Giải quyết những tình huống khúc mắc trong tình yêu đẹp

0

Trong tình yêu không tránh khỏi những khúc mắc, trục trặc, nhưng để giữ lửa cho tình yêu đó bạn cần có cách giải quyết thoải đáng.

Các tình huống trớ trêu và cách giải quyết giúp bạn có một tình yêu tuyệt vời

Tình huống trớ trêu
Chàng quá lo lắng chuyện chăn gối bằng những câu dò hỏi kiểu như: “Mọi chuyện ổn chứ? Tư thế này được không? Em có chắc mình thoải mái chưa? Em cần uống nước không?”. Điều này làm bạn căng thẳng.

Cách giải quyết: Bạn nên mừng vì ít ra chàng có tập trung xem bạn thích thú thế nào và nhiệt tình đưa mọi việc đi đúng hướng. Có lẽ chàng không biết hỏi thế sẽ làm bạn tụt hứng. “Hầu hết các chàng không nhận ra phụ nữ cần tập trung khi làm chuyện ấy”, theo thạc sĩ tâm lý Nguyễn Thị Tâm, trung tâm tư vấn Hồn Việt, TP. HCM. Để quan hệ thỏa mãn, bạn thì thầm vào tai anh rằng: “Anh làm tốt lắm. Em sẽ nói anh biết nếu em muốn kiểu khác”. Sau đó, đặt nụ hôn nồng cháy tặng anh ấy, chắc chắn chàng  không nói nhiều nữa và sẽ hiểu bạn hơn đấy.

Giải quyết những tình huống khúc mắc trong tình yêu đẹp 2

Tình huống trớ trêu
Bạn vỡ mộng vì món quà sinh nhật anh ấy tặng.

Cách giải quyết: Thay vì phun lời bực dọc, hãy đánh giá cao về ý tưởng tặng quà. Bạn nên quên đi nội dung món quà không ưng ý mà nhìn vào mặt tích cực. Đây là lúc bạn nhớ lại những điều lãng mạn chàng đã làm cho bạn trong quá khứ. “Món quà này không đáng làm bạn “khai tử” luôn thời gian đẹp đã có với nhau”, theo tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn. Để ngăn tình huống lặp lại, bạn chờ vài tuần sau, cởi mở tâm sự với anh ấy món quà nào ý nghĩa với bạn và lý do bạn thích. Lần tới, khi hai bạn đi mua sắm, đừng quên chỉ anh ấy cửa hàng hoặc những món bạn thích. “Đàn ông thích được hướng dẫn, và họ muốn biết chính xác họ có đang làm bạn vui không”, theo tiến sĩ Sơn.

Tình huống trớ trêu
Bạn biết chắc hàng xóm sẽ nghe được “âm thanh tình yêu” của hai bạn.

Cách giải quyết: Nếu bạn chính là người gây ồn ào, thử đưa ngón tay chàng vào miệng bạn hoặc hôn vào cổ hoặc vai của anh. “Bạn có thể giảm tiếng rên bằng cách khóa môi anh ấy”, theo cô Tân Hoa. “Đàn ông muốn biết bạn đang trải qua khoái cảm, có thể thể hiện bằng cách cắn áo anh ấy”. Bạn cũng có thể biến thành trò chơi lãng mạn: nói với chàng bạn muốn quan hệ trong tĩnh lặng, đặt ngón tay trên môi để ra dấu và tập trung vào xúc cảm khác khi bạn cố kìm tiếng rên. “Bạn sẽ có cảm giác vụng trộm, điều này sẽ làm tăng cảm xúc”, cô Tân Hoa “bật mí”.

Tình huống trớ trêu
Bạn chuẩn bị quan hệ bỗng phát hiện hôm nay mình chưa được thơm tho.

Cách giải quyết: “Trừ khi bạn quá luộm thuộm, còn không, vấn đề này chỉ là chuyện nhỏ, chàng trai của bạn không để ý đâu”, cô Tân Hoa chia sẻ. Thực tế, nhiều chàng thích mùi tự nhiên của phụ nữ vì điều đó kích thích họ. Nếu anh ấy không hứng đủ để làm bạn “nóng” lên, bạn chọn giải pháp: bạn đi tắm hoặc cả hai tắm cùng nhau hay thắp lên vài ngọn nến. Ánh sáng dịu của nến sẽ gợi tình hơn đấy. Trong một số khoảnh khắc, nên đưa tay và miệng của anh ấy áp sát ngay những điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn để bạn cảm thấy thoải mái và tập trung tối đa, theo cô Tân Hoa: “Biết đâu, anh ấy càng thích và thú vị với phong cách bạo dạn này”.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng