao trong giới thẩm mỹ.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc các y bác sĩ có thể tiến hành mổ hở, dễ dàng kiểm soát sụn mũi. Phương pháp này giúp mũi cân bằng hai bên, giúp đầu mũi được thu nhỏ,… từ đó mang đến một dáng mũi ưng ý.

Nâng mũi cấu trúc tại Topnose có an toàn không?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc S -line

Phương pháp nâng mũi cấu trúc bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân để chống đầu mũi sao cho thật tự nhiên không bị quá giả và giảm kích ứng không đáng có. Ngoài ra, bác sĩ cũng có thể sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, đây chính là điểm ưu việt của nâng mũi cấu trúc.

Với ưu điểm nổi bật này, bạn sẽ có được một chiếc mũi ưng ý, sóng mũi cao tự nhiên phù hợp với khuôn mặt.

Những vật liệu sụn được dùng trong nâng mũi cấu trúc

Trong nâng mũi cấu trúc, bạn sẽ được các y bác sĩ tư vấn sử dụng các loại sụn như:

 • Sụn tự thân
 • Sụn sườn
 • Sụn Mỹ

Nâng mũi cấu trúc tại Topnose có an toàn không?

Vật liệu sụn dùng để nâng mũi

Ai phù hợp nâng mũi cấu trúc

Không chỉ phương pháp nâng mũi sụn cấu trúc mà tất cả các kiểu nâng mũi khác như nâng mũi surgiform,… bạn cần đáp ứng được các yếu tố sau:

 • Khách hàng phải đủ 18 tuổi trở nên, mũi đã phát triển ở mức toàn diện
 • Đáp ứng được sức khỏe tốt, sức đề kháng khỏe để phục hồi sau phẫu thuật.
 • Đặc biệt khách hàng có mong muốn thay đổi ngoại hình, nâng tầm chiếc mũi của bản thân.

Nâng mũi cấu trúc sẽ phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng như:

 • Khách hàng sở hữu một chiếc mũi ngắn, mũi tẹt, mũi bị hếch hoặc lệch, cánh mũi bị to, sống mũi thấp hoặc sống mũi gồ ghề,..
 • Mũi đã qua phẫu thuật nhưng không thành công hoặc cánh mũi mỏng do tai nạn.

2. Nâng mũi cấu trúc uy tín chất lượng tại viện nâng mũi TopNose

Nâng mũi tại TopNose bạn sẽ không chỉ được chăm sóc bởi những bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm mà còn được phục vụ bởi công nghệ tiên tiến hàng đầu.

Thực hiện bởi Dr Phương Trần

Dr Phương Trần là bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, dr Phương Trần có nhiều thành tựu trong lĩnh vực này. 5 nguyên tắc cơ bản của dr Phương Trần chính là:

 • Thẩm mỹ an toàn
 • Đẹp hài hòa tự nhiên
 • Dịch vụ chuyên nghiệp
 • Tận tâm trách nhiệm
 • Quy trình từ chối dịch vụ với những ca nâng mũi không khả thi

Khi trải nghiệm nâng mũi cấu trúc tại Topnose bạn sẽ được chuyên gia Phương Trần trực tiếp phẫu thuật. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ uy tín.

Có phương pháp nâng mũi ưu việt

Phương pháp nâng mũi ưu việt, tối ưu không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đem lại hiệu quả làm đẹp cao.

Phương pháp gây tê lạnh

Nâng mũi cấu trúc tại Topnose có an toàn không?

Nâng mũi cấu trúc

Bệnh nhân sẽ được gây tê cục bộ bằng nhiệt độ thấp. Nhờ phương pháp này mà bệnh nhân không còn cảm thấy đau đớn trong và sau khi phẫu thuật. Phương pháp tiên tiến này còn giúp giảm sưng tấy, làm chậm tốc độ viêm cũng như tổn thương mô. Nhờ vậy mà mũi của khách hàng sẽ phục hồi và đẹp nhanh chóng.

Kết hợp sụn sườn trong nâng mũi

Sử dụng sụn sườn khi nâng mũi giúp làm giảm nguy cơ biến chứng viêm nhiễm. Bởi sụn sườn được lấy từ cơ thể bệnh nhân sẽ tương thích với mũi và giúp hồi phục nhanh chóng hơn. Không chỉ thế nó còn đem lại hiệu quả đẹp lâu dài cho khách hàng.

Nâng mũi cấu trúc tại Topnose có an toàn không?

Sử dụng sụn sườn khi nâng mũi đem lại hiệu quả cao

Quy trình thực hiện khoa học

Nâng mũi cấu trúc tại Topnose bạn sẽ được đảm bảo thực hiện đầy đủ các quy trình tiêu chuẩn quốc tế với mục đích mang lại hiệu quả và chất lượng cho người sử dụng.

Trước khi tiến hành nâng mũi bán sẽ được thăm khám nếu đủ các tiêu chí về sức khỏe thì mới được tư vấn phẫu thuật. Các y bác sĩ tại Topnose sẽ đưa ra cho bạn giải pháp tối ưu và phù hợp nhất, vì vậy bạn không cần quá lo lắng về giá thành và dịch vụ. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào tài chính của mình để lựa chọn loại sụn.

Thông tin liên hệ:

  • Viện Nâng Mũi Chuyên Sâu TopNose
  • Địa chỉ: 377 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Số Điện Thoại: 0901 102 102
  • Mail: [email protected]
  • Website: https://topnose.vn

Trên đây là toàn bộ thông tin về nâng mũi cấu trúc tại Topnose mà chúng tôi muốn cung cấp tới bạn. Mong rằng với những thông tin sẽ giúp ích cho bạn, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.